• Thu. Jun 13th, 2024

มาแล้วจ้า มาตำรีวิวหนังใหม่ๆ ตามเจาะลึกถึงรายละเอียดของหนัง เก็บทุกรายละเอียดแบบไม่กั๊ก

หนังดี หนังดัง หนังที่กำลังมีกระแส ทางเว็บเรานำข้อมูลการรีวิวแบบเจาะลึกทุกรายละเอียดตั้

พามาชม ดาบพิฆาตอสูร ศึกรถไฟสู่นิรันดร์ หนึ่งในอนิเมะสุดยอดเยี่ยม

ByBrendan

Apr 20, 2023

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าในตอนนี้นั้น มีสุดยอดอนิเมะที่เป็นหนึ่งในเมะที่ดังที่สุดในยุคนี้เลยก็ว่าได้ นั่นก็คืออนิเมะที่มีชื่อเรื่องว่าดาบพิฆาตอสูร หลังจากที่ดาบพิฆาตอสูรนั้นออกมาได้เริ่มมีกระแสได้ไม่นานก็ทำให้ยอดขายของมังงะ นั้นพุ่งขึ้นสูงอย่างถล่มทลายหลายต่อหลายสถิติก็ถูกทำลายอย่างต่อเนื่อง และจึงเป็นโอกาสของค่ายสตูดิโออย่าง ufotable ที่ได้รับทำหน้าที่เปลี่ยนมังงะเรื่องนี้ มาทำการร้อยเรียงเพื่อให้กลายเป็น อนิเมะออกมาให้เรานั้นได้ดู แต่ด้วยความคุณภาพของสตูดิโอนี้ที่มาช่วยส่งเสริมจึงทำให้ดาบพิฆาตอสูรนั้นมีความนิยมไปทั่วโลก หลังจากอนิเมะซีซั่นแรกฉายออกมาได้ไม่นานก็สามารถสร้างภาพยนตร์ที่จะเป็นเรื่องราวต่อจากภาคแรกโดยตรง ร้อนหนังเรื่องนั้นก็มีชื่อเรื่องว่าดาบพิฆาตอสรู: ศึกรถไฟสู่นิรันดร์

โดยเรื่องราวที่เราจะได้จากการดูอนิเมะเรื่องนี้นั้นจะเริ่มต้นจากการที่เราจะเห็นชายหนุ่มคนเดิมที่มีชื่อว่าทันจิโร่ กับพรรคพวกแก๊งเดิมที่ได้รับภารกิจให้ไปเป็นกำลังเสริมให้กับเสาหลักเพลิงอย่างเรนโงคุ เคียวจูโร่ หนึ่ง ในสมาชิกหน่วยพิฆาตอสูรหลังจากที่ได้มีการหายไปอย่างปริศนาของผู้คนที่ขึ้นมาในขบวนรถไฟแห่งนี้ ได้แล้วพวกเขาก็ได้ไปพบเจอกับอสูรข้างแรมลำดับที่หนึ่งที่มีชื่อว่าเอ็นมุ มาพร้อมกับพลังมนต์อสูรโลหิตที่สามารถทำให้ผู้คนนั้นหลับใหลได้ แม้จะฆ่าผู้คนภายในฟันนั่นเองด้วยพลังที่ร้ายกาจเช่นนี้พวกเขาจะต้องร่วมมือกันเพื่อต่อสู้กับอสูรตนนี้ไปให้ได้ แต่ความวุ่นวายของพวกเขาก็ยังไม่จบลงเพียงแค่นี้เพราะว่าระหว่างต่อสู้นั้น ก็ได้มี หนึ่งในอสูรจันทราข้างขึ้นลำดับที่ 3 โผล่ออกมาอย่างไม่คาดคิด จึงทำให้สถานการณ์ที่พวกเขาพบเจออยู่นั้นเลวร้ายขึ้นไปเรื่อย ๆ พวกเขาจะสามารถรอดจากเหตุการณ์นี้ไปได้หรือไม่ และจะสามารถกำจัดเหล่าอสูรพวกนี้ได้หรือเปล่า เราก็คงจะต้องมาติดตามดูอนิเมะเรื่องนี้เพื่อเอาใจเชียร์พวกเขากันต่อไป

ต้องขอบอกก่อนเลยว่าถึงแม้ว่าใครก็ตามที่เคยอ่านมังงะเรื่องนี้มาก่อน และรู้บทสรุปของเรื่องราวเหล่านี้ไปก่อนแล้ว แต่ถ้าคุณได้มาลองดูอนิเมะเรื่องนี้กันจริงๆแล้ว รับรองแล้วว่าคุณนั้นจะต้องตะลึงไปกับความสวยงามของภาพในแต่ละฉาก ที่จะทำให้คุณนั้นลืมเรื่องราวในมังงะที่เคยอ่านมาได้เลย ไม่ว่าจะเป็นแสงสีเสียงก็มีให้คุณดูแบบจัดเต็ม หรือจะเป็นการเล่าเรื่องการนำเสนอก็มีการจัดลำดับการวางโครงเรื่องที่ทำให้คนที่ได้มาดูอนิเมะเรื่องนี้นั้นยิงกันได้อย่างง่ายดายทุกตัวละครนั้นมีคาแรคเตอร์ที่ชัดเจนนี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของวงการอนิเมะเลยก็ว่าได้

จากการได้ดูอนิเมะเรื่องดาบพิฆาตอสูร: ศึกรถไฟสู่นิรันดร์ เราจะพบว่าคุณภาพที่เราได้เคยเห็นจากการที่ได้ดูอนิเมะมาแล้วในซีซั่นหนึ่งนั้นไม่เคยหายไปเลยมีแต่จะเพิ่มขึ้นไปตลอดรับรองเลยว่าถึงแม้ว่าคุณจะไม่ใช่แฟนคลับของหนังเรื่องนี้แต่ถ้าได้ลองดูแล้ว คุณจะต้องตกหลุมรักและไปตามดูกันตั้งแต่ซีซั่นแรกอย่างแน่นอนถ้าหากว่าคุณไม่เชื่อแล้วเราก็ ไปตามหาดูอนิเมะเรื่องนี้กันได้เลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *