• Sat. May 18th, 2024

มาแล้วจ้า มาตำรีวิวหนังใหม่ๆ ตามเจาะลึกถึงรายละเอียดของหนัง เก็บทุกรายละเอียดแบบไม่กั๊ก

หนังดี หนังดัง หนังที่กำลังมีกระแส ทางเว็บเรานำข้อมูลการรีวิวแบบเจาะลึกทุกรายละเอียดตั้

ข้ามเวลาหาหัวใจ เลิฟลี่รันเนอร์

ByBrendan

Apr 26, 2024

นางเอกได้แต่เฝ้ามองอยู่บนเตียงผู้ป่วยเท่านั้น เพราะเธอได้รับอุบัติเหตุ และทำให้ขาเดินไม่ได้ นักร้องชายวงอีคลิป ที่เพิ่งได้เดบิวต์ไปเมื่อ 2 เดือนก่อน เดินทางมาโปรโมทผ่านรายการวิทยุ มีการสุ่มโทรหาผู้โชคดีและพอถึงคิวของพระเอกยูซอนแจสมาชิก 1 ในวง ก็สุ่มได้นางเอกพอดีเสียงโทรศัพท์ทำให้นางเอกต้องหยุด และรับสายพอฟังเสียงเลยได้รู้ว่าเสียงของเธอตอนนี้ อยู่ในวิทยุด้วย นางเอกบอกว่าไม่รู้จักวงนั้น และไม่สนใจด้วย แต่พิธีกรบอกว่า เพราะว่าคุณคือผู้โชคดีได้รับของขวัญเป็นรองเท้าวิ่งใส่ไปปิกนิกกับวันอากาศดีๆ แต่นั่นเหมือนแทงใจดำ เธอพูดว่าของขวัญงั้นหรอ สิ่งที่ฉันต้องการมีแค่กลับมาเดินได้เท่านั้น สนุกมากนักหรอที่แกล้งกัน ในโลกใบนี้มีคนอยากจบชีวิตเพราะอากาศดีเกินไปเหมือนกัน นางเอกโมโหจนเขวี้ยงโทรศัพท์ทิ้งแต่พระเอกกับพูดกับเธอผ่านวิทยุว่า ขอบคุณที่ยังมีชีวิตอยู่
เพราะฉะนั้นวันนี้ลองใช้ชีวิตดูและอาจจะรู้สึกว่าการมีชีวิตอยู่ไม่ได้เลวร้ายอะไ รนางเอกได้ฟังแล้วก็ร้องไห้ หลังจากนั้นนางเอกก็เป็นแฟนคลับตัวยงของพระเอก ตอนนี้นางเอกกลับมาอยู่ที่บ้านแล้วและใส่ในบ้านก็มีคุณยายอยู่ด้วย แต่คุณยายป่วยเป็นโรคสมองเสื่อมและชอบมาแกล้งเธอ คราวนี้คุณยายเอานาฬิกาของพระเอกที่นางเอกประมูลมาไป นางเอกแทบช็อกเธอขอยายคืน ยายก็ไม่ยอมคืนให้ พี่ชายกลับมาที่บ้านก็บอกว่าให้ยายเล่นไปเถอะเดี๋ยวยายก็เอาคืนให้ แม่เลยใช้ไม้เด็ดให้ยายดูซีรีย์เกาหลี จู่ๆยายจึงยอมคืนให้ นางเอกก็บ่นกับตัวเองว่านาฬิกานี้เธอประมูลมาตั้ง 30 ล้านวอนเชียวนะพอแม่ได้ยินก็แทบจะหัวใจวาย

นางเอกก็คิดว่าตัวเองตายแล้วแน่ๆ แต่บอกกับพระเอกว่านายห้ามข้ามสะพานนี้ไปเด็ดขาด แล้วกอดเอวเขาห้ามเอาไว้แล้วบอกว่ามาอยู่ด้วยกันเถอะอย่าไปเลยพระเอกก็หน้าตาตื่นรีบเรียกแท็กซี่หนีไป แม่นางเอกโทรมาหาแล้วตวาดใส่ยกใหญ่ ด่านางเอกที่โดดเรียนดูซีรีย์เกาหลีและรีบให้กลับบ้านมาเดี๋ยวนี้ ไม่อย่างนั้นจะส่งนั่งรถไฟสายด่วนไปลงนรกซะ คืนนั้นพระเอกนึกถึงคำพูดนางเอกขึ้นมาตอนที่เธอมาบอกรักมันทำให้เขาขนลุกซู่ เขามองนาฬิกาที่นางเอกคืนให้และของเขาเองก็มีอีก 1 เรือน เขาก็ไม่เข้าใจเลยว่าเธอให้เขามาอีกทำไมจากนั้นนางเอกก็กลับมาที่บ้านและมันเหมือนกับสมัยก่อนเป๊ะๆ เขาไปเห็นแม่สาวขึ้น ก็ตกใจแต่แม่ฟาดเธอไม่ยั้ง เพราะนางเอกโดดเรียนพอมองไป ที่ปฏิทินตอนนี้เป็นปี 2008 เธอเข้าไปหาคุณยายตอนนี้คุณยายยังแข็งแรงสบายดี และยังไม่เป็นโรคสมองเสื่อม พอยายเรียกชื่อทำเอานางเอกร้องไห้เพราะคิดถึงเสียงของยายมาก พอกลับเข้ามาในห้องนอนเธอก็รู้สึกดีที่ได้กลับมาในสมัยก่อน

มันเป็นช่วงเวลาก่อนที่เธอจะประสบอุบัติเหตุเธอไม่รอช้าคว้าโอกาสที่จะไปนอนข้างคุณแม่กับคุณยายเพราะไม่รู้ว่าพรุ่งนี้ตื่นมาจะเป็นยังไง ในเช้าวันรุ่งขึ้นเธอลืมตาตื่นขึ้นมาดูซีรีย์เกาหลีก็รู้สึกว่าขยับขาไม่ได้แต่พอมองไปดีๆเป็นอิมกลึงพี่ชายตัวดีมาทับขาเอาไว้นั่นเอง นางเอกเข้าไปกอดเค้าจนแทบจะหายใจไม่ออก เธอรู้สึกดีมากที่กลับมาเดินได้อีกครั้งและยังเจอพระเอกก่อนไปโรงเรียนด้วย แต่แล้วจู่ๆฝนก็ตกลงมาพระเอกกางร่ม และเดินมาหานางเอกพร้อมกับยื่นร่มให้เธอ เขาถามว่าเธอร้องไห้ทำไมซึ่งเป็นคำถามเดียวกันกับตอนที่เธอเจอเขาในครั้งนั้นเลย นางเอกร้องไห้ออกมาไม่หยุดเ ขาต้องรีบพาเธอไปหลบ นางเอกได้แต่มองหน้าพระเอกชัดๆเธอบอกว่าเป็นแฟนคลับของพระเอก พระเอกก็งงดิ เพราะตอนนี้เขาเป็นแค่นักเรียนธรรมดา ตามดูซีรีย์เกาหลีนี่ต่อ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *