• Tue. Mar 21st, 2023

มาแล้วจ้า มาตำรีวิวหนังใหม่ๆ ตามเจาะลึกถึงรายละเอียดของหนัง เก็บทุกรายละเอียดแบบไม่กั๊ก

หนังดี หนังดัง หนังที่กำลังมีกระแส ทางเว็บเรานำข้อมูลการรีวิวแบบเจาะลึกทุกรายละเอียดตั้

สุดยอดหนังตลกระดับตำนาน บักแตงโม 

ByBrendan

Dec 13, 2022

ใครหลายๆคนก็ต้องเสียใจกับการจากไปของตำนานตลกอย่างน้าค่อมชวนชื่นและโรเบิร์ตสายควัน มันส์อย่างแน่นอนโดยไม่ต้องสงสัย เพราะพวกเขานั้นได้สร้างลวดลายความตลก และสร้างตำนาน ให้กับคนรุ่นหลังได้ ประทับใจเป็นอย่างมาก การสูญเสียเหล่านี้เป็นการสูญเสียที่ใหญ่หลวงมาก ทำให้คนไทยได้หลายคนยังไม่สามารถรับมือได้ จากการจากไปของตลกระดับตำนาน ถึงสองคนในระยะเวลาใกล้เคียงกัน ถึงแม้ว่าตัวเขานั้นจะจากไปแต่ก็ได้ทิ้งผลงานเอาไว้กันอย่างมากมาย ถึงแม้ว่าหนังบางเรื่องที่พวกเขาแสดงนั้นจะกล่าวมากแล้ว แต่ถ้าได้กลับมาดูหนังHD เก่าๆก็จะสามารถตลกเพลิดเพลินไปกับมุกที่พวกเขายิงออกมากันได้ทุกที่ ที่ได้ดูหนังHD ที่พวกเขาแสดงจึงถือว่าเป็นการผ่อนคลายเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะหนังเรื่องบักแตงโมเรื่องนี้ ถือว่าเป็นหนังเรื่องสุดท้ายของตลกระดับตำนานของค่อมชวนชื่นและโรเบิร์ต สายควันอีกด้วย
โดยหนังเรื่องนี้นั้นจะเล่าถึง โทนี่ ทายาทอภิมหาเศรษฐีสุดร่ำรวย เป็นหนุ่มที่จบมาจากเมืองนอก ที่ต้องกลับมาสืบทอดมรดกธุรกิจของครอบครัวต่อจากพ่อของเขา และในขณะนี้นั้นได้มีลุงอำนาจ ที่กำลังดูแลธุรกิจนี้ที่พอเข้าเป็นเจ้าของอยู่ เป็นลุงอำนาจเองนั้นก็ไม่ต้องการที่จะยกธุรกิจที่เขาดูแลอยู่นั้นให้กับโทนี่ แต่กลับต้องการที่จะฮุบเอาไว้เอง จนทำให้โทนี่นั้นต้องมีโชคชะตาอันเลวร้ายเพราะต้องมาโดนนักล่าตามไล่ฆ่าเพื่อเอาชีวิต ถ้าแผนการนี้สำเร็จ ลุงอำนาจก็จะสามารถฮุบธุรกิจนี้เอาไว้ครอบครองได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยที่ไม่ต้องแบ่งให้ใคร และร่ำรวยอยู่เพียงผู้เดียว

แต่ด้วยความฉลาดหลักแหลมของโทนี่ เขาได้หลบหนีการไล่ล่าของนักฆ่า โดยการที่ได้ปลอมตัวเป็น หนุ่มน้อยที่ชื่อว่าบักแตงโม ทำงานเป็นลูกจ้างอยู่ในร้านอาหารของแม่ดาว และมีเดือน เป็นลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน อยู่ด้วย แต่ด้วยความสวยของเดือน จนทำให้ เมื่อโทนี่ได้เห็นจึงตกหลุมรักโดยทันทีจากครั้งแรกที่ได้เจอ เรียกได้ว่าเป็นรักแรกพบของโทนี่เลยก็ว่าได้ แต่ความโชคร้ายของโทนี่นั้นก็ยังไม่หมดลง เพราะว่าเส้นทางความรักของเขานั้นเต็มไปด้วยอุปสรรคอันแสนยากลำบาก เพราะว่าดาวที่แม่ยายสุดโหดที่อยากจะข้ามผ่านแล้ว แถวๆนั้นยังจะมีศัตรูหัวใจ ที่สุดแสนจะแสบอย่างมิกซ์ ผู้ที่คุมแถวนั้นอยู่ มีฐานะที่รวยพอสมควร แถมยังมีความสนิทสนมกับเดือน มากกว่าคำว่าเพื่อนอีกด้วย

เรื่องความสู้ชีวิตของบักแตงโมนั้น ถึงแม้ว่าแม่ดาวจะใช้ให้ทำอะไรต่อมิอะไรตั้งหลายอย่าง เขาก็ไม่เคยหวั่นกลัว แต่กลับทำ จนสำเร็จได้ในทุกๆเรื่อง เพราะว่าเขานั้นขอแค่ให้ได้ใกล้ชิดกับเดือนก็มีความสุขอย่างมากมาย จนอยู่มาวันหนึ่งบักแตงโมได้ไปรู้เรื่องว่า จริงๆแล้วที่สองแม่ลูกนี้ต้องทำงานอย่างหนักก็เพราะว่าต้องการที่จะปลดหนี้กับ มาดามโซเฟีย เพื่อนำร้านอาหารที่เป็นมรดกสุดท้ายของพ่อ ที่ทิ้งเอาไว้เป็นอย่างสุดท้ายก่อนที่เขาจะเสียชีวิตลง ได้กลับคืนมา สู่มือแม่ลูกคู่นี้อีกครั้ง  บักแตงโมนั้น ยังมีพรรคพวกที่เป็นลูกน้องของพ่อของเขา เหลืออยู่คอยช่วยเหลือนั่นก็คือ ปิแอร์ และจ่าแรมโบ้ คู่หูคู่ฮา ที่จะช่วยให้บักแตงโมนั้น วางแผนเพื่อนำสมบัติของพ่อ กลับสู่มือของเจ้าของที่แท้จริงอย่างโทนี่นั่นเอง เพื่อที่โทนี่นั้นจะได้นำเงิน มาช่วยเหลือครอบครัวของสองแม่ลูกดาวเดือนให้ได้ก่อนที่จะสายเกินไป

วิบากกรรมของบักแตงโมนั้น จะสิ้นสุดได้หรือไม่ รักแท้ของเขานั้นจะสามารถสมหวังได้อยู่หรือเปล่า แล้วแม่ดาวจะสามารถนำร้านกลับมาได้หรือไม่ หนังเรื่องนี้ได้สร้างปริศนามาอย่างมากมายให้เรานั้นได้ไปไขข้อข้องใจกันจากการดูหนังHD เรื่องนี้ บักแตงโม นั้นเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *