• Thu. Jun 13th, 2024

มาแล้วจ้า มาตำรีวิวหนังใหม่ๆ ตามเจาะลึกถึงรายละเอียดของหนัง เก็บทุกรายละเอียดแบบไม่กั๊ก

หนังดี หนังดัง หนังที่กำลังมีกระแส ทางเว็บเรานำข้อมูลการรีวิวแบบเจาะลึกทุกรายละเอียดตั้

สงครามจักวาลที่ต้องบอกว่าเป็นการกำจัดแมลง กับสงครามพลิกจักรวาล

ByBrendan

Sep 8, 2023
สวัสดีท่านผู้ฟังและท่านผู้ชมทุกคนการกลับมาครั้งนี้ของเราขออนุญาติมาแชร์หนังที่เราพึ่งได้ดูหนังมาและเรื่องนี้มีสิ่งที่น่าสนใจเราเลยหาหนังดูแก้เบื่อเมื่อโลกของเรากำลังถูกรุกรานจากต่างดาวและมันได้เรียนรู้ถึงจุดอ่อนของมนุษย์และเมื่อชาวโลกไม่สามารถต้านทานได้เราจึงต้องสร้างนักรบเลือดใหม่ไฟแรงผู้ที่มีวิธีคิดแบบใหม่ที่สามารถจะต่อต้านพวกมันได้บ้างไม่ว่าชะตาของมนุษย์จะเป็นยังไงมันขึ้นอยู่กับพวกเขาเหล่านี้แล้ว

เรื่องราวของพวกหนูน้อยที่จะต้องฝึกเพื่อเป็นผู้ปกป้องโลกหนังเรื่องเขาได้สร้างมาจากนิยายมันมีถึง 4 เล่มเรื่งราวของสงครามแต่บอกเลยนะว่าหนังเรื่องนี้มันก็มีจุดหักมุมเราขอไม่บอกนะอยากรู้ว่าเป็นยังไงไปหาดูเองจ้าเราชอบตรงที่เขาให้ความรู้สึกว่าเราเดินเกมส์ที่ใช้จิตนาการในการฝึกฝนหนังเรื่องนี้ได้ปลุกความเป็นคนในตัวคุณเพราะมันอยู่ในอุดมคติและหนังเรื่องนี้บอกเลยว่าภาพเขาสวยเพราะหนังเรื่องนี้ใช้ทุนสร้างเยอะและเนียนตามากพอเราได้ดูหนังเราก็ยิ่งชอบ
บอกเลยนะว่าถ้าดูหนังแล้วงงไม่ต้องคิดมากเพราะเขาสร้างมาจากหนังสือที่เขาเคยแต่งขึ้นมาเพราะว่าถ้าดูไปมันจะเหมือนการเล่นเกมส์หนังเขาให้เราเห็นตั้งแต่การฝึกตามขั้นตอนที่เขาต้องการให้เราเรียนรู้กว่าที่เด็กน้อยเอนเดอร์จะมาเป็นผู้นำนักรบเขาจะต้องผ่านด้านหลายด้านสอดแทรกบทแบบคมๆเข้าไปให้ดูเท่แฝงแง่คิดไว้มากมายแต่ดูไปดูหนังมานี้คือหนังสงครามที่เราสามารถดูได้เพลินๆเลยละด้วยความที่เราไม่เคยอ่านหนังสือมาก่อนเราเลยไม่รู้เรื่องราวและความเป็นมาของเขาจนหมดแต่หนังเรื่องนี้เขาทำออกมาไม่เหมือนในหนังสือเป๊ะแต่เขาเก็บเรื่องราวบางอย่างไว้และจะเปิดเผยในเวลาที่เหมาะสมเราได้เห็นความฉลาดของมนุษย์ในการที่จะต่อสู้กับพวกต่างดาว
และถ้าพูดถึงเรื่องการแสดงเราว่าทั้งผู้ใหญ่และเด็กทั้งสองต่างทำหน้าที่ของเรื่องการแสดงได้ดีเนื้อเรื่องราวของหนังถึงมันจะดูเนื้อเรื่องเข้าใจได้ง่ายแต่หนังนี้คนที่อายุยังไม่ถึงสิบแปดคือต้องมีผู้ปกครองคอยบอกอะมันไม่ได้บอบบางจนกว่าเด็กจะดูได้และส่วนงานภาพของภาพยนต์ก็คืออยู่ในขั้นดีเลยละอย่างที่เราบอกว่าเขาลงทุนสร้างเพลงแต่สำหรับคือโอเครหมดแล้วทำออกมาได้ดีแต่น่าเสียดายที่เราได้ดูแบบธรรมดาเพราะหนังมันดูเป็นภาพมิติถ้าได้ดูแบบมิติก็คงจะดี
สรุปเลยนะว่าหนังดีไม่ได้ทำให้เราผิดหวังจนเกินไปถือว่ายังอยู่ในระดับที่พอใช้ได้เพราะชอบตรงที่เขามีเอฟเฟคละลานตาเยอะไปหมดดูแล้วทำว้าวได้อยู่สุดท้ายนี้เราขอแนะนำให้ทุกคนไปดูกันนะรับรองสนุกแน่ๆได้ดูหนะงที่แบบแปลกใหม่ขึ้นไม่ต้องคิดให้ปวดหัวและหวังว่าทุกคนจะชอบในสิ่งที่เรมารีวิววันนี้และขอพูดอีกนิดว่าไม่ว่าจะเป็นหนังสือนิยายที่เขาเคยและหนังที่เขาทำออกมาเราบอกเลยนะว่าสนุกแน่ๆอย่าลืมไปหาดูกันนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *