• Tue. Mar 21st, 2023

มาแล้วจ้า มาตำรีวิวหนังใหม่ๆ ตามเจาะลึกถึงรายละเอียดของหนัง เก็บทุกรายละเอียดแบบไม่กั๊ก

หนังดี หนังดัง หนังที่กำลังมีกระแส ทางเว็บเรานำข้อมูลการรีวิวแบบเจาะลึกทุกรายละเอียดตั้

พาชมหนังสุดหลอน It’s in the Woods ป่าแปลกแลกตาย

ByBrendan

Jan 30, 2023

ในตอนนี้นั้นเราจะได้ดูเว็บหนังใหม่2023ที่มีความน่ากลัวสุดสยอง ที่จะทำให้คนนั้นขนหัวลุกจนนอนไม่หลับไปหลายวันเลยกันทีเดียว หนังเรื่องนี้นั้นได้ต้นกำเนิดมาจากดินแดนปลาดิบหรือประเทศญี่ปุ่นนั่นเองซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องภูตผีอยู่แล้ว โดยสิ่งที่กล่าวมานั้นเราจะได้พบเจอจากการดูหนังเรื่อง It’s in the Woods หรือว่า ป่าแปลกแลกตายนั่นเองโดยหนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังสยองขวัญที่เพียงแค่เปิดตัวทุกคนนั้นก็สามารถรับรู้ถึงความน่ากลัวของหนังเรื่องนี้ได้ เพราะว่าผู้กำกับที่ได้มาทำการกำกับหนังเรื่องนี้นั้นก็คือผู้กำกับหนังสุดสยองระดับปรมาจารย์อย่าง ฮิเดโอะ นากาตะ ผู้ที่ได้เคยสร้างหนังระดับตำนานที่มีความสยองอย่างหนังเรื่อง The Ring ที่เคยทำให้คนที่ ดูหนังของเขานั้นสยองกันมาแล้วทั่วโลก แต่ทว่าการกลับมาสร้างหนังในครั้งนี้ของเขานั้น ได้นำเรื่องราวอันน่าลึกลับของป่าที่มีตำนานอันน่าสะพรึงกลัวของประเทศญี่ปุ่น ที่ฟังดูแล้วมีความสยองน่าขนลุกเป็นอย่างมาก แต่หนังเรื่องนี้นั้นกลับซ่อนความลับที่จะทำให้คนดูหนังนั้นตะลึงเอาไว้อยู่

โดยเรื่องราวของหนังเรื่อง It’s in the Woods ป่าแปลกแลกตาย จะเป็นเรื่องราวที่เล่าถึง เรื่องราวของชายที่มีชื่อว่าทานากะ จุนอิจิ เขานั้นเป็นถึงเจ้าของฟาร์มที่ตั้งอยู่ในแถบชนบท แต่อยู่มาวันหนึ่งได้มี ภรรยาเก่าอย่างอาคาอิ ซาวาโกะและลูกชายของเขาอย่างคาซึยะที่กำลังศึกษาอยู่ชั้นประถมศึกษาทั้งคู่นั้นได้อาศัยอยู่ในเมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่นอย่างโตเกียวพวกเขานั้นได้ทำการมาเยี่ยมเยือนจุนอิจิ แต่ทว่าก็ได้มีเหตุการณ์แปลกประหลาดได้เกิดขึ้นในบริเวณป่าและรวมไปถึงภายในเมืองที่พวกเขานั้นได้อยู่ในตอนนี้ เพราะว่าจู่ๆ ผู้คนในเมืองได้มีการเสียชีวิตและได้หายตัวไปอย่างปริศนา จึงทำให้ จุนอิจิ และครูประจำชั้นของลูกชายอย่าง เอริ ได้เข้ามามีส่วนร่วมในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างแปลกประหลาดในครั้งนี้ ก่อนที่ทุกคนนั้น จะได้รู้ว่า จุดเริ่มต้นของสิ่งแปลกประหลาดที่มีความน่ากลัวในครั้งนี้นั้น ได้เกิดขึ้นมาจากสิ่งที่เรียกว่ามัน ที่ไม่มีใครเคยพบมาก่อน ฟางมาเท่านั้นก็คงสงสัยแล้วสิว่าสิ่งที่เรียกว่ามันนั้นคืออะไรกันแน่ ถ้าหากต้องการไขข้อสงสัยในครั้งนี้แล้วก็ เพื่อที่จะได้ทราบถึงรายละเอียดข้อมูลต่างๆ ที่คุณนั้นต้องการและช่วยลุ้นไปกับพวกจุนอิจิที่จะสามารถมีชีวิตรอดปลอดภัยไปจากเหตุการณ์ในครั้งนี้นั้นได้หรือไม่คงจะต้องไปติดตามดูหนังเรื่องนี้กันต่อไปได้เลย

จากการดูภาพรวมแล้ว ทุกคนนั้นอาจจะหวังว่าเราจะได้พบเจอ ความน่ากลัวที่มาจากวิญญาณสุดเฮี้ยนที่อาศัยอยู่ในป่า แต่หนังเรื่องนี้นั้นได้มีการนำเสนอในรูปแบบที่แตกต่างออกไป เพราะได้ฉีกจากความน่ากลัวของวิญญาณในฉบับญี่ปุ่น จนทำให้คนดูหนังอย่างพวกเรานั้นอึ้งกันเลยทีเดียว แถมสอนจุดหักมุมที่ทำให้เรานั้นไปพบเจอกันอยู่หนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังสยองที่ไม่ควรพลาดแก่การรับชมเลยทีเดียว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *