• Sat. Jun 3rd, 2023

มาแล้วจ้า มาตำรีวิวหนังใหม่ๆ ตามเจาะลึกถึงรายละเอียดของหนัง เก็บทุกรายละเอียดแบบไม่กั๊ก

หนังดี หนังดัง หนังที่กำลังมีกระแส ทางเว็บเรานำข้อมูลการรีวิวแบบเจาะลึกทุกรายละเอียดตั้

พามาชม Chupa เด็กปริศนาสุดลึกลับ

ByBrendan

Apr 20, 2023

ในวันนี้เราจะขอแนะนำให้คนนั้นได้มาดูหนังแนวเด็กชายที่จะมาพร้อมกับสิ่งมีชีวิตอันลึกลับ ที่เป็นนั่งอยู่ในระดับฮอลลีวูด ถึงแม้ว่าหนังแนวนี้อาจจะเคยออกมาให้เรานั้นได้ดูกันมาแล้วหลายต่อหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นหนังเรื่อง E.T. หรือว่าจะเป็น The Water Horse ก็ตามทีแต่ในตอนนี้เราได้มีหนังเรื่อง Chupa นั่นเอง โดยหนังเรื่องนั้นได้ผู้กำกับที่มีชื่อว่าโยนาส กัวรอน ครับที่เป็นลูกชายของผู้กำกับที่เคยได้รับรางวัลออสการ์มาก่อนอย่างอัลฟองโซ กัวรอน

ถึงแม้ว่าหนังแนวนี้นั้นจะออกมาให้เรานั้นได้ดูกันมาแล้วหลายต่อหลายเรื่อง แต่ว่าหนังเรื่องนี้นั้นได้ย้ายมาดำเนินเรื่องในประเทศเม็กซิโก ที่ที่เป็นบ้านเกิดของผู้กำกับนั่นเอง โดยจะเล่าถึงปีศาจในตำนานของชาวเม็กซิกันอย่าง Chupacabra ที่เคยเป็นเพียงแค่เรื่องเล่าปากต่อปาก ให้กลายเป็นสัตว์ประหลาดที่มีชีวิตขึ้นมาจริงๆ ไปพร้อมๆกับการดำเนินเรื่องโดยชายที่มีชื่อว่าริชาร์ด ควินน์ ผู้ที่เป็นนักวิจัยภายในเรื่อง ถึงแม้ว่าหนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นเพียงแค่หนังเกรดบีสำหรับยุคสมัยนี้ แต่ถ้าให้พูดถึงคุณภาพในการเล่าเรื่องแล้วล่ะก็ ในตอนเปิดตัวก็สามารถกินขาดหนังฮอลลีวูดได้หลายต่อหลายเรื่องแล้ว

โดยเรื่องราวภายในหนังเรื่องนี้จะกล่าวถึง เรื่องราวของสัตว์ประหลาดแม่ลูก Chupacabra ที่กำลังหนีการไล่ล่าจากชายที่มีชื่อว่าควินน์ กับพวกพ้องของเขา โดยตัวแม่ Chupacabra ได้ถูกรถชนจนบาดเจ็บสาหัสไม่สามารถทำการบินนี้ไปได้ เธอจึงทำการนำตัวเองกลายเป็นตัวล่อให้เรามนุษย์นั้นได้ตามเพื่อที่จะทำให้ลูกน้อยของตัวเธอนั้นสามารถหนีรอดออกไปได้อย่างปลอดภัย และแล้วเจ้า Chupacabra ตัวลูกก็ได้ไปซ่อนแอบอยู่ภายในโรงงานของครอบครัวชาวา โดยครอบครัวนี้นั้นมีคุณปู่เคยเป็นอดีตนักมวยปล้ำในตำนาน ที่อาศัยอยู่กับหลานสาวลูนา และ เมโมกับหลานชายอย่างอเล็กซ์ ที่ได้กลับไปเยี่ยมคุณปู่ของเขาพอดี จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้เขานั้นได้ไปพบเจอกับเจ้าปีศาจ Chupacabra ตัวลูกนั่นเอง อเล็กซ์ได้ตั้งชื่อให้กับมัน แต่แล้วพวกของควินน์ก็ได้ทำการไล่ตามมาถึงโรงนาแห่งนี้ ด้วยความสัมพันธ์ที่ก่อขึ้นได้ไม่นานจึงทำให้ครอบครัวชาวามาร่วมมือกันเพื่อปกป้องเจ้าปีศาจตัวนี้ โดยเราได้เห็นฉากบู๊แอ็กชันการต่อสู้ของคุณปู่อดีตนักมวยปล้ำบ้างเล็กน้อย และเรื่องราวของหนังเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป บทสรุปแล้วเจ้าปีศาจตัวนี้จะสามารถรอดพ้นจากภัยอันตรายในครั้งนี้ไปได้หรือไม่ เราสามารถมาติดตามดูหนังเรื่องนี้กันได้เลย

จากการที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ในภาพรวมแล้ว ถือได้ว่าหนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังที่มีเรื่องราวที่อาจจะคล้ายกับหนังเรื่องอื่นๆทั่วไปแต่กลับมีการเล่าเรื่องที่ไม่เหมือนใครเลย หนังเรื่องนี้นั้นจะมีระยะเวลาเพียงแค่ชั่วโมงกว่าๆจัดสรรปันส่วนในการแบ่งเล่าเรื่องราวให้คนดูนั้นได้เข้าใจได้โดยง่าย ทำให้คนที่ได้มาดูหนังเรื่องนี้นั้น ไม่ต้องมาปวดหัวกับการเชื่อมเรื่องราวด้วยตัวเอง และทำให้เรานั้นเพลิดเพลินไปกับการเล่าเรื่องของหนังที่เต็มไปด้วยความสนุกเหล่านี้ได้นั่นเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *