• Thu. Jun 13th, 2024

มาแล้วจ้า มาตำรีวิวหนังใหม่ๆ ตามเจาะลึกถึงรายละเอียดของหนัง เก็บทุกรายละเอียดแบบไม่กั๊ก

หนังดี หนังดัง หนังที่กำลังมีกระแส ทางเว็บเรานำข้อมูลการรีวิวแบบเจาะลึกทุกรายละเอียดตั้

หนังดีชวนติดตาม Little man tate

ByBrendan

Aug 12, 2023

เมื่อเด็ก 7 ขวบที่โดนบลูลี่ว่าโง่กลายเป็นเด็กอัจฉริยะโคตรฉลาดสามารถเรียนระดับมหาวิทยาลัยได้เก่งขนาดถึงขั้นผู้ใหญ่ต้องแอบลอกสมุดของเขา สวัสดีค่ะวันนี้เรามีหนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์ ชื่อว่า Little man tate เป็นหนังที่อาจจะสร้างแรงบันดาลใจให้ใครหลายๆคนก็ได้นะ เรื่องราวในหนังจะลุ้นและสนุกมากแค่ไหนต้องไปติดตามหาดูกันที่ เว็บดูหนังออนไลน์ ที่เดิมนะคะ


หนังเปิดตัวที่ดีดี้คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเธอได้ให้กำเนิดลูกชายชื่อเฟรดในวันหนึ่งแม่ได้พาเขาไปนั่งกินอาหารที่ร้านอาหารซึ่งเขาเรียกจานว่า coffer แม่บอกว่าไม่ใช่นี่มันจากต่างหากแต่พอดูใต้จานก็อุทานว่าคุณพระเมื่อเข้าป.1 เขาก็รู้ว่าตัวเองไม่เหมือนใครเขามีพรสวรรค์ทางด้านศิลปะแต่เพื่อนๆแม้กระทั่งครูก็มองว่าเขาเป็นคนไม่เอาไหนไม่ตั้งใจเรียน เพื่อนไม่มีใครเล่นหรือกินข้าวกับเขาเลยสักคนผู้ใหญ่หลายคนมองว่าเขาโง่และปัญญาอ่อนด้วยแต่เพียง 2 อาทิตย์ ครูก็บอกว่าเฟรดน่าจะข้ามไปเรียนชั้นมัธยมได้เลย ด้านดีดี้ที่มีอาชีพเป็นพนักงานเสิร์ฟแม้รายได้จะไม่ได้มากนักแต่เธอก็รักลูกชายของเธอสุดหัวใจไม่เคยดุด่าลูกเลยสักครั้งแม้เฟรดจะชอบเอาเครื่องใช้ไฟฟ้ามาลื้ออยู่บ่อยๆ หนังตัดมาที่เจนด็อกเตอร์สาวที่กำลังมองหาเด็กอัจฉริยะสักคนที่จะนำมาดึง สักยภาพที่มีออกมาและเด็กน้อยวัย 7 ขวบ ที่เธอสนใจก็คือเฟรดที่มีความสามารถด้านเขียนบทกวี เล่นเปียโนในระดับแข่งขันรวมถึงวิชาฟิสิกส์ คณิตศาสตร์แบบไร้ขีดจำกัด ผลการทดสอบด้านเชาว์ปัญญาของเฟรดสูงจนน่าตกใจแต่ไม่ปรากฏผลด้านอื่นๆเพราะดีดี้ไม่ยอมให้ทดสอบวันหนึ่งเฟรดได้จดหมายเชิญเข้าโรงเรียนของเจนเขาเอามาให้แม่ดูแต่แม่ก็ไม่สนใจ ด็อกเตอร์เจนเคยเก็บเด็กกำพร้ามาเลี้ยงและต่อมาเขาก็กลายเป็นพ่อมดทางด้านคณิตศาสตร์ดีดี้เห็นว่าเฟรดปลื้มเจนมากจึงพาเขาไปหาที่โรงเรียนโดยโรงเรียนนี้จะรับแต่เด็กที่มีความสามารถพิเศษเท่านั้น

เจนบอกว่าจะให้เฟรดเป็น 1 ใน 5 คนที่จะเข้าร่วมการแข่งขันโอลิมปิคทางด้านสมองแต่ดีดี้ไม่ยอมและพาเขากลับบ้านทันที แต่แล้วเธอก็ต้องเปลี่ยนใจและโทรหาดีดี้อีกครั้งเพราะในงานวันเกิดของเฟรดเกิดเรื่องที่ทำให้เขาสะเทือนใจมาก เมื่อถึงวันงานเขาได้เจอกับเด็กอัจฉริยะมากมายเขาเห็นสะพานเพียงไม่กี่นาทีก็สามารถทำสะพานที่มีคุณภาพดีกว่ามาได้เจนชื่นชมเขามากและบอกให้เขาเอาไปแสดงให้คนอื่นๆดูแต่เฟรดกลัวที่จะทำมันเพราะกลัวจะถูกหัวเราะเยาะอีกแต่ที่งานแข่งขันคณิตศาสตร์ในข้อที่ยากมากเฟรดกลับสามารถตอบได้ทำให้เดมอนน้อยใจและให้เจนส่งเฟรดเข้าแข่งแทนแล้วเฟรดก็ทำได้ดียิ่งทำให้เขาเซ็งมากขึ้นอีก พวกเขาได้ไปที่บ้านทวดของเจนเฟรดพยายามจะเป็นเพื่อนกับเดมอนแต่ช่วงแรกเขาก็ไม่ยอมแต่พอรู้ว่าเฟรดไม่มีเพื่อนเลยสักคนก็เข้าใจและเห็นใจเพราะชีวิตของเด็กอัจฉริยะแบบเรามักถูกมองว่าเป็นตัวประหลาด เมื่อกลับไปเรียนเขาก็ไม่มีความสุขเลยเพราะคิดว่าสิ่งนี้มันไม่เหมาะกับเขา เจนได้มาคุยกับดีดี้ว่าจะส่งเฟรดไปเรียนที่มหาลัยโดยจะออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมดแต่ดีดี้ไม่ยอมเพราะกลัวว่าลูกจะแบกรับความกดดันไม่ไหวและเธอก็มีแผนจะเดินทางไปทำงานด้วย เจนบอกว่าเฟรดกำลังพัฒนาตัวเองและเขาต้องการความท้าทายคุณไม่ควรปิดกั้นเขาแต่ควรที่จะให้เขาเป็นคนเลือกเองว่าจะเลือกเรียนมหาลัยหรือสระว่ายน้ำ เธอได้เข้ามาหาเฟรดที่กำลังเขียนประวัติการทำงานเพื่อให้เธอเอาไปสมัครงานที่ใหม่ดีดี้เข้าใจว่าเธอไม่มีความสามารถในการดึงศักยภาพของเฟรดออกมาได้จึงตัดสินใจพาเฟรดมาส่งให้เจนและกำชับว่าให้ดูแลดีๆหากเป็นอะไรไปเธอไม่ปล่อยไว้แน่แล้วเรื่องราวจะเป็นยังไงเฟรดจะได้เรียนมหาลัยหรือไม่จะต้องเจออุปสรรคอะไรอีกต้องตามไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *