• Sat. May 18th, 2024

มาแล้วจ้า มาตำรีวิวหนังใหม่ๆ ตามเจาะลึกถึงรายละเอียดของหนัง เก็บทุกรายละเอียดแบบไม่กั๊ก

หนังดี หนังดัง หนังที่กำลังมีกระแส ทางเว็บเรานำข้อมูลการรีวิวแบบเจาะลึกทุกรายละเอียดตั้

โรคจิตของจริงเป็นไง เรามาย้อนเวลาไปดูกันดีกว่า Totally Killer

ByBrendan

Dec 29, 2023

สวัสดีค่าทุกคนวันนี้อากาศดีเวอร์อยากจะมาเล่าถึงความรู้สึกของการตื่นมาวันนี้มากรู้สึกว่าสบายตัวและไม่ได้เจอบรรยากาศแบบนี้มานานมากแล้ววันนี้ก็เลยอยากจะชวนคนที่ไม่ได้ดูหนังออนไลน์มานานมาดูเรื่องนี้กันดีกว่าแบบโรคจิตหน่อยแต่มันส์สุดยอดไปเลยละแต่ขอบอกก่อนนะว่าเรื่องนี้อาจจะพาคุณสยองไปด้วยกันถ้าอย่างนั้นเราไปลองฟังเรื่องราวของการดูหนังออนไลน์เรื่องนี้กันดีกว่าว่าจะพกความมันส์และความสยองมาให้เรามากน้อยเพียงใดนั้นไปเริ่มกันเลย
เมื่อฆาตกรที่เราไม่รู้ว่ามันคือใครกำลังจะกลับมาเราไม่รู้เลยว่ามันจะมีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นแต่ขอบอกเลยว่ามันเป็นหนังที่โครตจะดีเลยอะไม่แน่ใจเหมือนกันนะว่าคนอื่นจะรู้สึกดีเหมือนที่เราพูดไปไหมแต่บอกเลยว่าถ้าได้ดูหนังออนไลน์เรื่องนี้อาจจะติดก็ได้ถ้าใครเป็นคอดูหนังออนไลน์โรคจิตแนวๆนี้ถือว่าเรื่องนี้ทำออกมาได้ดีจนต้องบอกว่าอยากแนะนำให้ลองดูกันก่อนถ้าไม่สนุกค่อยเลิกดูกันเนอะนั้นไปเริ่มกันเลยดีกว่าว่าเรื่องราวที่เราหยิบยกของหนังเรื่องนี้มาและเรื่องนี้อย่างที่เราบอกไปคือเหมือนเขาเอาหนังมาพัฒนาให้มันโอเครขึ้นและเหมือนสร้างมิติใหม่ในการเอาหนังแบบมานี้ผสมกัน

สำหรับวันนี้เรามาพูดถึงเรื่องของความรู้สึกที่เราได้ดูหนังออนไลน์เรื่องนี้จบนะเราไม่ได้มาพูดถึงเรื่องราวของหนังว่ามันมีความเป็นมายังไงความรู้สึกของการดูหนังของเรานั้นเรามองว่าเรื่องนี้มันไม่ได้น่ากลัวจนเกินไปยังอยู่ในเกณฑ์ที่พอจะรับได้อยู่ยังไม่ค่อยสร้างความน่ากลัวให้กับเราได้เท่าไรนักแต่ว่ามันก็สยองในระดับหนึ่งอยู่นะไม่ไช่ไม่น่ากลัวเลยเรายังมองว่าขึ้นชื่อว่าหนังโรคจิตแล้วจะไม่สยองเลยก็เป็นไปไม่ได้เมื่อพล็อตเรื่องของหนังเรื่องนี้คือเข้ามาคลี่คลายกับปัญหาที่พวกเขาในเรื่องกำลังเผชิญอยู่เรื่องราวของการเอาตัวรอดจากโรคจิตพวกเขาจะสามารถทำได้ไหมหรือว่าจะถูกฆ่าตายแบบไม่เป็นทำก็ต้องลองไปดูกันเอาเองแล้วละแต่ถ้าถามว่ามันมีความแปลกใหม่มากมายไหมคือเรื่องนี้พล็อตเนื้อเรื่องคือไม่ได้ใหม่อะไรมากและยังเป็นแบบสูตรความสำเร็จของเนื้อเรื่องเข้ามาเติมเต็มได้อยู่แต่ทีเด็ดของเรื่องคือการวิ่งฆ่ากันตอนนี้ละที่ทุกคนรอคอยว่ามันจะสนุกแค่ไหนและเป็นตอนที่ทุกคนห้ามพลาดเลยละไม่เชื่อต้องลองไปหาดูหนังเรื่องนี้กันแล้ว

สำหรับวันนี้การมารีวิวความรู้สึกของเราก็ได้จบลงแล้วนะงับไม่แน่ใจเหมือนกันว่าทุกคนจะชอบไหมนะแต่ยังไงก็อยากให้ชอบกันนะคะเราไม่ค่อยชอบความรู้สึกที่ทุกคนเข้ามาอ่านและไม่ชอบเนื้อหาที่เราพิมพ์แต่เราไม่ถือหรอกเพราะเรารู้อยู่แล้วว่าความคิดของแต่ละคนมันก็ไม่เหมือนกันอะเนอะเอาเป็นว่าเราไม่ขอพูดอะไรแล้วยังไงอย่าลืมไปหาดูหนังเรื่องนี้กันอีกนะอากาศดีเวอร์ช่วงนี้ลมหนาวมาแล้วสุขสันต์วันปีใหม่ไว้ล่วงหน้าเลยนะคะขอให้ทุกคนมีความสุขกับการเริ่มต้นปีใหม่มีชีวิตที่ดีขึ้นและเราจะหาหนังมาให้ทุกคนฟังรีวิวกันอีกเยอะๆเลยถ้าวันนี้ผิดพลาดตรงไหนไปต้องกราบขออภัยไว้ด้วยนะคะ คืนนี้หลับฝันดีกันครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *