• Sun. Jul 21st, 2024

มาแล้วจ้า มาตำรีวิวหนังใหม่ๆ ตามเจาะลึกถึงรายละเอียดของหนัง เก็บทุกรายละเอียดแบบไม่กั๊ก

หนังดี หนังดัง หนังที่กำลังมีกระแส ทางเว็บเรานำข้อมูลการรีวิวแบบเจาะลึกทุกรายละเอียดตั้

หนังดังที่ใครก็ย้อนดู เรื่อง ฮักหลายมายเลดี้ ตอนแรก

ByBrendan

Jul 16, 2023
หนังสุดฮิต ที่คนดูหนังอย่างเรา วนดูหลายรอบเลย และนั่นก็คือเรื่อง ฮักหลายมายเลดี้ แค่ชื่อเรื่องก็ไม่ธรรมดาแล้วอ่ะ บอกเลยลุ้นทุกฉาก สนุกทุกตอน ก่อนที่ทุกคนจะเข้าไปดูหนังกันจริง วันนี้ของให้ทุกคนลองมาฟังเรื่องราวคร่าวๆ ก่อนเลย เพราะจะได้รู้ว่าหนังเรื่องนี้มันสนุกแค่ไหน ไม่ได้โม้นะ

ก่อนอื่นของพูดถึงนางเอกแสนสวยของเราที่ชื่อว่า ลลิน แสดงโดย รมิดา นางเอกหน้าใหม่ของเราเลย ที่ได้รับบทมาเป็นคนสวย ฉลาด เก่ง ฝีปากชั้นเลิศ ดีกรีเป็นถึงนักออกแบบมือทองเลย แต่โชคร้าย แม่ไม่ค่อยรัก จึงทำให้ ลลิน กลายเป็นคนที่ขาดความอบอุ่น ชอบวีน เอาแต่ใจ เพราะแม่ของ ลลิน ซึ่งชื่อว่า ลภัส เป็นคนที่สวย เก่ง ใช้เงินเลี้ยงลูก แบบว่าถ้าอยากได้อะไรก็ซื้อๆ ไป จ่ายๆ จะไปจบๆ อีกอย่าง ลภัส ก็เลี้ยงเด็กผู้ชายไว้คลายเหงาอยู่คนหนึ่งชื่อว่า ณัฐพล เลยทำให้ ลลิน มักเรียกร้องความสนใจ เพราะคิดว่าแม่ไม่รัก แถม ลภัส ก็เอาเงินไปปรนปรือ ผู้ชายคนนี้มากมาย เพราะเขาบอกว่า เขาเปิดร้าน ชาบู เพื่อหวังจะสร้างอนาคตกับ ลภัส ดูหนังแล้วก็อยากสมน้ำหน้า ลภัส นะทุกคน เพราะดูท่าทางแล้วต้องโดนเด็กหรอกแน่นอน

หลายวันต่อมา ลภัส ได้สั่งคนรื้อร้านของเสื้อ ของ ลลิน เพราะจะยกร้านของลูกสาวให้ ณัฐพล กิ๊ก  ที่ลภัสเลี้ยงไว้ บอกเลยว่าเป็นใครก็โกรธนะแบบนี้อ่ะ คนดูหนังอย่างเรายังโกรธแทนเลย เห็นคนอื่นดีกว่าลูกแท้ๆ ได้อย่างไรกัน ลลิน เสียใจกับการกระทำของแม่ลภัสมาก จึงวิ่ง ออกมาหวังจะไปเล่าระบายเรื่องนี้ให้น้า  วิตรา ฟัง แต่ด้วยความบังเอิญ มากๆ ลลิน จึงวิ่งเข้าไปชน ปีย์ หนุ่มหน้าเข้ม ไว้ผมยาว ที่กำลังซ้อมตำส้มตำโชว์  นายใหญ่ แห่ง เฮือนฮักแพง  และการเจอกันของพระนาง แทนที่จะเจอกันแบบ หวานๆ ซึ้งๆ แต่เรื่องนี้เปล่าเลย เจอกันก็ด่ากันเลยฉากแรก เอาเป็นว่าถ้าใครอยากรู้ว่าตอนที่นางเอกด่าพระเอกมันสนุกแค่ไหน ต้องไปตามดูหนังกันนะ บอกเลยสนุก มันสุดๆ ในวันที่ว่าเลวร้ายสำหรับ ลลิน เกี่ยวกับเรื่องแม่แล้ว ลลินยัง โดน แฟนหนุ่ม ที่คบหากันมานาน ถึงขั้นจะแต่งงานกันแล้ว มาบอกเลิกอีก โอ้ย เป็นใครก็เสียใจสิเนอะแบบนี้   แต่ลลิน ก็ยังไม่หมดหวังนะ ในงานวันเกิดของ สหภพ แฟนหนุ่มที่เพิ่งบอกเลิก ลลินไป เพื่ออยากเคลียร์ปัญหาใจ แต่ดวงคนมันคู่กัน อ่ะเนอะ ลลิน ก็ได้พบปีย์ อีกรอบหนึ่ง

แต่การเจอกันนั้น บอกเลยว่า ฟินมาก ทุกคน เพราะเขาทั้งสองเผลอจูบกันแบบไม่ได้ตั้งใจ ลลิน เริ่มหมดหวังกับเรื่องความรัก เลยกลับบ้านไป แต่ดันไปเจอ ณัฐพล เข้า ณัฐพลพยายามพูดจาด้วย แถมมีท่าทางจะลวนลาม ลลิน อีกด้วย งานนี้ ลลิน ไม่ยอม เลยเอาขวดฟาดหัว ณัฐพล จนแตกไป แล้วรีบวิ่งไปบอกเรื่องนี้ กับแม่ ซึ่ง ก็เป็นไปตามที่คาดเดา แม่เชื่อผู้ชาย ค่ะทุกคน ไม่เชื่อว่าลูกสาวกำลังจะโดนข่มขืน ลภัส ด่า ลลิน ซะยับเลย ลลิน เสียใจ เลยรีบวิ่งหนีออกไป ด้วยความที่โกรธมาก จึงวิ่งไปเอากุญแจตู้เซฟไปด้วย เพราะเงิน ทอง ของมีค่าอยู่ในเซฟนั้นทั้งหมด และยิ่งไปเจอ จดหมายที่พ่อเขียนไว้ ลลิน ก็อยากเห็นหน้าพ่อสักครั้ง เลย คิดที่จะ หนีออกจากบ้าน และไปตามหาพ่อ และเราต้องมาลุ้นกันต่อว่า ลลิน จะเจอพ่อไหม และเรื่องราวต่อจากนี้ไปจะเป็นอย่างไรต่อ ฝากทุกคนดูหนังเรื่องนี้ต่อด้วยนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *