• Mon. Oct 2nd, 2023

มาแล้วจ้า มาตำรีวิวหนังใหม่ๆ ตามเจาะลึกถึงรายละเอียดของหนัง เก็บทุกรายละเอียดแบบไม่กั๊ก

หนังดี หนังดัง หนังที่กำลังมีกระแส ทางเว็บเรานำข้อมูลการรีวิวแบบเจาะลึกทุกรายละเอียดตั้

หนังดังน่ารักเรื่องสาวสองวิญญาณ

ByBrendan

Jan 16, 2023

ใครชอบดูหนังผีสายฮา ลึกลับขอแนะนำเรื่องนี้เรื่องทุกคน เรื่องสาวสองวิญญาณ เป็นหนังแนวรักโรแมนติก และตลกผสม ดราม่าที่บอกเลยว่าครบเครื่อง ใครไม่ดูที่ถือว่าพลาดความสนุกเลย สามารถดูหนังเรื่องนี้ได้ทุกวัย และยิ่งดูกับครอบครัวหลายๆ คนนี่ยิ่งสนุกใหญ่เลย หรือถ้าจะหาหนังดีๆดู ก็เข้าไปได้ที่เว็บหนังออนไลน์2023ได้เลย เอาล่ะ ตอนนี้อย่ารอช้าเลย มาฟังเรื่องราวคร่าวๆ ก่อนดีกว่า
เรื่องนี้พูดถึงหญิงสาว ฝนแก้ว เล่นโดนดาราสาวหน้าใหม่ชื่อภัณฑิรา เธอเป็นเด็กสาวเพียงอายุ 20 ต้นๆเอง ต้องอยู่กับแม่เลี้ยงใจร้าย ที่ต่อหน้าพ่อของเธอ นั้นทำเป็นแสนดี เพราะแม่จองฝนแก้วนั้นไปอยู่เมืองนอก และทิ้งให้ พ่อและแม่เลี้ยงดูแล ส่วนพ่อนั้นก็ต้องไปทำงานต่างถิ่น จึงฝากฝังให้ลูกสาวสุดที่รัก อยู่กับแม่เลี้ยง ส่งเงินทองให้ลูกสาวใช้ แม่เลี้ยงก็ไม่เคยเอามาจุนเจือแม้แต่น้อย แถมแม่เลี้ยงที่ต่อหน้าทำเป็นแสนดีนั้นยังแอบคบชู้อีกทุกคน แต่ฝนแก้วก็ไม่ปริปากบอกพ่อเลยสักคำ เพราะคิดว่าเพื่อคงไม่เชื่อแน่นอน ต้องมาเห็นด้วยตาของตัวเอง ฝนแก้วนั้นลำบากมาก ต้องหาเงินเลี้ยงตัวเอง ทั้งทำงานเสริมส่งตัวเองเรียน บอกเลยว่าฝนแก้วนั้นโดนแม่เลี้ยงใช้งาน และทุบตีอยู่บ่อยครั้ง แต่ก็ยังโชคดีที่เธอนั้นมีเพื่อเป็นกะเทยและเป็นนักมวยที่ชื่อแพนคอยช่วยเสมอ

จนมาวันหนึ่ง ในวันที่ฝนแก้วไปทำงานที่ผับ แต่ดันโดนลวนลาม โชคดีของฝนแก้วมากที่ได้พระเอกหนุ่ม ชวินช่วยเอาไว้ แถมชวินก็โดนต่อยกระทืบจนสลบไป และก็มีแพนเป็นนักร้องหน้าใสที่แอบชอบฝนแก้วอยู่ มาช่วยไว้และพบว่าทั้งกระเป๋าตังค์ โทรศัพท์มือโดนขโมยไปด้วย ชวินจึงยืมโทรศัพท์ฝนแก้วโทรหาเดียร์ เพื่อนสมัยเรียนของชวิน ที่แอบชอบ แอบปลื้ม แต่ชวินเองไม่เคยคิดเกินเพื่อนเลย ให้มารับหน่อย ในช่วงเวลานั้นชวินของเราเองก็หิวข้าวขึ้นมาเลย ฝนแก้วจึงพาไปหาของกินที่ตลาด จากนั้นชวินก็แอบชอบฝนแก้วเข้าแบบเต็มๆ เลยทกคน เพราะว่าขนาดฝนแก้วไม่มีเงินยังพาไปหาของอร่อยๆ กินเลย เห็นถึงน้ำใจของฝนแก้วขึ้นมาเลย และตลาดที่ฝนแก้วพาไปนั้นคือตลาดเจริญลาภ ซึ่งเป็นของชวินเอง

มาเล่าถึงคุณแม่ของชวินที่หายตัวไปสักหน่อย เธอชื่ออวันตี ได้หายไปตั้งแต่ชวินตัวน้อยแล้ว ซึ่งตอนนี้ก็ไม่รู้ว่าหายไปอยู่ที่ใหน ชยุตม์พ่อ ของชวินก็เข้าใจผิดใหญ่โตเลยว่าอวันตีต้องหนีตามชู้ไป ที่เป็นแฟนเก่าไปร้อยเปอร์เซ็นต์ และการหายตัวไปของอวันตีนั้นยิ่งทำให้ชยุตม์โกรธมาก แถมยังมีคนคอยพูดกรอกหูอยู่บ่อยๆ งานนี้ต้องมาลุ้นดูหนังกันไปว่าใครเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้อวันตีหายตัว

ทางแม่เลี้ยงของฝนแก้วเองอยากเอาใจเจ้าหนี้ ซึ่งเป็นคนแก่ที่รวยมาก ฝนแก้วก็ยอมไปเป็นเพื่อนคนแก่คนนี้ไป ซึ่งฝนแก้วไม่รู้เลยว่าเป็นงานบุญล้างป้าช้า ในงานบุญนี้ก็ไปเจอศพไร้ญาติมากมาย แต่มีอยู่ศพหนึ่งที่ เสื้อผ้า ของใช้เหมือนคนที่รวยและสวยมากจึงอยากรู้อยากเห็น สงสารและก็กรวดน้ำให้ หลังจากที่ฝนแก้วเสร็จจากงานบุญ ก็พบว่าวิญญาณนั้นตามกลับมาด้วย เอาล่ะสิ งานนี้ทำเอาสาวฝนแก้วของเรานั้นหลอนไปเลย และที่สำคัญคือเป็นวิญญาณของอวันตีเองทุกคน เป็นไงล่ะคราวนี้ถือได้ว่าจุดสำคัญ จุดสมานรักของพระเอกนางเอกเลยทีเดียว ทำให้อวันตีใช้ร่างของฝนแก้วสื่อสารกับ ชวินลูกชายสุดที่รักที่จากกันมานานแสนนานได้ และก็เป็นการเริ่มต้นในการตามคนร้ายที่ฆ่าอวันตี และทำร้ายครอบครัวของชวิน ฝากทุกคนดูหนังเรื่องนี้ต่อด้วยนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *