• Thu. Jun 13th, 2024

มาแล้วจ้า มาตำรีวิวหนังใหม่ๆ ตามเจาะลึกถึงรายละเอียดของหนัง เก็บทุกรายละเอียดแบบไม่กั๊ก

หนังดี หนังดัง หนังที่กำลังมีกระแส ทางเว็บเรานำข้อมูลการรีวิวแบบเจาะลึกทุกรายละเอียดตั้

สายฟ้ามันหายไปไหนเพอร์ซีย์แจ็กสัน

ByBrendan

Sep 8, 2023
เรื่องนี้สนุกจริงเราหยุดดูหนังไม่ได้เลยละมันเมือนนิยายมราเราคิดว่าถ้าใครไม่รู้จะดูอะไรก็แนะนำดูหนังเรื่องนี้เลยจ้าเหมือนเรื่องราวของหนังเรื่องนี้เกี่ยวกับเด็กชายที่เขาเป็นโรคสมาธิสั้นดูเหมือนจะไฮเปอร์ร่วมด้วยทำให้การอ่านหนังสือของเขาไม่สามารถอ่านได้เพราะตัวหนังสือมันลอยปัญหาของเด็กคนนี้คือเขามักมีปัญหาที่โรงเรียนและถูกคนที่บ้านถูกสั่งคุมประพฤติความรู้สึกของเราเมื่อได้ดูหนังเรื่องนี้เรารู้สึกว่าหนังเรื่องนี้มันค่อยข้างที่จะงงไปหน่อยสำหรับใครที่ไม่เคยดูบอกเลยนะว่าอาจจะงงไปบ้างแต่ถ้าดูไปเรื่อยๆก็ไม่ได้แย่นะมันพาเพลินไปได้อยู่

แต่ต้องบอกว่าเรื่องนี้มันไม่ได้เห็นถึงความยิ่งใหญ่สักเท่าไรนะมันรู้สึกว่าการผ่านภารกิจอันสุดแสนอันตรายผู้ถูกกุมชะตาแต่เขาก็สามารถผ่านมันไปได้ง่ายมากราวกับมีมนต์วิเศษสิ่งที่เราคิดว่ามันเป็นจุดด้อยของหนังความเป็นไปได้ของหนังมันดูแบบเป็นไปไม่ได้รู้สึกว่าการเดินทางเรื่องราวของเขามันไปคนละมุมของหนังมันดูรู้สึกว่าต้องตามภารกิจให้สำเร็จจนเกินไป
และสิ่งที่เราชื่นชอบคือความรักที่เขามีแต่แม่เพราะแม่ของเขาได้ถูกจับตัวไปและเขาจะหาทุกทางเพื่อที่จะช่วยแม่เขาให้ได้ถึงแม้ว่าเขาอาจจะสู้ไม่ได้ก็ตามรู้แค่ว่าเขาต้องหาทางช่วยให้จนได้และสิ่งที่แปลกตาของหนังแนวเทพยุคโบราณก็ต้องบอกว่าการวางบทบาทของเขาก็ทำให้ออกมาดีอยู่นะเชื่อมโยงเรื่องราวออกมาได้ค่อนข้างจะดีการผสมผสานของความทันสมัยกับโลกปัจจุบันใครจะเชื่อว่าสามารถทำให้เรารู้สึกได้ว่าดูแล้วเพลินเกิน
และต้องบอกว่าพอดูหนังจบจะพูดเลยว่าถ้าไม่ดูก็คือผิดหวังแน่นอนเพราะคุณจะพลาดหนังดีๆเรื่องหนึ่งไปอย่างแน่นอนมันมีสิ่งมหัศจรรย์ค่อนข้างเยอะเลยได้เจอตัวละครโปรดกับนางมีงูบนหัวตลกที่ใครมองหน้าก็จะกลายเป็นหินแต่ก็จะเก่งไรขนาดนั้นอะเอาเป็นว่าเรื่องราวและการแสดงของเรื่องนี้คือดีเวอร์เนื่องจากต้องบอกว่าปกติแล้วเราเป็นคนไม่ค่อยชอบดูอะไรที่มันเหงาๆถามว่าเรือช่องนี้มันมีค่อนข้างที่จะเยอะแต่ถ้าถามว่าครั้งนี้แป็นยังไงที่ได้กลับมาเปิดดูหนังที่เราพึ่งจะได้มีเวลาดู
เอาเป็นว่ารับรองไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอนเชื่อเราเถอะเชพราะดูมาแล้วแล้วเอามารีวิวกันดีกว่าว่ารู้สึกแบบไหนรู้สึกเหมือนเราไหมที่พอได้ดูก็อยากที่จะดูอีกไม่รู้ทำไมเหมือนกันว่ามันยิ่งดูและยิ่งลุ้นถ้าถามว่าแนะนำให้ดูไหมแนะนำจ้าและแนะนำมากๆด้วยไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าเขาสามารถทำให้เราติดได้ขนาดนี้
ขี้เกียจพูดละรีวิวไปก็อาจจะไม่เห็นภาพยังไงแล้วต้องให้ทุกคนลองไปหาหนังดูเองนะเชื่อเถอะบังคับดูขนาดนี้แล้วต้องให้คะแนนเต็มสิบด้วยนะเพราะอย่างที่บอกว่าถ้าไม่ดูถือว่าพลาดไปมากถ้าอยากรู้ว่าสนุกแค่ไหนรีบไปหาดูกันเร็วๆนี่เป็นการรีวิวครั้งสุดท้ายก่อนจากกันนะหวังว่าจะเชื่อในสิ่งที่เราพูดว่ามันสนุกจริงๆ
ไม่เชื่อก็ไม่ต้องเชื่อแต่ให้ไปเปิดดูก่อนนะจ่ะไปแล้วนะแอบไปนอนแปบ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *