• Thu. Jun 13th, 2024

มาแล้วจ้า มาตำรีวิวหนังใหม่ๆ ตามเจาะลึกถึงรายละเอียดของหนัง เก็บทุกรายละเอียดแบบไม่กั๊ก

หนังดี หนังดัง หนังที่กำลังมีกระแส ทางเว็บเรานำข้อมูลการรีวิวแบบเจาะลึกทุกรายละเอียดตั้

หนังดีที่ต้องดู กับเรื่อง เรือนร่มงิ้ว

ByBrendan

Aug 12, 2023

หนังรัก ที่ใครๆ ก็อยากดู วันนี้ ทางเราขอนำเสนอเรื่อง เรือนร่มงิ้ว เลย ดูจากชื่อเรื่องก็อยากเข้าไปดูหนังกันแล้วใช้ไหมล่ะ แต่แอบบอกก่อนเลยว่า เนื้อหาดีมาก การเดินเรื่องก็ว่องไว ทันใจ รับประกันถูกใจคนดูหนังอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าอย่ารอช้าเลย ลองมาฟังสปอยกันก่อนดีกว่า ขอเล่าถึง ไม้ ลูกของเจ้าของโรงสี อย่าง ทับทิมและ นายสิงห์ ซึ่งไม่เอง ได้ออกเดินทางสืบหาความจริงเกี่ยวกับพ่อและแม่ของเขา เพราะได้ตายที่เรือนร่มงิ้วอย่างน่าสงสัย ช่วงที่ไม้ ได้ไปถึงที่บ้านหลังนี้ ซึ่งนั้นก็คือ เรือนร่มงิ้วนั่นเอง ก็ไปเจอ มาลัย ที่หน้าตาดูน่าสงสาร แถมแววตาดูหมองๆ อีก ไม่นาน มาลัยก็กลายเป็นผี บอกเลยว่าน่ากลัวมาก ขนาดไม่เป็นผู้ชาย ยังวิ่งตกลงไปในน้ำเลย ถ้าเป็นคนดูหนังอยากเราหัวใจวายตายแน่นอน ทันทีที่ไม่ตกน้ำ ผีมาลัยก็ตามไปถึงในน้ำเลย โดยผีมาลัย ได้พาไม่ไปเห็นภาพในอดีตของ พ่อพับแม่ไม้ ซึ่งทั้งสองคนได้ทำบาปกรรมกับมาลัยไว้มาก และสุดท้าย มาลัยก็กลายมาเป็นอยู่ที่บ้านนี้
วกกลับมาที่มาลัย สมัยก่อน มาลัย เป็นคนสวย แต่ต้องแต่งงานด้วยความจำเป็นบางอย่าง กับ คนหน้าตาดีอย่าง หลวงวิศาล ในระหว่างที่อยู่กินกับ หลวงวิศาล นั้น มาลัยก็ภักดีกับสามีมาตลอด ทั้งทำอาหาร งานบ้าน งานเรือน ไม่เคยพร่อง ซึ่ง มาลัยดูไม่ออกเลยว่าชายที่เขาแต่งงานด้วยนั้น รักเพศเดียวกัน หลวงวิศาล ก็มีแผนที่จะให้มาลัยมีลูก แต่เขาไปจ้างให้ คนสนิท ชื่อว่า เดช ที่เรียกว่าเป็นคู่แอบ นอน กับหลวงวิศาล นั้น มา ร่วมหลับนอนกับมาลัย เพื่อจะได้มีลูก เอาไปสืบทอด วงตระกูล แต่ทุกอย่างก็ไม่เป็นดั่งใจ หลวงวิศาล เนื่องจาก มาลัย และ เดช เขาดันรักกันจริงๆ ขึ้นมา หลวงวิศาลโมโหมาลัยมากที่มาลัยท้องไม่ได้ จึงไปจ้าง รำเพย มาหลับนอนกับเดช เพื่อจะได้มีลูกเอาไว้สืบทอด บอกเลยว่า มาลัยโกรธ หลวงวิศาล มาก ที่ให้เดช เที่ยวไปหลับนอนกับคนอื่นไปทั่ว และช่วงชีวิตของ มาลัย ที่อยู่ที่เรือนร่มงิ้วนี้ ไม่เคยมีความสุขสักวัน แถมยังชอบโดน รำเพย หาเรื่องอยู่บ่อยครั้ง อีกอย่าง มาลัยก็เข้าใจผิดคิดว่าเดช หักหลังความรักที่เธอมีให้

ไม่นาน หลวงวิศาล ก็เดินไม่ได้ ซึ่งมาลัย ก็สืบหาคนร้ายที่วางยาหลวงวิศาล จนมารู้ว่าแท้จริงแล้ว เป็น เดช นั่นเองที่เอายาพิษมาให้ หลวงวิศาลกิน เดช รีบมาแก้ตัวใหญ่เลยว่า หลวงวิศาล เป็นคนไม่ดี ที่เดชทำทุกอย่างเพื่ออยากปกป้องมาลัย รักมาลัยคนเดียว แต่มาลัยไม่เชื่อและก็ไม่ฟัง เพราะเลือกที่จะทำสิ่งที่ถูกต้องมากกว่า เขาจึงเอาเรื่องราวไปแจ้งทางการ แต่ไม่นาน หลวงวิศาล ก็ตายไป ส่วนเดช ก็ยอมสารภาพทุกอย่าง ในคืนวันนั้นเอง เดชก็เสียใจที่มาลัยจับได้ จึงกินเหล้าเมาหัวลาน้ำเลย และวันนั้นเองมาลัยก็โดนวางยาเช่นกัน ซึ่งเหมือนกับหลวงวิศาลเลย ด้วยจิตที่แค้นแรงมาก จึงกลายเป็นผี ที่มีจิตอาฆาต อยู่ที่เรือนร่มงิ้วแห่งนี้ และเรื่องราวจะจบลงอย่างไร สุดท้ายแล้วใครเป็นคนวางยา มาลัยกันแน่ จะใช่เดชหรือไม่ หรือว่ามีตัวละครปริศนาเพิ่มมาอีก หรือว่าจะเป็น รำเพย ที่อาจจะร่วมมือกับเดช เพราะอยากได้สมบัติของหลวงวิศาล ก็เป็นได้ ดูสิทุกคน เรื่องราวของหนังเรื่องนี้น่าค้นหามาก นี่เป็นแค่สปอยคร่าวๆเ ท่านั้นนะ ถ้าใครอยากพบความสนุกมมากกว่านี้ต้องเข้าไปดูหนังได้เลย รับประกับว่าเข้มข้นถึงใจแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *