• Sat. Jun 3rd, 2023

มาแล้วจ้า มาตำรีวิวหนังใหม่ๆ ตามเจาะลึกถึงรายละเอียดของหนัง เก็บทุกรายละเอียดแบบไม่กั๊ก

หนังดี หนังดัง หนังที่กำลังมีกระแส ทางเว็บเรานำข้อมูลการรีวิวแบบเจาะลึกทุกรายละเอียดตั้

สุดยอดหนังดัง ต้องเรื่องThe Hustle

ByBrendan

Apr 20, 2023

ดูหนังเรื่องนี้บอกเลยว่าสนุกมากๆ เราจะได้เห็นความแพรวพราวของสองสาวนักต้มตุ๋น กลวิธีต่างๆ ซึ่งบางทีเราอาจจะนึกไม่ถึงก็ได้เรื่องนี้มีชื่อว่า The Hustle นั่นเอง จะเป็นอย่างไรเมื่อลูกศิษย์ที่ถูกสอนมากลับไม่พอใจครูที่ขี้โกงจนต้องใช้วิชาที่ได้เล่าเรียนมาเพื่อแก้เผ็ดครูจนเกิดการเดิมพันแห่งศักดิ์ศรีขึ้นใครจะอยู่ใครจะไปหล่ะงานนี้ เรื่องราวจะน่าลุ้นและสนุกมากแค่ไหนไปติดตามที่ ดูหนังออนไลน์ ที่รวมหนังสนุกๆ ไว้มากมายก่ายกองดูไม่หวัดไม่ไหวกันเลยทีเดียว ห้ามพลาดที่จะแวะเวียนไปชมความน่าลุ้นระทึกของหนังเรื่องนี้ที่ ดูหนังออนไลน์ นะคะ

หนังเปิดมาเราจะได้รู้จักกับเพนนีสาวนักต้มตุ๋นสุดแสบในวันนี้เธอได้นัดชายคนนึงไปที่บาร์โดยชายคนนี้ก็ตั้งตารอจะเจอสาวอกอึ๋ม ที่แชทกับเขามาร่วมเดือนกว่า เพนนีเธอกลับเป็นผู้หญิงอวบอ้วนไม่เหมือนรูปที่ส่งมาเลยสักนิดแต่เพนนีก็บอกว่าสาวที่เขาคุยด้วยส่งเธอมาเพื่อลองใจเนื่องจากเธอไม่ตรงปก หน้าอกเล็กกว่าในรูปเธอจึงไม่กล้ามาหาเขา ก่อนที่จะมีเงินไปทำนม ชายคนนี้ก็เลยใจป๋า บอกว่าจะออกค่าทำนมให้เองเท่าไหร่ให้บอกมาเลยว่าก่อนที่จะโอนคนที่เคยถูกเพนนีหลอกเงินไปทำนมก่อนหน้าก็พาตำรวจมาจับเธอก็เลยวิ่งหนี โชคดีที่เธอใส่ชุดสีดำมาเลยแกล้งเนียนกับถุงขยะจนรอดมาได้ แล้วหนังก็ตัดไปที่คาซิโนแห่งหนึ่งในฝรั่งเศสที่ฟินสาวนักต้มตุ๋นตัวแม่ ที่มีวิธีการทำงานแบบวางแผนอย่างมีชั้นเชิงวันนี้เหยื่อของเธอก็คือชายที่เล่นการพนันจนหมดตัวและต้องการขายสร้อยราคา 500,000 ดอลลาร์ของภรรยา

เธอก็เนียนเป็นนักท่องเที่ยว ที่ถูกหวยและต้องการใช้เงินมาเที่ยวที่คาซิโน แล้วก็เอาสร้อยมาขายให้เธอ ตามแผนแต่ก็มีตำรวจหญิงคนหนึ่งเข้ามาจับเธอบอกว่าเธอคือ 18 มงกุฎแล้วให้เธอคืนสร้อยให้กับชายคนนั้น แต่นั่นก็เป็นแผนของเธอเพราะได้ทำการสลับสร้อยไปเรียบร้อยแล้วซึ่งตำรวจหญิงคนนั้นก็เป็นหนึ่งในคนของเธอด้วยเช่นกัน หลังจากนั้นขณะที่ฟินกำลังจะนั่งรถไฟไปหาเหยื่ออีกคนทางด้านเพนนีก็ได้ขึ้นมาบนรถไฟขบวนเดียวกันด้วย เพนนีได้ไปหาชายคนนึงที่เธอเล็งไว้แล้วโกหกว่าเธอไม่มีเงินกินข้าวจนเขาสงสารบอกว่าจะเลี้ยงแล้วเธอก็สั่งมาแบบไม่ยั้งซึ่งฟินที่ได้ยินก็หัวเราะออกมาแล้วทั้งคู่ก็ได้มาพบกัน เพนนีได้แนะนำตัวพร้อมคุยโอ้อวดตัวเองฟินจึงถามว่าจะไปที่ไหนซึ่งก็เป็นเมืองเดียวกันเธอจึงบอกให้เพนนีไปที่เมืองอื่นเพื่อตัดคู่แข่ง ฟินกับวิกิกำลังเล็งเศรษฐีคนหนึ่งอยู่แต่เมื่อมองไปก็พบว่าเพนนีได้งานเขาไปแล้วฟินจึงคิดแผนให้วิกิไปหาชายคนนั้นเพื่อพาเขาไปดูเพนนี ที่เอาเงินที่เขาให้จากการหลอกลวงไปถลุงเล่น แล้วเพนนีก็ถูกจับหลังจากนั้นฟินก็ทำเป็นแม่พระเข้าไปจะช่วยประกันตัวเพนนีแต่ต้องแลกกับการสัญญาว่าจะไม่กลับมาที่เมืองนี้อีกเพนนีก็ตอบตกลงแล้วก็ขอบคุณฟินมากๆ

จากนั้นฟินก็พาเพนนีไปขึ้นเครื่องแต่ขณะที่ล่ำลากันชายที่เคยถูกฟินหลอกก็ดันเห็นพวกเธอเข้าแล้วบังเอิญที่เขาบินไฟต์เดียวกับเพนนีพอดีเขาจึงมาหาเพนนีซึ่งก็ได้เล่าเรื่องที่ถูกหลอกพร้อมถามว่าเธอเป็นพวกเดียวกันใช่มั้ยเขาต้องเลิกกับภรรยาก็เพราะฟินเพนนีบอกไม่รู้เรื่อง ต่อมาเพนนีก็มาหาฟินที่เกาะส่วนตัวเธอบอกว่ารู้เรื่องทั้งหมดแล้วและไม่ได้มาเพราะเรื่องอื่นนอกจากอยากให้ฟินสอนวิธีการเป็นนักต้มตุ๋นอย่างไรให้มีเงินใช้และอยู่ดีกินดีและหากไม่ยอมสอนเธอก็จะเรียกตำรวจมาจับ ฟินก็ไม่มีทางเลือกก็เลยเริ่มสอนทักษะต่างๆให้ เช่น การเลือกเหยื่อ การป้องกันตัว การเอาตัวรอดจนเพนนีพร้อมที่จะทำงานร่วมกับพวกเธอ จากนั้นวิกิก็ได้เข้ามาคุยกับฟินว่าเธอไม่ชอบที่เพนนีจะเข้ามามีส่วนร่วม ด้วยฟินก็บอกว่าเธอแค่หลอกใช้เพนนีเท่านั้นและเป้าหมายใหม่คือนักธุรกิจที่จะมาขอฟินแต่งงานซึ่งเธอหลอกเขาว่าเป็นรัชทายาทอังกฤษเขาก็หลงหัวปักหัวปำอยากแต่งงานกับเธอให้ได้แต่ฟินก็มีข้อแม้ว่าเขาต้องรับเพนนีน้องสาวเสียสติของเธอไปอยู่ด้วย เพนนีก็แกล้งบ้า จนเขาทนไม่ไหวแล้วก็จากไปโดยที่ไม่เอาแหวนแต่งงานคืน

จากนั้นพวกเธอก็หลอกผู้ชายอีกหลายคนจนได้แหวนแต่งงานมามากมาย แต่พอถึงเวลาแบ่งเงินฟินกลับไม่แบ่งให้เพนนีเลยซึ่งเธอบอกว่านี่เป็นส่วนนึงของการสอนเพนนีโกรธจึงบอกว่าหากไม่ได้เงินก็ไม่อยู่แล้ว จากนั้นทั้งคู่ก็ไปเจอเหยื่อคนเดียวกัน แต่เพนนีก็ใช้แผนลุกเขาก่อน จนฟินเข้ามาลากเธอไปเคลียร์จากนั้นการเดิมพันก็เริ่มขึ้นเพราะทั้งคู่ได้กำหนดไว้ว่าหากใครหลอกเหยื่อได้ก่อนจะเป็นผู้ชนะและผู้แพ้จะต้องออกจากเมืองนี้ไป แล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปใครจะอยู่ใครจะไปต้องไปร่วมลุ้นและให้กำลังใจได้ที่ ดูหนังออนไลน์ นะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *