• Thu. Jun 13th, 2024

มาแล้วจ้า มาตำรีวิวหนังใหม่ๆ ตามเจาะลึกถึงรายละเอียดของหนัง เก็บทุกรายละเอียดแบบไม่กั๊ก

หนังดี หนังดัง หนังที่กำลังมีกระแส ทางเว็บเรานำข้อมูลการรีวิวแบบเจาะลึกทุกรายละเอียดตั้

หนังดีน่า “Sweet & Sour”

ByBrendan

Aug 12, 2023

เมื่อสาวสวยสุดน่ารักตกหลุมรักหนุ่มอ้วนที่ทุกคนรังเกียจเขาใช้วิธีการใดมัดใจเธอ สวัสดีค่ะวันนี้มี สปอยหนังสุดน่ารักที่มีชื่อว่า Sweet & Sour รักหวานอมเปรี้ยว จะน่าดูขนาดไหนนั้นต้องไปที่เดิมเลย เว็บดูหนังออนไลน์ สำหรับใครที่ชอบหนังแนวอื่นๆก็ไม่ต้องเสียใจยังมีอีกมากมายเข้าไปเลือกได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ เช่นเดียวกันนะคะ
หนังเปิดตัวที่หนุ่มอ้วนอีจางฮยอกที่ถูกส่งตัวมาโรงพยาบาลด้วยโรคตับอักเสบที่สามารถติดต่อได้พอพ่อแม่รู้ก็กลัวติดเหมือนกันเขาถูกรังเกียจจากทุกๆคนแม้พยาบาลจะบอกว่าเขาเป็นโรคตับอักเสบชนิด B ไม่แพร่เชื้อต่างจากชนิด A แต่ก็ไม่มีใครวางใจตามเลยโชคดีของจางฮยอกก็คือยังมีพยาบาลสาวคนนี้คอยดูแลคืนหนึ่งเขาได้เดินมาเห็นเธอสูบบุหรี่อยู่ที่บันไดแล้วก็ทักเรื่องแหวนซึ่งเธอบอกว่ามันคือแหวนเรียนจบจากนั้นก็มีหัวหน้ามาเห็นเธอเลยโยนให้จางฮยอกว่าเป็นของเขา เมื่อกลับมาเธอก็มาขอบคุณเขาที่ช่วยเธอเอาไว้เธอบอกให้เขากินข้าวเยอะๆแต่กลับเผลอกินมันซะเองซึ่งเขาก็มองว่ามันน่ารัก คืนนั้นเธอเหนื่อยมาจนเผลอหลับไปเมื่อตื่นมาก็รีบออกไปเขาจึงไปรอเธอที่บันไดพร้อมสูบบุหรี่เพราะคิดว่าเธอชอบแต่กลับโดนโมโหใส่เขาเรียกเธอมาขอโทษพร้อมเตรียมส้มไว้ให้เขาบอกว่าให้เธอมาหลบนอนที่เตียงของเขาได้เดี๋ยวเขาจะเป็นคนปลุกเธอเมื่อถึงเวลาเอง วันหนึ่งขณะกินข้าวด้วยกันเธอก็บอกว่าหากใครได้เขาเป็นแฟนคงโชคดีน่าดูเขาก็เลยลั่นเสียงดังว่าแฟนบ้าอะไรผมยังโสดทำให้เธองอนไป จางฮยอกได้เห็นหมอคนหนึ่งมาจีบเธอแต่หมอบอกให้เขากลับบ้านได้พรุ่งนี้ซึ่งเขาก็จำใจออกจากโรงพยาบาล เขาแอบมาที่วอร์ดคนไข้เพื่อหาเบอร์เธอเมื่อได้มาแล้วกลับถูกจับได้เลยตีเนียนว่ามาเยี่ยมเพื่อนเมื่อกลับมาดันลืมเลยไล่กดโทรเป็นพันสายจนเจอเบอร์นางเอกจนได้เธอถามว่าเขาโทรมาทำไมซึ่งเขาก็สารภาพว่าชอบเธอมากๆเลยเธอก็บอกว่าเขาอยากมาหาเธอมั้ยเขาก็รีบขโมยกุญแจรถพ่อขับไปหาเธอในทันทีเมื่อมาถึงก็เขินทำตัวไม่ถูกจึงคิดว่าจะกลับแต่นางเอกก็บอกว่านอนค้างที่นี่มั้ยซึ่งเขาก็ตกลงแต่นอนไปนอนมากลับเอามือไปโดนหน้าอกโดยไม่ตั้งใจแต่เธอก็ไม่ได้โกรธอะไร

วันต่อมาเมื่อเธอตื่นก็เห็นว่าเขากำลังเปลี่ยนหลอดไฟ อาหารเช้าถูกเตรียมไว้แล้ว นางเอกซึ้งจนเข้าไปจูบเขาหลังจากนั้นเขาก็ตีเนียนมาเยี่ยมคนไข้เพื่อหาข้ออ้างเอาอาหารว่างมาให้นางเอกที่โรงพยาบาลเขามีความสุขที่คอยทำสิ่งต่างๆให้เธอ มารับเธอหลังเลิกงานทุกวัน เขาบอกว่าถ้าเขาทำงานหาเงินได้เมื่อไหร่จะให้เธอลาออกเพราะไม่อยากให้เธอต้องลำบาก เธอเลยชวนเขาไปเที่ยวเกาะเชจูบอกว่ามีเพื่อนยกตั๋วให้ในวันเดินทางเขาไม่สามารถใส่เสื้อคู่ได้เพราะอ้วนเกินไป เธอจึงได้เปลี่ยนมาเป็นรองเท้าคู่แทนเขาสัญญากับเธอว่าเขาจะลดน้ำหนักในวันคริสมาสปีต่อไปจะมาเที่ยวเกาะเชจูพร้อมเธออีกจะได้ใส่เสื้อคู่กันได้หลังจากนั้นเขาก็ออกไปวิ่งทุกวันจนผอม วันหนึ่งเขาได้ข่าวจากหัวหน้าว่าจะส่งตัวไปทำงานที่โซลทำให้เขาดีใจมากเพราะเป็นโอกาสในการก้าวหน้าเขาเอาเรื่องมาเช่าให้เธอฟังแท้เธอไม่อยากให้เขาไปแต่ก็ไม่อยากขัดความก้าวหน้าของเขา เมื่อเขาไปทำงานก็ได้เจอคนมากมายรวมถึงเพื่อนร่วมงานที่เริ่มร่วมมือกันทำงานและด้วยความใกล้ชิดก็ทำให้บางอย่างเริ่มก่อตัวขึ้นจนเขาละเลยนางเอกไปแล้วก็เริ่มกลับบ้านช้า ละเลยความรู้สึกและสิ่งต่างๆที่เคยทำให้จนมีปากเสียงกัน แล้วความสัมพันธ์จะพังลงมั้ยเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปมาดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *