• Tue. Mar 21st, 2023

มาแล้วจ้า มาตำรีวิวหนังใหม่ๆ ตามเจาะลึกถึงรายละเอียดของหนัง เก็บทุกรายละเอียดแบบไม่กั๊ก

หนังดี หนังดัง หนังที่กำลังมีกระแส ทางเว็บเรานำข้อมูลการรีวิวแบบเจาะลึกทุกรายละเอียดตั้

Alone in Outing เธอ เหงา เรา เต่า ได้เวลาจัดปาร์ตี้

ByBrendan

Jan 3, 2023

ถ้าในตอนนี้มีใครที่กำลังต้องการหาดูหนังดีๆที่มีความผ่อนคลายที่หลีกหนีจากปัญหารอบตัวหรืออยากเปลี่ยนอารมณ์จากการดูหนังแนวที่มีความดราม่าตึงเครียดการดูหนังเรื่อง Alone in Outing ที่เป็นหนังแนวคอมเมดี้ที่มีความคิดสร้างสรรค์ที่จะทำให้ในทุกๆวันของเรามีรอยยิ้มมากยิ่งขึ้นเพราะมีความโรแมนติกเข้ามาร่วมวงด้วย จนเกิดเป็นความวุ่นวายภาพในออฟฟิศที่ได้มีการเอาท์ติ้งบริษัท ยังมีคนที่ต้องอยู่ในบริษัทจึงกลายเป็นความปั่นป่วนที่เรียกได้ว่าบ้าเลย เหตุการณ์ทั้งหมดนั้นก็มีจุดเริ่มต้นมากจากความเหงาที่ไปผสมปนเปกับเรื่องราวอื่นๆมากมายจนเรื่องราวที่มีทั้งความสนุกสนานเฮฮาบ้าบอ อารมณ์ดีที่ได้เกิดขึ้นภายในบริษัทแห่งนี้ขึ้นมาโดยหนังเรื่องนี้ได้รับผู้กำกับฝีมือดีที่มีฝีมือมาทำการกำกับดูแลการสร้างหนังซึ่งเขานั้นเป็นคนที่มีเอกลักษณ์ของตัวเองเป็นอย่างมากเขาผู้นั้นก็คือ เสือ ยรรยง คุรุอังกูร ผลงานของเขานั้นถ้าเราได้ลองดูหนังของเขาดูเราจะรับรู้ได้ถึงความเป็นตัวของเขาภาพในหนังที่เขานั้นได้ทำการกำกับการแสดง และด้วยความเป็นเอกลักษณ์เช่นนี้การกำกับหนังเรื่องนี้จึงกลายเป็นง่ายเพราะเขานั้นก็เป็นผู้ที่ถนัดการทำหนังแนวเลิฟคอมแมนดี้สไตล์นี้อยู่แล้วและเขานั้นก็ตรงกับสำนวนที่มีความว่า Put the right man on the right job หรือถ้าแปลเป็นภาษาไทยนั้นก็คือวางคนที่ใช่ให้ตรงกับงานที่ถูกต้องนั้นเองจึงกลายเป็นสิ่งที่ดีที่เขาได้มากำกับการแสดงหนังเรื่องนี้

เรื่องราวที่เกิดขึ้นภายในเรื่องของAlone in Outing เธอ เหงา เรา เต่า จะว่าด้วยเรื่องของ มิกซ์เขาเป็นชายหนุ่มที่เป็นสถาปนิกฝีมือดีแต่เขานั้นได้ถูกเพื่อนที่สนิทสนมกันมาตั้งแต่ในวัยเด็กอย่าง แท่ง หักหลังโดยทำการขโมยผลงานที่มิกซ์ได้ทำขึ้นมาเองกับมือไปเป็นของตัวเอง จนมิกซ์นั้นทนไม่ไหวจึงได้พาลอาละวาดที่บริษัทและได้ทำการลาออกจากที่นั้นโดยทันที

หลังจากนั้นเขาก็ได้ออกไปสมัครงานกับบริษัทอื่นๆแต่เขานั้นก็ยังคงไม่สามารถที่จะหางานได้เพราะว่าอดีตเพื่อนอย่างแท่งนั้นก็ยังคงมาทำความเดือดร้อนให้กับมิกซ์โดยการที่จะลบชื่อของมิกซ์ออกไปจากวงการของสถาปนิก แต่มิกซ์นั้นก็ยังคงมีดวงอยู่เขาได้ทำงานที่บริษัทของสมนึกที่เป็นคนรู้จักกับแม่ของเขารับเข้าไปทำงาน

แต่ช่วงที่มิกซ์เข้ามาทำงานนั้นสมนึกได้ทำการจัดเอาท์ติ้งให้กับพนักงานในบริษัทของเขาอยู่พอดีซึ่งมิกซ์นั้นไม่สามารถเข้าร่วมได้เพราะว่ายังทำงานไม่ครบ 1 ปี เขาจึงจะต้องทำหน้าที่เฝ้าบริษัทพร้อมๆกับการดูแลเต่าที่มีชื่อว่านำโชค และยังมีเบล นักศึกษาฝึกงานอยู่ในช่วงนี้พอดี ด้วยความเหงาจึงทำให้พวกเขาทั้งสองทำการจัดงานเลี้ยงโดยชวนคนอื่นๆมาร่วมวงให้ได้มากที่สุดแต่ก็ได้เกิดเรื่องขึ้นเมื่อโมเดลที่บริษัทจะนำไปประกวดดันหายไปพร้อมๆกับเจ้าเต่านำโชค จึงกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตพวกเขาจึงจะต้องช่วยกันตามหาทั้งสองสิ่งนี้กลับมาให้ได้ก่อนที่มันจะสายเกินไปถ้าใครอยากดูหนังเรื่องนี้แล้วล่ะก็สามารถหาติดตามดูหนังกันได้เลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *