• Sat. May 18th, 2024

มาแล้วจ้า มาตำรีวิวหนังใหม่ๆ ตามเจาะลึกถึงรายละเอียดของหนัง เก็บทุกรายละเอียดแบบไม่กั๊ก

หนังดี หนังดัง หนังที่กำลังมีกระแส ทางเว็บเรานำข้อมูลการรีวิวแบบเจาะลึกทุกรายละเอียดตั้

คอหนังแนวปริศนาและดราม่า

ByBrendan

Apr 26, 2024

ขอแนะนำหาดูหนังhdเรื่องmystic riverเกิดขึ้นในปี 1975 ที่ถนนบอสตันซึ่งมันเป็นย่านที่อยู่อาศัยธรรมดาๆในสมัยนั้นเด็กๆก็จะออกมาหาอะไรเล่นกันบนถนนอย่างเช่นแก๊งของจิมมี่ ชอนแล้วก็เดฟ จิมมี่ไม่ค่อยจะกลัวอะไรสักเท่าไหร่ส่วนชอนเป็นเด็กหนุ่มธรรมดาๆที่ค่อนข้างรู้ว่าอะไรเป็นอะไรมากที่สุด และคอยขัดคอยเตือนเพื่อนอยู่บ่อยๆส่วนด้านเดฟเป็นเด็กที่ค่อนข้างเงียบ เพื่อนจะทำอะไรเขาก็ทำด้วย แล้ววันนี้นี่เองจะทำให้ชีวิตของเด็กๆ เปลี่ยนไปตลอดกาลในขณะที่ทั้งสาม กำลังจะเขียนชื่อตัวเองลงไปบนฝาท่อที่ยังไม่แห้ง ก็มีชายปริศนาขับรถมาจอดภายนอกไปดูน่ากลัวและการแต่งกาย ดูคล้ายๆกับตำรวจพร้อมกับพูดออกมาว่าทำลายทรัพย์สินของรัฐมันมีความผิดได้นะ เด็กๆก็วงแตก ดูหนังhdตัดไปตอนโต
เวลาผ่านมาล่วงเลย ได้เอ๋ยถึงเรื่องพ่อของแมนดา จำได้แค่ว่าพ่อทิ้งแม่ไปตอนที่กำลังตั้งท้องน้องของเขาอยู่หลังจากนั้นพ่อก็ส่งเงินมาให้เขาเดือนละ 500 ดอลลาร์เขาส่งมาทุกๆเดือนไม่เคยขาด คำนวณยอดเงินทั้งหมดเดือนละ 500 ดอลลาห์ ทั้งหมดเป็นเวลา 13 ปีในสมัยนั้นมันไม่ใช่เงินน้อยๆเลย ถามว่ารู้หรือเปล่าว่าพ่อนั้นพกปืนอะไรอยู่ พ่อผมไม่มีปืน ดูหนังhdตอนนั้นนายอายุแค่ 6 ขวบทำไมถึงมั่นใจจังเลยล่ะว่าพ่อไม่มีปืน
ชายหนุ่มที่น่าสงสารอย่างเดฟบอยเฝ้าร้องขอชีวิตบอกว่าฉันมีเรื่องเข้าใจผิดกับภรรยามากมายและอยากจะกอดภรรยาและลูกชายอีกครั้งแต่จิมมี่กับขู่เดฟหนักขึ้นพร้อมกับหยิบมีดออกมาและยังบอกให้สารภาพถ้านายยอมรับว่าฆ่าเคที่อาจจะปล่อยนายไป ส่วนทางด้านเบนด้าเมื่อน้องชายกลับมาบ้านพร้อมกับเพื่อนของเขา สองคนนี้ก็ชอบไปไหนมาไหนด้วยกันตลอดเนด้าเริ่มถามเรื่องปืนและเมื่อน้องชายทำท่าเหมือนจะหนีปัญหามันก็เลยยิ่งรุนแรงขึ้น เริ่มทำร้ายเพื่อนของน้องชายทันที เพราะเขารู้ดีว่าน้องชายคนนั้นไม่มีทางที่จะทำเรื่องแบบนี้ขึ้นมาเพียงลำพังได้ และก่อนที่จะบานปลายไปมากกว่านี้ปืนที่ใช้ก่อเหตุก็ถูกหยิบขึ้นมา
ส่วนทางด้านเดฟบอยคำพูดว่าจะปล่อยเขาไปถ้าหากเขานั้นยอมรับสารภาพออกมา ความกลัวตายมันจะเริ่มทำให้เปลี่ยนใจเขานั้นอยากจะมีชีวิตอยู่ต่อเพื่อไปหาลูกและครอบครัว เขายอมรับออกมาว่าใช่เขานั้นแหละเป็นคนฆ่าเคที่เองและนี่คือสิ่งที่คิดไม่ถึง จิมมี่จึงได้ลงมือฆ่าทันที เดฟรู้ตัวแล้วว่าเขากำลังจะตายอยู่ที่นี่ก่อนที่จิมมี่จะเหนียวไก เดฟพูดออกมาเป็นครั้งสุดท้ายว่าได้โปรดฉันยังไม่พร้อมชอนถามจิมมี่ว่านายยังจะส่ง500 ดอลลาร์ให้ครอบครัวของเดฟอีกหรอ

หลังจากนั้นภรรยาที่หอบข้าวหอบของและลูกที่เพิ่งคลอดหนี ชอนก็โทรเข้ามาอีกครั้งชอนไม่เคยพูดอะไรออกมา จะรอฟังอะไรบางอย่างชัดๆและครั้งนี้ชอนก็ยอมพูดออกมาและพร้อมได้จะกลับมาบ้านและทั้งหมดก็เพียงเพราะคำพูดของชอนที่พูดว่าผมขอโทษผมเสียใจที่ทำให้คุณต้องเป็นแบบนี้ ส่วนจิมมี่ภรรยาก็เข้ามาปลอบบอกว่าสิ่งที่คนทำมันถูกต้องที่สุดแล้ว และพูดให้กำลังใจ และต่อว่าภรรยาของเดฟ ไปพร้อมๆกัน จะมีภรรยาคนไหนกันที่พูดให้ร้ายสามีตัวเองแบบนั้นคุณทำดีที่สุดแล้ว ทำด้วยเหตุที่คุณต้องทำเพื่อครอบครัวเธอพูดเปรียบเปรยให้จิมมี่ดูเหมือนเป็นราชาทั้งของครอบครัวและของเมืองนี้เพื่อให้เจมี่เดินหน้าต่อไปได้และการดูหนังhdเรื่องนี้ก็จบลง ฉุกคิดเลยว่า ถ้ามีเพื่อนแบบนี้จะยังคบมั้ย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *