• Thu. Jun 13th, 2024

มาแล้วจ้า มาตำรีวิวหนังใหม่ๆ ตามเจาะลึกถึงรายละเอียดของหนัง เก็บทุกรายละเอียดแบบไม่กั๊ก

หนังดี หนังดัง หนังที่กำลังมีกระแส ทางเว็บเรานำข้อมูลการรีวิวแบบเจาะลึกทุกรายละเอียดตั้

หนังดี ดราม่าน้ำตาตกเรื่อง โนห์รา

ByBrendan

May 25, 2023

ใครที่มองหาหนังสนุกๆ ดราม่าแบบเข้มข้น ขอแนะนำเรื่อง โนห์รา เลยจ้า ได้ยินชื่อเรื่องแล้ว ก็รู้เลยว่าต้องเกี่ยวอะไรกับโนห์ราแน่นอน แต่เรื่องราวจะสนุกขนาดใหน ก่อนที่ทุกคนจะเข้าไปดูหนังกัน มาฟังเนื้อเรื่องคร่าวก่อนดีกว่า เมื่อ ทิว หนุ่มหล่อ กำยำ ที่มีความสามารถในการรำโนห์ราได้น่าทึ่งมาก เพราะว่าที่บ้านของ ทิว ล้วนแต่มีชื่อเสียงในการรำโนห์รา ทุกคน โดยได้รับการสืบต่อมาจาก ปู่ และพ่อ โดยในคณะของ ทิว นั้น มีสมพร เป็นคนตกลองชาตรี เป็นไงล่ะทุกคน นี่แค่ฉากแรกเท่านั้นนะ เริ่มอยากดูหนังกันแล้วแน่เลย บอกเลยว่ายิ่งตอนที่มีการรำโนห์รา บอกเลยว่ามีเสน่ห์ทุกคน แถมคนรักของ ทิว นั้นก็สวย น่ารักอีด้วย มีชื่อว่า พิมพา

แต่ความรักก็ลุ่มๆ ดอนๆ มาก เพราะ ทิว เป็นคนธรรมดาที่หาเช้ากินค่ำ แถมหน้าตามทางสังคมก็ไม่มี ยายละเมียด ซึ่งเป็นยายของพิมพา ไม่ชอบหน้า ทิว เลย คอยหาทางกีดกันความรักของ ทิว กับพิมพา ตลอด เพราะแท้จริงแล้ว ยายละเมียด จะยกหลานสาว พิมพาให้ หนุ่มใหญ่อย่าง ขุนอรรถกรคดี นั่นเอง เพราะนอกจากรวยแล้ว ยังชอบซื้อใจยายละเมียดโดยการ ให้เงินไปเล่นไพในบ่อนแบบไม่อั้นซะด้วย เป็นไงล่ะ หนุ่มใหญ่สายเปย์แบบนี้ ถ้าพวกเราชาวดูหนัง ได้เจอแบบนี้ บอกเลยไม่ปล่อยให้หลุดมือแน่นอน แต่ก็คนมันไม่รักอ่ะเนอะ ทำไงได้ล่ะ พิมพา จึงแอบมาเจอ ทิว อยู่บ่อยครั้ง จน พิมพา ท้อง งานนี้ยายละเมียด เอ่ยปากเลยว่าห้าม พิมพาออกไปเจอทิวเด็ดขาด เพราะกลัว ขุนอรรถกรคดี จะรู้เรื่องเสื่อมเสีย แต่ก็มิวาย ทิว ก็แอบมาหาทางหน้าต่าง จนยายละเมียด ไม่รู้จะทำอย่างไร เลยตัดสินใจ หลอกให้ทั้งพิมพา และ ทิว เข้าใจผิด ว่าเดี๋ยวจะจัดงานแต่งให้ ทั้งสองคนเชื่อสนิทใจ ว่ายายละเมียด ยอมรับแล้ว ทิว เลยไปเล่นโนห์รา ที่ต่างถิ่น หลายวัน ในระว่างนั้น ยายละเมียดตัวแสบ หลอกให้พิมพาไปกินข้าวที่บ้านของ ขุนอรรถกรคดี จากนั้น ขุนอรรถกรคดี ก็เอายานอนหลับใส่ให้ พิมพา กิน พอตื่นขึ้นมาก็ตกใจแลเสียใจมากจึงคิดอยากฆ่าตัวตาย แต่น้าจาด มาห้ามไว้ทัน ยายละเมียดจึงคิกแผนร้าย เที่ยวป่าวประกาศ ว่าพิมพา ท้องกับขุนอรรถกรคดี และต้องการให้ ขุนอรรถกรคดีมารับผิดชอบลูกในท้องพิมพาด้วย

หลังจากที่ ทิว ไปเล่นโนห์รากลับมา ก็ไม่พบว่ายายละเมียด จัดเตรียมงานแต่งไว้เลย ไปหาพิมพา พิมพาก็ไม่มาเจอหน้า ที่พิมพาไม่ออกมาเจอหน้า ทิว เพราะว่าเกลียดตัวเอง และรู้สึกผิดที่เกิดเรื่องราวบ้าๆ กับขุนอรรถกรคดี งานนี้ ทิว เลยเสียใจมาก กินเหล้าจนเมาไม่มีสติ จน รื่น สาวสวยรุ่นใหญ่มาปลอบใจ ด้วยความที่ รื่บ แอบชอบทิวมานาน จึงปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้ ทิว จนทิวต้องรับผิดชอบแต่งงานกับรื่น ทางด้านสมพรก็ตามพิมพาให้ไปช่วยตามหา ทิว เพราะทิวไม่กลับบ้าน พอทั้งสองออกไปตามหา ดันไปเจอภาพบาดใจ เห็นทิวอยู่กับรื่น จึงเสียใจมากและก็กลับไปแต่งงานกับขุนอรรถกรคดีตามยายละเมียดสั่ง เพราะคิดว่าตัวเองคงไม่ใช่คู่ของ ทิว หลังจากที่แต่งงานกัน อยู่กินกับขุนอรรถกรคดีแล้ว พอพิมพาคลอดลูกออกมา ขุนอรรถกรคดี ก็สั่งให้คนเอาลูกของพิมพาทิ้ง เพราะมารู้ทีหลังว่าเด็กในท้องเป็นลูกของ ทิว เอาล่ะขอเล่าถึงตอนนี้ก่อนนะทุกคน เรามาลุ้นกันต่อว่าใครจะมาช่วยชีวิตเด็กน้อย และมาตามดูหนังกันต่อว่าชีวิตของทิว และพิมพาจะเป็นอย่างไรต่อไปและจุดจบของขุนอรรถกรคดีจะเป็นอย่างไร ฝากดูหนังกันเยอะๆ นะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *