• Sun. Jul 21st, 2024

มาแล้วจ้า มาตำรีวิวหนังใหม่ๆ ตามเจาะลึกถึงรายละเอียดของหนัง เก็บทุกรายละเอียดแบบไม่กั๊ก

หนังดี หนังดัง หนังที่กำลังมีกระแส ทางเว็บเรานำข้อมูลการรีวิวแบบเจาะลึกทุกรายละเอียดตั้

หนังดังที่ใครก็ย้อนดู เรื่อง ฮักหลายมายเลดี้ ตอนที่ 2

ByBrendan

Jul 16, 2023
หลังจากที่หลายคนดูหนังตอนแรกไปแล้ว ก็เริ่มอยากดูหนังต่อกับแล้วใช่ไหมล่ะ บอกเลยว่ายิ่งเป็นตอนนี้ละก็ สนุกเข้มข้นถึงใจมาก เพราะ ลลินกำลังจะไปตามหาพ่อ นั้น เขาได้เอ๊ะใจ หวังจะไปขอคืนดีกับสหภพ สักหน่อย แต่ไปเจอ สหภพ กับเพื่อนที่รู้จักกันเป็นอย่างดี อย่าง เกศญา บอกเลยว่า เป็นเพื่อนที่เข้าใจ และคุยกันทุกเรื่องเลยนะ นอนอยู่ในห้องเดียวกันเลยอ่ะ ซึ่งเป็นอะไรที่ลลินทำใจไม่ได้ เธอร้องไห้ เสียใจ ขับรถพร้อมกับพยายามมีสติ คุมอารมณ์ จากนั้นมาเจอคนร้ายตามฆ่าอีก บอกเลยว่าชีวิตนี้ น่าสงสารมาก และคนที่ตามฆ่า ลลิน จะเป็นใครไม่ได้เลย นอกจาก ณัฐพล เพราะ ณัฐพลต้องการกำจัด ลลิน ออกจากลภัส เพราะณัฐพล ต้องการครอบครองทุกอย่างในบ้าน ด้วย อีกอย่าง ก็เอาคนมาตามหากุญแจ เซฟ นั่นเอง ในช่วงที่กำลังขับรถหนีพวกคนชั่วนั้น ไปเจอทางตัน ลลิน จึงหนีโดนน้ำ โดนยิงด้วย และด้วยความที่ดวงแข็ง หรือเรียกได้ว่าเป็นแมวเก้าชีวิต เธอลอยน้ำมาถึงไร่ของนายปีย์ ซึ่งเป็นสวนที่ต้นไม้เยอะมาก ในวันนั้นเอง ปีย์ ได้เดินเข้ามาในไร่ มาตรวจงาน เพราะกลัวใครจะมาปองร้าย ตรงบริเวณ ริมน้ำพอดี พอเห็นคนนอนนิ่งที่ริมน้ำ ก็รีบวิ่งเข้าไปดู ปรากฏว่า ผู้หญิงคนนี้คือคน ที่เขาเคยมีเรื่องด้วย ชื่อว่า ลลิน นั่นเอง เป็นไงล่ะ คนดูหนังก็ลุ้นใหญ่เลย กลัวปีย์จะจำลลินไม่ได้ จากนั้นก็พาเข้ามารักษาตัวที่บ้าน

หลังจากที่ ปีย์ เอาลลินเข้ามาอยู่ที่บ้าน ทาง พ่อแม่ของ ปีย์ รู้เข้า ก็พยายามถามปีย์ ว่า หญิงคนนี้เป็นใครกันแน่ เพราะว่า หน้าตาคล้ายกันคนที่เคยเป็นข่าวกับปีย์ ว่า จูบกันออกสื่อด้วย ตอนที่ปีย์ ไปซ้อมโชว์ ตำส้มตำไง พอ ลลิน ตื่นขึ้นมา รู้ว่ากุญแจ ตู้เซฟ ไม่ได้อยู่ที่ตัวแล้ว จึงหาทาง แสร้งทำเป็นคนที่จำอะไรไม่ได้ ลลิน เลยอาศัย ช่วง วุ่นวายๆ บอกทุกคนว่า ตัวเองเป็นแฟนของ ปีย์ เพราะมีหลักฐานคือรูปตอนเป็นข่าวนั่นเอง งานนี้ ทางพ่อแม่ รวมถึงย่า ก็บังคับให้ปีย์ แต่งงานกับ หนูคนนี้เขาสะ เพราะชาวบ้านจะได้ไม่นินทา ทางปีย์เอง ก็คิดอยู่ว่าเรื่องนี้มันน่าจะมีอะไรแปลกๆ อย่างแน่นอน และไม่เชื่อว่า ลลิน ความจะหายไป จึงหาทางอยู่ใกล้ๆ เพื่อดูว่า ลลิน จะมาไม้ใหนกันแน่ โดยให้มาอยู่ที่บ้านหลังน้อยด้วยกัน ดูไปดูมา จากความน่ารำคาญ ก็กลายมาเป็นรัก

เมื่อเรื่องของ ลลิน เพิ่งจะเคลียร์ได้ ปีย์ก็ต้องมาเจอเรื่องสุดเซ็งของไร่ข้างๆ อย่างไร่นายนิมมาน บอกเลยว่าสองไร่นี้ เขาเป็นคู่กัดกันมาหลายเรื่องเลยและเรื่องราวที่ทำให้ทั้งสองไร่ต้องมาตีกันก็คือ ไร่ของนิมมาน ได้กักน้ำไว้ น้ำเลยไม่ถึงไร่ของปีย์ ปีย์เลยอยากเข้าไปคุยเรื่อง ขอแบ่งน้ำ แต่ดันไปโดน ลูกน้องของนิมมาน ชื่อว่า เหลา กันไม่ให้ปีย์ เข้าพบนาย และนี่ก็เป็นเหตุที่ทำให้ทั้งสองฝ่ายตีกัน แต่ว่าถ้าหยวนๆ กัน ก็ไม่มีอะไรมาก แต่แล้ว นิมมาน กับไตรภพ มาห้ามทัน ส่วนน้องสาว ปีย์ ที่ชื่อโปรยทอง ก็นักเลงเหมือนกัน เอาลูกน้องมา กะว่าวันนี้ต้องมีเรื่องแน่ๆ ถ้าอยากรู้ว่าคนพวกนี้จะมีเรื่องอะไรกัน เจ็บหนักแค่ไหน ต้องมาตามดูหนังเองนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *