• Sun. Jul 21st, 2024

มาแล้วจ้า มาตำรีวิวหนังใหม่ๆ ตามเจาะลึกถึงรายละเอียดของหนัง เก็บทุกรายละเอียดแบบไม่กั๊ก

หนังดี หนังดัง หนังที่กำลังมีกระแส ทางเว็บเรานำข้อมูลการรีวิวแบบเจาะลึกทุกรายละเอียดตั้

สี่ธาตุจอมราชันย์มาพร้อมศึกที่ได้รับรู้ถึงมหาศึก

ByBrendan

Sep 8, 2023
กราบสวัสดีจ้าวันนี้เราพึ่งได้เริ่มกลับมารีวิวอีกครั้งเพราะได้ดูหนังใหม่เรื่องหนึ่งที่เราค่อนข้างคิดว่ามันสนุกมากเรื่องหนึ่งได้ดูจอมยุทธและทักษะการต่อสู้ต่างๆเป็นการพาทุกคนข้ามยุคไปอีกยุคเป็นการหยิบหนังแนวแอคชั่นแฟนตาซีเข้ามาพร้อมกับหยอบเอาตำนานของ 4 ธาตุของโลกมาทำเป็นหนังให้มีคววามน่าตื่นตาตื่นใจขึ้นเยอะ

เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในยุคหนึ่งเมื่อธาตุแห่งไฟได้ก่อเหตุสร้างความรุนแรงเพื่อที่จะได้ครองโลกใบนี้เพื่อที่จะให้ทั้งอีก3ธาตุยอมรับทางไฟได้ยื่นข้อเสนอเพื่อให้ยอมจำนนแต่ถ้าไม่ยอมความตายเท่านั้นคือสิ่งที่พวกเขาจะได้รับเมื่อทุกคนต่างที่จะปกป้องบ้านเมืองของตัวเองเพราะไม่มีความหวังว่าจะรอดมือไปได้เพราะเขาจะสนับสนุนเพียงไม่กี่คนที่ถูกเลือกจากธาตุไฟเขาเริ่มกำจัดลมเป็นอันดับแรกและจะกำจัดไปเรื่อยๆพอเราได้ดูหนังเรารู้สึกว่าค่อนข้างที่จะสนุกอยู่นะ
เพราะนี้เป็นหนังแฟนตาซีที่ลงทุนไปค่อนข้างสูงเขาได้ใช้เทคนิคพิเศษในการทำฉากต่าๆงให้มันดูหนังใหม่แล้วสมจริงทุกอย่างและต้องบอกเลยว่าถือเป็นสิ่งที่พวกเขาประสบผลสำเร็จเพราะสามารถกอบโกยรายได้ไปเยอะมากๆเราขอพูดถึงเรื่องบทบาทโดยส่วนตัวเราแล้วรู้สึกว่าดูหนังใหม่ในช่วงแรกๆคือสนุกได้อยู่ต้องยอมรับว่าเขาทำออกมาได้ใหญ่โต และออกไปในทางที่ว้าวดูแล้วขั้นเทพเลยละแต่บทของหนังบางครั้งที่มันดูเอือยๆไปหน่อยเราเลยรู้สึกว่าถ้าจะบอกว่าให้คะแนนเต็มสิบก็คงไม่ได้เพราะมันก็มีบางตอนที่เรารู้สึกเบื่ออยู่บ้างแต่ที่เราบอกไปเพราะนักแสดงแต่ละคนสามารถเล่นได้สมบทบาทเราเลยต้องให้คะแนนเขาในเรื่องนี้
ถ้าถามว่าความรู้สึกของภาพรวมหนังเรื่องนี้เป็นอย่างไรเราค่อนข้างที่จะชอบนะบางคนที่ดูอาจจะไม่ชอบแต่สำหรับเราแล้วเราชอบคือจบดูแล้วมันพอมีความเป็นไปได้อยู่บ้างไม่ได้เวอร์จนเกินไปและที่สำคัญชอบหนังประเภืแนวแฟนตาซีแอคชั่นแบบนี้อยู่แล้วไม่ต้องพูดอะไรมากเลยว่าเราสามารถดูมันได้เรื่อยไหมสำหรับคนที่ไม่ชอบเรื่องนี้เราก็ไม่ได้ว่าอะไรนะเพราะสำหรับบางฉากที่เราบอกไปมันก็ดูแล้วน่าเบื่อจริงๆต้องว่างจริงๆแล้วเปิดดูค่าเวลาที่เสียไปเพราะว่าไม่รู้จะดูอะไรดีแต่เราฟังสปอยมาจากเพื่อนอีกทีว่ามันก็สนุกดีแล้วพอได้มาลองดูเองสำหรับเราแล้วมองว่ามันไม่ได้แย่เลย
สุดท้ายนี้อยากจะแนะนำสำหรับคนที่คิดว่าไม่สนุกและไม่คิดที่จะเปิดดูอย่างจะแนะนำว่าถ้าเราไม่เปิดใจคุณก็จะไม่รู้เลยว่าหนังเรื่องนี้เขาพยายามสร้างมันขึ้นมาเพื่อเราแค่ไหนเราเชื่อว่าทุกคนจะชื่นชอบแบบที่เราเป็นและหวังว่าหนังเรื่องนี้จะพาให้คุณหายเครียดและสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับมันได้ขอรับรองว่าจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนและนี่ถือเป็นการรีวิวของเราสำหรับวันนี้อยากจะขอบคุณที่ทนอ่านมาตั้ง5นาทีรึเปล่าก็ไม่รู้แต่อยากจะขอบคุณมากๆที่พยามยามอ่านได้กันจนจบนะสุดท้ายจริงๆและยังพูดคำเดิมเหมือนเดิมว่าแนะนำให้ดูหนังใหม่เรื่องนี้กันนะ
ก่อนนอนคืนนี้ขอให้หลับฝันดีตื่นเช้ามาฟังสิ่งที่เรารีวิวใหม่อีกครั้งเพื่ออรรถรสในการใช้ชีวิตในวันใหม่จะได้ไม่เครียดกันจ้า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *