• Sun. Jul 21st, 2024

มาแล้วจ้า มาตำรีวิวหนังใหม่ๆ ตามเจาะลึกถึงรายละเอียดของหนัง เก็บทุกรายละเอียดแบบไม่กั๊ก

หนังดี หนังดัง หนังที่กำลังมีกระแส ทางเว็บเรานำข้อมูลการรีวิวแบบเจาะลึกทุกรายละเอียดตั้

หนังดังที่ใครก็ย้อนดู เรื่อง ฮักหลายมายเลดี้ ตอนจบ

ByBrendan

Jul 16, 2023

หนังดังสุดปังที่ใครๆ ก็อยากเข้าไปดูหนังกัน และวันนี้ทางเราขอนำเสนอเรื่อง ฮักหลายมายเลดี้ เลยทุกคน เพราะนอกจากจะเนื้อหาดีแล้ว การเดินเรื่องไม่ยืดเยื้อด้วย แถมนักแสดงสวยหล่อสุดๆ คนดูหนังอยากเราไม่มีทางพลาดหนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน เอาเป็นว่า ในตอนนี้เรามาลุ้นความสนุก สุดแซ่บกันเลยดีกว่า
เพราะ ลลิน ยังคงการใช้ชีวิตแบบสบายๆ อยู่ พอมา อยู่ที่ไร นี้ก็เลย ติดชีวิตคุณหนูมา ตื่นสาย งานการไม่ทำ ยิ่งเป็นพวกทำสวย นี่บอกเลยว่าทำไม่ได้สักอย่าง แต่ปีย์ก็พยายามหาทางให้ลลินออกมาใช้ชีวิตเหมือนชาวบ้านทั่วไป และพวกคนงาน ก็เรียกกันว่า คุณสวย และเรื่องราวที่ปีย์พาเมียมาอยู่ที่บ้านด้วยกัน ก็ไปรู้ถึง ไขแสง ที่หลงรักปีย์มานาน ทั้งสวย แซ่บ รวย นิสัยดี โดยครอบครัวของไขแสงรวยมาก พ่อชื่อว่า เผ่าพัฒน์ บอกทุกคนไว้ก่อนเลยว่า เผ่าพัฒน์ เป็นคนที่มีหน้ามีตาในบ้านนี้ แถมยังชอบค้าของผิดกฎหมายด้วย ทั้งยัดเงินใต้โต๊ะ ต่างๆ นานา ที่ทำให้ตัวเองถูกและสำคัญเสมอ ลลิน มักจะโดนไขแสงทำร้าย และแกล้งประจำ แต่ลลิน ก็ฟาดกลับได้ทุกครั้ง

ทาง ปีย์ก็ให้ลลิน ทำงานเกี่ยวกับผ้าไหมด้วย ให้คัดหนอน เลือกตัวไหม บอกเลยว่าหนักสุดๆ และที่ทุกคนตกใจกันมากคือ ตัวไหม ตายแทบหมดเลย คนงานเลยพากันเบื่อความที่ทำอะไรไม่ได้เรื่องของลลิน มาก เอาจริงๆ เราเข้าใจลลินนะ ก็คนไม่เคย ทำครั้งแรกมันจะออกมาดีเลยก็คงยาก ดูหนังแล้วสงสารจริงๆ วันต่อมา ลลิน หมั่นได้ ปีย์ มาก จึงเอากรรไกรไปเล็มผมปีย์ ตอนนอน จนแหว่งไปหมดเลย บอกเลยว่าพอปีย์ ตื่นมากนี่ถึงกับโกรธเป็นฟืนเป็นไฟ เลย และนี่ก็เป็นการเริ่มต้น ความหล่อของพระเอกของเรา ลลิน ตัดผมให้ บอกเลยว่า พอปีย์ ตัดผมเสร็จ ทุกคนในบ้าน อึ้งเลย เพราะปีย์หล่อมาก คนดูหนังละลายแล้ว ละลายอีก อยากเข้าไปกอดเลย หลายวันต่อมา ปีย์ อยากรู้ว่า ลลิน มาที่ไร่ของเขาด้วยเหตุผลอะไร จึงชวนไปกินเหล้า เพื่อมอมให้ลลินยอมพูดทุกอย่าง และนี่ก็เป็นต้นเรื่องที่ทำให้ปีย์ ได้รู้อะไรหลายๆ อย่าง และทั้งสองก็ได้แต่งงานกัน เนื่องจาก ทั้งสองเมาแล้วเผลอไปนอนห้องเดียวกัน แล้วที่น่ารักที่สุดก็คือ วันแต่งงานของลลิน กับปีย์ มีสินสอดเป็น ลูกหมูที่แสนน่ารัก 1 ตัว พร้อมวัว อีก 1 ตัว ลลิน รัก หมูมาก เลยตั้งชื่อว่า เลดี้ เวลา ที่ลลิน เครียด คิดอะไรไม่ออก นางก็จะมาเล่าเรื่องราวเครียดๆ ให้ วัว กับเลดี้ฟัง ดูแล้วน่าสนุกและมีความสุขมาก

พอเอกนางเอก ได้เริ่มอยู่ใกล้ชิดกัน ความรักก็เริ่มก่อประกาย ทีละน้อยๆ และปีย์ ก็มองเห็นความเก่งของลลินหลายด้านเลย บอกเลยว่าตอนนี้ ปีย์หลงรักลลินเข้าแล้วทุกคน และวันเวลาที่ ปีย์ กับลลิน กำลังมีความสุขนั้น น้องชายของปีย์ ก็กลับมาไทย ชื่อว่า นที ตลอดเวลาที่ นที เข้ามาถึงบ้าน พอรู้ว่า ปีย์ แต่งงานกับ ลลิน จึงหาทางมาตามตอแย ลลิน พร้องพร้อมทั้ง พูดจาเล่าเรื่องร้ายของปีย์ ให้ลลินฟัง จนลลินเชื่อสนิทใจ โดยเฉพาะเรื่องการตายของ แฟนเก่า ปีย์ เอาจริงๆ เรื่องนี้ นที นั่นแหละเป็นคนต้นเรื่องเลย แต่กลัวความผิดไง เลยโดยป้ายสีให้พี่ชาย แต่แล้ว เรื่องราวก็คลี่คลายได้ เพราะมีนิมมานมาเคลียร์ให้ เอาเป็นว่าขอเล่าเท่านี้ก่อนนะ ยังไง ไปตามดูหนังกันต่อด้วยนะ ว่าเรื่องนี้จะจบอย่างไร ความรักของปีย์ จะมีอุปสรรค์อะไรอีกไหม และกุญแจเซฟ จะเจอรึป่าว อีกอย่างมารอดูว่าตำรวจจะจับคนที่ทำร้ายลลินได้รึป่าวนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *