• Thu. Jun 13th, 2024

มาแล้วจ้า มาตำรีวิวหนังใหม่ๆ ตามเจาะลึกถึงรายละเอียดของหนัง เก็บทุกรายละเอียดแบบไม่กั๊ก

หนังดี หนังดัง หนังที่กำลังมีกระแส ทางเว็บเรานำข้อมูลการรีวิวแบบเจาะลึกทุกรายละเอียดตั้

หนังดีต้องสปอย Bad Teacher

ByBrendan

Aug 12, 2023

เมื่อครูสาวสุดแซ่บพันธุ์เอ็กซ์ต้องมาสอนนักเรียนเธอจะใช้วิธีการใดที่จะทำให้ลูกศิษย์ที่เรียนแย่สอบได้คะแนนสูงระดับประเทศ สวัสดีค่ะกลับมาพบกับเราคนเล่าสปอยหนังกันอีกแล้ววันนี้เราจะสปอยหนังที่มีชื่อว่า Bad Teacher กันนะเรื่องราวจะจะสนุกมากแค่ไหนต้องเข้ามาที่นี่เลย เว็บดูหนังออนไลน์ สำหรับใครที่ได้ดูแล้วก็สามารถเข้ามาดูอีกครั้งที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวังเหมือนเดิมค่ะ
เรื่องเริ่มที่อลิสได้กล่าวลาเพื่อนครูในโรงเรียนเพราะเธอกำลังจะลาออกไปแต่งงานกับสามีรวยแต่ด้วยความที่นางใช้เงินแบบล้างผลาญจนแม่ของว่าที่สามีคิดว่าเธอต้องการจะมาปอกลอกลูกชายอลิสก็บอกว่าไม่หนูรักเขาจะตายแม่เลยถามเรื่องส่วนตัวของแฟนเธอแต่เธอก็ไม่รู้เลยสักอย่างจริงๆทำให้เขาตาสว่างรู้ว่าเธอหวังแค่เงิน อลิสจึงต้องกลับมาเป็นครูเหมือนเดิมใช้รถเก่าๆคันเดิมเมื่อมาถึงโรงเรียนเอมี่เพื่อนครูผู้ปรารถนาดีที่แท้ก็เสแสร้งทำเป็นเห็นใจอลิสที่ดูออกก็ด่ากลับไป เธอมีแพลนว่าจะเสริมหน้าอกให้ตู้มเพื่อดึงดูดผู้ชายรวยๆมาเกาะสักคนเพราะเธอไม่ได้อยากเป็นครูอยู่แล้วเธอจึงไปสิงตัวอยู่ตามผับจนได้พบกับเจสันชายที่ดูมีฐานะแต่เมื่อคุยไปคุยมาเมื่อเธอรู้ว่าเขาเป็นแค่เด็กฝึกงานเธอก็เลยชิ่งทันที วันเปิดเทอมวันแรกอลิสที่ขี้เกียจสอนก็เปิดหนังให้เด็กๆดูตอนกลางวันรัสเซลครูพละก็เข้ามาหาเธอเพื่อชวนไปเดท แต่อลิสก็ปฏิเสธเพราะเขาจนแล้วเธอก็ได้พบกับครูคนใหม่เธอเข้าไปแนะนำตัวและหลอกถามเขาเพราะเห็นนาฬิกาหรูบนแขน จนได้รู้ว่าเขาบ้านรวยแถมยังโสดพึ่งเลิกกับแฟนแถมแฟนเก่าอกโตมากยิ่งเป็นการตอกย้ำความเชื่อของเธอทำให้เธอไปหาหมอศัลยกรรมเพื่อปรึกษาค่าทำนมแต่เพราะมันแพงมาจึงไปโกหกคนในครอบครัวเพื่อขอยืมจนแต่ก็ไม่มีใครเชื่อบังเอิญที่โรงเรียนมีกิจกรรมล้างรถหาเงินเธอจึงปิ๊งไอเดียเข้าไปจูงใจผอ.จนเขาให้เธอเป็นคนดูแลกิจกรรมนี้ แล้วเธอก็จัดเต็มจนผู้ปกครองเอารถมาล้างสร้างรายได้ๆมากมายจนเธอยักยอกเงินเข้ากระเป๋าได้จำนวนมากเอมี่ที่เห็นแบบนั้นก็เอาเรื่องไปร้องเรียนผอ.แต่เขาก็ไม่เชื่อเพราะอลิสทำรายได้เข้าโรงเรียนได้มากกว่าทุกปีแถมผู้ปกครองยังชื่นชอบเธอมาก ในวันประชุมผู้ปกครองทุกคนกังวลเกี่ยวกับการสอนที่เน้นเปิดหนังของเธอมากแต่อลิสก็แถไปเรื่อยจนมีผู้ปกครองคนหนึ่งเข้ามาฝากฝังลูกด้วยการให้ศีลน้ำใจ

ทำให้เธอเกิดไอเดียการหาเงินขึ้นอีกครั้งด้วยการหลอกให้ผู้ปกครองจ่ายค่าเรียนพิเศษให้ลูกเธอทำทุกวิธีเพื่อให้ได้เงินมาเสริมหน้าอกแม้แต่การเก็บขยะไปขายทางด้านความสัมพันธ์กับครูสก็อตก็โดนเอมี่ทำคะแนนนำไปอีกซะงั้น ระหว่างที่เธอกำลังหัวเสียเพื่อนครูก็บอกว่าเธออาจจะได้เงินโบนัสกว่า 5,700 เหรียญหากนักเรียนในห้องได้ผลคะแนนสูงสุดในโรงเรียนเช้าวันต่อมาอลิสก็เปิดโหมดสอนหนังสืออย่างจริงจังทำเอาเด็กๆตั้งตัวแทบไม่ทันโหดถึงขั้นหากใครตอบคำถามไม่ได้จะถูกลูกบาสปาอัดเธอตั้งใจกับการสอนอย่างหนักมากแต่ผลการสอบเทสก็ยังแสดงว่าเด็กยังตอบผิดอยู่เยอะมาก จนเธอได้เห็นถึงสถาบันออกข้อสอบเธอจึงปลอมตัวเป็นนักข่าวขอสัมภาษณ์ผู้บริหารสถาบันเกี่ยวกับเรื่องข้อสอบวัดผลเธอชวนเขาดื่มและหลอกล่อไปที่ห้องทำงานจากนั้นก็แอบวางยาในเครื่องดื่มของเขาทำให้เธอได้ข้อสอบที่ต้องการ 1 เดือนหลังจากการสอบวัดผลผอ.ก็ได้ประกาศชื่อครูที่จะได้รับโบนัสก้อนโตซึ่งปกติเว็บดูหนังออนไลน์แล้วเอมี่จะได้ทุกปีแต่ปีนี้ตกเป็นของอลิส เอมี่ที่คับแค้นก็หาทางแก้แค้นทุกวิธีจนบังเอิญได้เจอข้อสอบที่อลิสขโมยมาแล้วเธอก็ไปตามสืบจนรู้เรื่องทั้งหมด เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปอลิสจะสามารถเก็บเงินไปทำตามความตั้งใจของเธอได้มั้ยแล้วเรื่องข้อสอบจะเป็นยังไงต้องมาร่วมลุ้นและให้กำลังใจได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *