• Tue. Mar 21st, 2023

มาแล้วจ้า มาตำรีวิวหนังใหม่ๆ ตามเจาะลึกถึงรายละเอียดของหนัง เก็บทุกรายละเอียดแบบไม่กั๊ก

หนังดี หนังดัง หนังที่กำลังมีกระแส ทางเว็บเรานำข้อมูลการรีวิวแบบเจาะลึกทุกรายละเอียดตั้

ดูหนังสุดปัง เรื่องเลือดรักทระนง ตอนที่ 11

ByBrendan

Jan 30, 2023

ดูหนังสุดปัง กับเรื่องเลือดรักทระนงในตอนที่ 11 บอกเลยว่าตอนนี้มีคนตายหนึ่งคน เป็นไงล่ะเริ่มอยากเข้าไปดูหนังกันแล้วใช่ไหมล่ะ เอาเป็นว่าผู้เขียนจะเล่าเรื่องราวโดยย่อในตอนที่ 11 ให้ทุกคนได้รู้ความกันก่อนเลย

ในขณะที่รามกำลังเรียนอยู่เมืองนอก และเฝ้ารอจดหมายจากกระถินอย่างใจจดใจจ่อ ปูเป้ก็ใช้เล่ย์เหลี่ยมความเจ้าชู้ตัวแม่ ทำให้รวมและปูเป้ได้เสียกัน บอกเลยว่ารามพลาดมากที่เสียทีให้กับสาวคนนี้ คราวนี้ปูเป้ไม่ยอมเธอจึงย้ายเข้ามาอยู่กับรามและให้รามรับผิดชอบ ปูเป้จึงใช้เหตุผลนี้แสดงตัวให้กระถินได้รู้ ว่ารามเป็นของเธอแล้ว โดยการเขียนจดหมายกลับหากระถิน และเอารูปของเธอและรามใส่มาในซองจดหมายด้วย งานนี้คนดูหนังอย่างเราสงสารกระถินมาก เมื่อกระถินได้อ่านจดหมาย ของปูเป้ ซึ่งปูเป้ปลอมลายมือราม และใช้ชื่อรามเป็นคนส่ง ทำให้กระถินเสียใจมาก แต่บอกเลยว่ากระถินโตขึ้นเยอะ เก็บซ่อนความรู้สึกเก่งและเข้มแข็งมาก ไม่ว่ากระถินจะเสียในสักเท่าไร เธอก็ยังดูแลคุณพระศานต์อยากดีทุกวันไม่ว่าจะเป็นการดูแลอาหารการกิน ยาที่คุณพระศานต์ต้องกินทุกวันรวมถึงทำกายภาพให้ท่านทุกวันด้วย พุดกรองและนายทด ทั้งสองอยากให้คุณพระศานต์ตายวันตายไวไว จึงหาโอกาสวางยาท่าน โดยแผนชั่วๆ นี้ได้รับความร่วมมือจาก นายทดและนางละมุด กระถินก็ว่าดูแลคุณพระศานต์อย่างไม่ให้คาดสายตาแล้วนะ

แต่ยังมีช่องโหว่ให้พุดกรองและนางละมุดวางยาคุณพระศานต์จนได้ อาการของคุณพระศานต์ไม่ดีขึ้น มีแต่จะแย่ลง กระถินเองก็เริ่มสงสัยในอาการป่วยของคุณพระศานต์จึงไปสืบหาความจริงจนมารู้ทีหลังว่านางละมุด ใส่ยาในอาหารที่กระถินป้อนให้คุณพระศานต์กินทุกวัน งานนี้ทำเอากระถินใจคอไม่ดี เพราะว่าเธอคิดว่าตัวเองก็มีส่วนผิดที่ป้อนยา ป้อนข้าวให้คุณพระศานต์กินทุกวันโดยไม่รู้เลยว่านั่นคือยาพิษ กระถินพาคุณพระศานต์ไปหาหมอและก็ช่วยคุณพระศานต์ไว้ไม่ทันเพราะท่านอาการหนักมากแล้ว ยามันซึมไปทุกรูขุมขนแล้ว แต่ในช่วงที่คุณพระศานต์อาการแย่ๆ อยู่นั้นก็ได้สั่งเสียไว้ให้กระถินแต่งงานกับราม กระถินก็ไม่ได้คิดอะไร เลยรับปากท่านไว้ เพราะไม่อยากให้ท่านต้องคิดมากในขณะที่กระถินก็ยังเขียนจดหมายถึงรามอีกครั้ง แต่ครั้งนี้จดหมายถึงมือรามพอรู้ว่าคุณพระศานต์ หรือพ่อของตัวเองป่วยอาการแย่ใกล้ตาย จึงรีบกลับไทยในทันทีเลย พอรามถึงบ้านถึงกับเข่าทรุดเลยเพราะว่าเห็นสภาพของพ่อตัวเองแล้วสงสารมา แถมยังพูดไปว่าทำไมไม่มีใครบอกเรื่องที่พ่อป่วยให้เขาฟังบ้างเลย กระถินและแม่นิ่มได้ยินดังนั้นจึงสวนกลับไปว่า ทางเราเขียนจดหมายถึงรามทุกอาทิตย์ แต่ไม่มีจดหมายตอบกลับจากรามเลย รามเริ่มสงสัยเรื่องจดหมาย เพราะรามเองก็เขียนกลับส่งมาที่บ้านทุกเดือน แต่ในระหว่างที่กำลังถกเถียงกันอยู่นั้น คุณพระศานต์ก็สิ้นใจลง

เมื่อจัดงานศพของคุณพระศานต์เรียบร้อยแล้ว ทั้งสร้อยสน และกระถิน ไม่อยากให้แม่ของพวกเธอรวมหัวกับนายทดโกงสมบัติของราม จึงไปพยายามหาพินัยกรรมปลอมที่แม่ของพวกเธอสร้างขึ้นอ่าน เพื่อจะได้ไปวางแผนเอาคืนแม่ของเธอต่อไป ในนั้นเขียนไว้ว่ารามต้องแต่งงานและมีลูก กับ ลูกสาวของพุดกรอง ถึงจะสามารถใช้สมบัติได้ ถ้าทำไม่ได้ สมบัติทุกอย่างต้องเป็นของพุดกรองคนเดียว แค่ฟังเท่านี้ก็เครียดแทนรามซะแล้ว เราต้องมาตามดูหนังในตอนต่อไปว่ารามต้องแต่งงานกับใคร สมบัติจะเป็นของพุดกรองหรือไม่ ฝากทุกติดตามกันด้วยนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *