• Sat. May 18th, 2024

มาแล้วจ้า มาตำรีวิวหนังใหม่ๆ ตามเจาะลึกถึงรายละเอียดของหนัง เก็บทุกรายละเอียดแบบไม่กั๊ก

หนังดี หนังดัง หนังที่กำลังมีกระแส ทางเว็บเรานำข้อมูลการรีวิวแบบเจาะลึกทุกรายละเอียดตั้

สุดท้าทายไปกับภารกิจ 46 วัน ของการพังงานวิวาห์

ByBrendan

May 25, 2023

มาจ้า ๆ ทุกคนมาช่วยกันลุ้นกับภารกิจ 46 วัน ของการพังงานวิวาห์ ที่ใครๆ เมื่อได้ดูแล้วก็ต้องพากันอมตามไปด้วย เพราะซีรี่ย์เรื่องนี้ดูแล้วช่วยผ่อนคลายสมองแบบคูล ๆ ชิว ๆ ในซีรี่ย์เรื่อง “46 วันฉันจะพังงานวิวาห์” และเรื่องราวของซีรี่ย์ก็จะเกี่ยวความรักที่มีหลากหลายแบบ ถ้าอยากจะไปตามดูกันก็ไม่ยากเลยเพียงหยิบเอามือถือขึ้นมาแล้วกดเข้าไปในเว็บดูหนังออนไลน์ รับรองได้รับความสนุกสุดฟินให้กับคนดูอย่างอิ่มเอมแบบไม่ต้องออกไม่หาดูให้เสียตังค์ เพราะมีแต่ของฟรี และมีซีรี่ย์และหนังต่าง ๆ มีอัพเดททุกวัน และยังมีซีรี่ย์สุดปังที่ใครหลาย ๆ คนชอบดูก็มีมาให้ได้เลือกครบรสได้ดูกันในทุกไลฟ์สไตล์

และวันนี้ก็อยากชวนทุกคนมาดูซีรี่ย์ที่สุดของความฮาผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ไปด้วยกัน กับซีรี่ย์เรื่อง 46 วัน ฉันจะพังงานวิวาห์ ที่ได้นำเอาเหล่านักแสดงมากฝีมือมาวาดลวดการถ่ายทอดคาแรคเตอร์ของแต่ละครที่ได้รับอย่างเต็มที่ และยังมาส่งมอบความฮา แถมปมความเศร้าเล็ก ๆ น้อย ๆ พอให้ได้มีสีสัน แล้วซีรี่ย์เรื่องก็ยังทำให้ได้เห็นมุมมองของมิตรภาพที่เพื่อนมีให้กัน พร้อมจะยืนอยู่เคียงข้างและค่อยให้คำปรึกษาตลอด ๆ นอกจากบทและนักแสดงที่ยอดเยี่ยม ก็ขาดไม่ได้เลยกับการเดินเรื่องที่กระชับ ฉากและสถานที่ก็ร้อยเรียงเรื่องราวได้เข้าใจง่าย เหมาะกับคนชอบดูซีรี่ย์แนวนี้ ไม่เครียดและให้ข้อคิดกับคนดูได้อีกด้วย ทำให้ซีรี่ย์เรื่องมีความกลมกล่อม ดูกันแบบเพลิน ๆ ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์

เรื่องราว หญิงหญิง ในซีรี่ย์เรื่องนี้ ซึ่ง หญิงหญิง เป็นนางเอกของเรื่อง ที่มีอาชีพเป็นเน็ตไอดอลที่ดูแล้วมันไม่ใช่ทางของตัวเธอเลยแถมยังจะตกอับอีกด้วย เพราะเหล่าบรรดาแฟนคลับทั้งหลายดันจับโป๊ะของหญิงหญิงได้ จึงความพังพินาถอย่างไม่ได้ตั้งใจในคลิปนั้น จึงทำให้ตัวหญิงหญิง แทบจะไม่มีที่ยืนในการทำกินเลย ตัวหญิงหญิงก็ต้องหาวิธีเอาตัวรอดทุกทางในช่วงยุคเศรษฐกิจขาลงอย่างนี้ พอจะไปหาอะไรทำใหม่ ๆ ก็ดันเป็นภาพจำที่ติดลบจนเป็นตราบบาปของชีวิตเธอ ต้องเอาชีวิตของตัวเองให้รอดยังไม่พอก็ยังต้องแบกเพื่อนสนิทของเธอด้วย เพราะหญิงหญิงเปรียบเหมือนทุกอย่างในชีวิตของ น้อยหน่า เพื่อนสมัยเด็กของเธอ และผูกมากับเป็นเจ้าหนี้ของหญิงหญิงด้วย จนมามีจุดเปลี่ยนของชีวิตทั้งคู่ เมื่อน้อยหน่า ได้ไปพบรักกับชายที่ใฝ่ฝันอย่าง หมอกรณ์ ที่มีความเพียบพร้อมไปทุกิ่งอย่าง ไม่จะเป็นหน้าที่การงานดูมั่นคง และเสียงกระซิบจากสวรรค์ผ่านมาทางหมอดูส่งถึง น้อยหน่า ว่าปีนี้ที่จะได้สมหวังกับชีวิตคู่ในการแต่งงาน และน้อยหน่าก็ได้มองดูรอบตัวแล้วจะเป็นใครไปไม่ได้เลย นอกจากหมอกรณ์ ที่เธอเฝ้ามองหามาตลอด

และความชุลมุนงงงวยคือ หมอกรณ์จะแต่งงานอีกเพียง 46 วัน กับแฟนสาวสุดไฮโซอย่าง วิษา ซึ่งเป็นเซเลบผู้ชายอดยอด subscribe ยอด view เป็นเหมือนกับสารอหารที่ใช้ในการหล่อเลี้ยงร่างกายและอาชีพเซเลบนี้ก็ดูเหมะกับวิษามาก และดูเหมือนความรักของหมอกรณ์และวิษาจะหยุดไม่อยู่ เพราะว่าทั้งหญิงหญิงและน้อยหน่า ได้ไปรู้มาว่า เจ้าสาวของหมอกรณ์สุดปลอมอย่างวิษา มีความลับอะไรบางอย่างซ่อนไว้ จึงเป็นภารกิจของเพื่อนรักทั้งสองต้องทำการปกป้องผู้ชายดี ๆ อย่างหมอกรณ์ ให้ได้หลุดพ้นจากตัวร้ายแบบวิษาและหลุดลงมาเจอนางฟ้า นี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นการปลดหนี้ของหญิงหญิง ที่น้อยหน่า วางเดิมพันให้ว่า ถ้าสามารถทำให้งานวิวาห์ของหมอกรณ์พังได้ภายใน 46 วัน จะยกหนี้ทั้งหมดให้โดยไม่เอาคืนสักบาทเลย แต่เวลาที่เหลืออยู่ก็ค่อนข้าจะน้อยยเต็มที แถมยังเจออุปสรรคชิ้นใหญ่ เพื่อนสนิทของหมอกรณ์ อย่างหมอพัฒน์ ที่สงสัยและคอยติดตามทัดย่างก้าวของทั้งคู่ จึงทำให้ภารกิจของหญิงหญิงยากเพิ่มขึ้น แล้วภารกิจนี้ 46 วัน หญิงหญิงพังงานวิวาห์แล้วปลดหนี้ของตัวเองได้ไหม และใครแน่ที่จะเป็นคนโป๊ะแตกกับเรื่องราวที่จะเกิดขึ้น อย่าลืมมาตามดูเรื่องเต็มว่าจะขำจนท้องแข็งหรือเศร้าจนทิชชูหมดกันแน่ มาตามดูทางกันเว็บดูหหนังออนไลน์กันเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *