• Sat. May 18th, 2024

มาแล้วจ้า มาตำรีวิวหนังใหม่ๆ ตามเจาะลึกถึงรายละเอียดของหนัง เก็บทุกรายละเอียดแบบไม่กั๊ก

หนังดี หนังดัง หนังที่กำลังมีกระแส ทางเว็บเรานำข้อมูลการรีวิวแบบเจาะลึกทุกรายละเอียดตั้

สายเลือดที่ต้องมาฟาดฟันกันเองกับพระจันทร์ลายพยัคฆ์

ByBrendan

Sep 8, 2023

ขอเริ่มต้นจากการเล่าเรื่องย่อๆของการได้ดูหนังออนไลน์เรื่องนี้ก่อนนะเริ่มเลยละกันเนอะเรื่องนี้เป็นการดำเนินเรื่องของจันทร์ฉายลูกสาวที่เขาได้ถูกเก็บมาเลี้ยงจากการที่พ่อถูกฆ่าเหมือนกับน้องสาวปานเดือนและน้องชายทิวาพวกเขาเติบโตมาจากครอบครัวของตำรวจทั้งจันทร์ฉายและปานเดือนพ่อของทั้งคู่โดนคนร้ายหรือพวกค้ายาเสพติดถูกยิงต่อหน้าต่อตาทั้งสองคนทำให้แม่ของปานเดือนและทิวาเขารับเลี้ยงจันทร์ฉายเป็นลูกบุณธรรมทั้งสามคนรักกันเหมือนเป็นพี่น้องกันจริงๆแถมยังให้จันทร์ฉายเป็นพี่สาวที่คอยปกป้องคนในครอบครัว
หลังจากที่ปานเดือนและจันทร์ฉายเข้าพยายามเข้าไปเป็นนายร้อยทั้งคู่พยายามไปฝึกจากผู้กองอานนท์แต่ปานเดือนกลับหลงรักผู้กองรูปหล่อปานเดือนแอบรักอานนท์ตั้งแต่ครั้งแรกที่เขาเจอผิดกับพี่สาวอย่างจันทร์ฉายที่ไม่ค่อยถูกชะตากับอานนท์สักเท่าไรระหว่างที่พวกเขาได้ฝึกและจันทร์ฉายพยายามช่วยเหลือเพื่อนๆทุกคนจนทุกคนยอมรับเธอมากกว่าน้องสาวเมื่อน้องสาวยึดติดกับกฎเกรณฑ์มากเกินไปจนไม่สนใจว่าเพื่อนจะเป็นยังไงและในการคัดเลือกครั้งนี้จันทร์ฉายถูกเลือกให้เป็นผู้ช่วยคนใหม่ที่มาแทนไพลินที่เคยเป็นสายตำรวจแต่กลับถูกฆ่าตายเพราะเหตุนี้น้องสาวกลับมองว่าพี่สาวจะแย่งคนรักไปสุดท้ายเรื่องราวของหนังเรื่องนี้เป็นยังไงลองไปหาดูหนังออนไลน์กันนะ

สุดท้ายเรื่องราวของหนังเรื่องนี้เรารู้สึกว่าน้องสาวดูงี่เง่าเกินไปจนทำให้ครอบครัวแตกแยกทะเลาะกันเพราะคิดว่าพี่สาวจะแย่งคนที่เธอแอบชอบไปสำหรับความรู้สึกเราเราว่าเรื่องนี้เป็นหนังที่สนุกมากๆและเราก็ชอบมากเป็นเรื่องราวของการแก้แค้นแทนพ่อที่ถูกค้าจากแก็งค้ายาพอได้ดูหนังออนไลน์บอกเลยว่ามันเป็นการดำเนินเรื่องที่ค่อนข้างจะดีมากแม้ว่าเรื่องราวบางฉากมันอาจจะดูเบื่อหน่ายไปหน่อยแต่เรารู้สึกว่าภาพรวมที่เราดูมันเพลินมากๆและการเล่าเรื่องและนักแสดงเขาสามารถเข้าสู่บทบาทนั้นได้ดีมากๆการเข้าถึงบทบาทที่นักแสดงได้แสดงเราว่ามันพยายามที่จะดำเนินเรื่อง

สรุปว่าเราพอเราดูจบบอกเลยนะว่าไม่อยากให้จบเลยเพราะปานเดือนนั้นตายสำหรับเราเรารู้สึกว่าไม่อยากให้มันจบแค่นี้มันเป็นการแสดงที่ถือว่าดูแบบไม่ค่อยแฮปปี้เราเชื่อว่าถ้าคุณได้ดูหนังออนไลน์เรื่องนี้จะชอบแบบที่เรารีวิวให้ฟังอย่างแน่นอนเพราะซุปตาร์ระดับหนึ่งของประเทศมาทำการแสดงเพราะแต่ละคนคือตัวแม่และตัวพ่อจริงๆสำหรับการรีวิวครั้งนี้เรารู้สึกว่าเราโชคดีมากที่เคยได้ดูหนังเรื่องนี้อีกครั้งเรารู้สึกว่าเป็นการดำเนินเรื่องที่เขาทำบทบาทออกมาภาพรวมและบรรยากาศของละครเรื่องนี้ก็คือดีดูแล้วมันสบายตามากไม่มีเบื่อเลยเพราะเราชอบการแสดงของนางเอกเรื่องนี้อยู่แฟนคลับตัวแม่อย่างเราก็จะพลาดละครที่เธอเล่นไม่ได้แน่ๆ
ถ้าไม่เชื่อต้องไปหาดูกันนะรับรองว่าสนุกสนานแน่ๆเชื่อเราสำหรับการรีวิวครั้งนี้เราขออนุญาตฝากการรีวิวครั้งนี้ไว้ด้วยหวังว่าจะชอบกันนะคะสำหรับวันนี้เราขอตัวไปพักผ่อนก่อนนะคะถ้าไปดูกันมาแล้วขอให้มาช่วยกันรีวิวด้วยนะไปแล้วนะคะบายๆแน่นอนว่าคุณก็จะหลับฝันดีเช่นเดียวกันอย่าลืมไปหาดูกันนะเข้าใจกันแล้วมาพูดให้ฟังด้วยน้า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *