• Sat. May 18th, 2024

มาแล้วจ้า มาตำรีวิวหนังใหม่ๆ ตามเจาะลึกถึงรายละเอียดของหนัง เก็บทุกรายละเอียดแบบไม่กั๊ก

หนังดี หนังดัง หนังที่กำลังมีกระแส ทางเว็บเรานำข้อมูลการรีวิวแบบเจาะลึกทุกรายละเอียดตั้

แขนของเขากลายเป็นหมอนของเธอ

ByBrendan

Apr 26, 2024

ไม่มีอะไรฟินเท่าดูซีรีย์ตอนละ ทั้งคู่หล่นลงไปในน้ำ พระเอกได้เห็นกางเกงว่ายน้ำในมือนางเอก เลยคิดว่าเธอขโมยของของเขา เธอบอกว่าไม่ใช่นะ แต่เขาก็ไม่เชื่อเธอ แล้วเธอบอกว่าเป็นห่วงพระเอกมากจริงๆแต่ไม่รู้จะอธิบายยังไงดี เลยบอกว่าฉันฝันว่าเห็นนายบาดเจ็บสาหัสและมันเหมือนจริงมาก ฉันอยากปกป้องนาย เพราะว่านายจะตายไง แต่เวลาก็หยุดเอาไว้ เขาก็ยังไม่รู้อยู่ดี คราวนี้พระเอกมองว่านางเอกทำตัวผิดปกติ มาคอยรังควานเขาและเขาก็รำคาญเธอมาก ส่วนพ่อพระเอกเอาอาหารมาให้พระเอกที่ห้อง และบังเอิญเจอวีดีโอเรื่องเบสิค Instinct ที่ใต้เตียงพ่อก็ตกใจมาก ที่ลูกชายดูวิดีโอติดเรทด้วย

พระเอกกลับมาถึงหน้าบ้าน เพื่อนก็โทรมาถามว่าเจอฮยองกูที่สระว่ายน้ำไหม เพราะไอ้เวรนั่นอยากเล่นน้ำ เลยไปหาที่สระและบอกว่าจะขโมยกางเกงว่ายน้ำของนาย พระเอกเลยได้รู้ว่านางเอกไม่ได้ทำเรื่องนั้นจริงๆ จู่ๆฝนก็ตกลงมานางเอกเดินตากฝนแบบเหม่อลอยระหว่างทางกลับบ้าน เธอต้องข้ามถนนแต่อยู่ๆเธอก็กลัวการข้ามถนนขึ้นมา เธอพยายามทำใจให้ผ่อนคลายแต่ก็ต่อสู้กับความกลัวไม่ไหวจนไปหยุดอยู่กลางถนนรถคันนึงขับมาอย่างเร็ว นางเอกคิดในใจว่าคงจะต้องโดนชนแล้วแน่ๆ แต่พระเอกกลับวิ่งเข้ามาช่วยเธอเอาไว้ได้ทัน เธอตกใจจนเป็นลมไป พระเอกนึกถึงในอดีตขึ้นมาตอนนั้นดูซีรีย์

ฝนตกและมีพัสดุมาส่งผิดบ้านและเขาก็เอาไปให้ซึ่งมันก็คือพัสดุของบ้านนางเอก เขาจะเอาไปส่งคืนให้นางเอกก็รีบวิ่งมาด้วยความยิ้มแย้ม และกางร่มให้เขาเธอเรียกเขาว่าลุง พอนึกว่าพระเอกคือคนส่งพัสดุเลยให้ยืมรถไปใช้ก่อนได้เลยเธอยังเอาขนมให้เขาด้วยมันคือลูกอมสีขาวนั่นเอง หลังจากวันนั้นพระเอกก็ไปที่ร้านเช่าวิดีโอของบ้านนางเอก แต่เธอดันสัปหงกอยู่ที่โต๊ะ พระเอกคอยมองและเอามือไปรับหัวของนางเอกที่หลับปุ๋ย แขนของเขากลายเป็นหมอนของเธอ เขาอยู่ในท่านั้นนานมาก จนเริ่มเกร็งพอมีลูกค้าคนอื่นเข้าร้าน นางเอกก็เลยสะดุ้งตื่นและหันไปมองพระเอก เขาทำอะไรไม่ถูกเลยหยิบวิดีโอแก้เขินนางเอกสลึมสลือ ไม่ได้ดูชื่อวีดีโอเลยด้วยซ้ำดูซีรีย์ พลางส่งเทปให้พระเอกมันก็คือเรื่องเบสิคอินซิงค์ เขาคิดในใจว่าซวยละจะหยิบหนังติดเรทมาจึงรีบวิ่งหนีออกมาจากร้าน พอถึงวันที่นางเอกวิ่งมาก่อนเขา พระเอกก็คิดว่ามันคือความฝัน เพราะตอนที่เธอขอไปอินชนด้วย เขาเผลอกดปฏิเสธเพราะตกใจที่พ่อเข้ามาในห้องวันที่เจอกันที่ป้ายรถเมล์ ก็เป็นวันที่เขารอเธอและคอยเดินตามและยังปิดซิปกระเป๋าให้เธออีกด้วย พระเอกยืนยันว่าจะเข้าแข่งแล้วจะคว้าเหรียญทองมาให้ได้ ในวันแข่งขันนางเอกไปให้กำลังใจพระเอก แล้วเขาก็คว้าเหรียญทองได้จริงๆนางเอกยิ้มให้พระเอกแล้วเขาก็มองหาเธอและยิ้มกลับมา

ดูซีรีย์ภาพย้อนกลับมาคืนก่อนหน้านั้นพระเอกมาส่งนางเอกที่บ้าน พอเธอเดินขึ้นบ้านไปเขาก็แอบส่งจุ๊บไปตั้งสองสามที แต่พอพระเอกหันมาเห็นเพื่อน เพื่อนถึงกับอ้าปากค้าง ส่วนพระเอกก็ทำตัวไม่ถูกเลยส่งจุ๊บไปให้เพื่อนด้วย ทั้งสองคนกลับมาที่ห้องของพระเอก พระเอกบอกว่าจะสารภาพรักกับนางเอกหลังได้เหรียญทอง แต่เพื่อนแย้งว่าการชอบและการเป็นแฟนคลับอ่ะ มันไม่เหมือนกันนะการสารภาพรักมันขึ้นอยู่กับจังหวะเวลานายต้องดูให้ดีๆล่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *