• Sat. May 18th, 2024

มาแล้วจ้า มาตำรีวิวหนังใหม่ๆ ตามเจาะลึกถึงรายละเอียดของหนัง เก็บทุกรายละเอียดแบบไม่กั๊ก

หนังดี หนังดัง หนังที่กำลังมีกระแส ทางเว็บเรานำข้อมูลการรีวิวแบบเจาะลึกทุกรายละเอียดตั้

Shaun of the dead หนังดีต้องรีวิว

ByBrendan

Oct 31, 2023

เมื่อเช้าวันหนึ่งผู้คนในเมืองที่ทุกคนอาศัยอยู่นั้นพวกเขาต่างลุกขึ้นมาพร้อมกับกลายร่างเป็นซอมบี้ไหนจะครอบครัวที่ต้องคอยห่วง ไหนจะแฟนสาวที่ต้องดูแลแล้วถ้าเป็นคุณจะทำอย่างไร กลับมาพบกันอีกแล้วกับการสปอยหนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์ วันนี้มากับหนังชื่อว่า Shaun of the dead หนังแนวซอมบี้ อยากรู้ว่าสนุกขนาดไฟนตามไปพิสูจน์ใน เว็บดูหนังออนไลน์ ได้เลย
เรื่องก็เริ่มต้นที่ชีวิตของชายคนหนึ่งชื่อว่าชอร์วซึ่งเขาก็เป็นพระเอกของเรื่องนี้ วันนี้ที่บาร์ร้านประจำของเขาอลิซแฟนสาวก็กำลังบ่นว่าวันๆเขามัวแต่ตัวติดและสนใจแต่เอสเพื่อนสนิทที่ไม่เอาไหนเขายังไม่เคยพาเธอไปเที่ยวหรือเจอครอบครัวของเขาเลยหลังจากลิซพูดจบเขาก็บอกว่าเดี๋ยวอาทิตย์หน้าที่จะเป็นวันครบรอบเขาจะจองโต๊ะอาหารที่ร้านหรูเพื่อทำให้เธอประทับใจ ภาพตัดมาที่อาทิตย์ต่อมาพีทเพื่อนสนิทของพระเอกที่มาเช่าบ้านอยู่ด้วยกันเขาได้บ่นว่าเขาสุดจะทนกับพฤติกรรมของเอสเพื่อนสนิทในวัยเด็กของเขาแล้วไหนจะสกปรก เสียงดัง และเปิดประตูหน้าบ้านทิ้งไว้พระเอกก็ตอบกลับว่าเอสเป็นเพื่อนเขามาตั้งแต่ประถมตอนนี้เขาตกงานและก็ไม่มีที่ไปก็เลยต้องมาอยู่กับชอร์วไปก่อนอีกสักพักใหญ่ถึงแม้ว่าบางทีเขาจะอดทนกับเอสไม่ได้แต่เพราะคำว่าเพื่อนก็เลยมองข้ามไป

วันนี้เมื่อเขามาทำงานมันก็มีข่าวเกี่ยวกับเชื้อไวรัสสายพันธุ์ใหม่กำลังระบาดแต่เข็ไม่ได้ใส่ใจและที่ทำงานพ่อเลี้ยงก็มาหาพร้อมบอกว่าให้วันนี้เขาซื้อดอกไม้ไปเยี่ยมเธอบ้างสักพักก็มีสายจากลิซแฟนสาวที่โทรมาบอกให้เขาห้ามลืมว่าวันนี้เขาสัญญาอะไรไว้กับเธอเขาก็เออออไปกับเธอแต่แท้จริงแล้วเขาลืมจองโต๊ะอาหารไว้ด้วย ระหว่างทางกลับบ้านเขาก็สังเกตเห็นอาการผิดปกติของคนรอบข้างที่ไอจามกันแล้วเขาก็มาง้อแฟนที่บ้านของเธอแต่เธอกลับขอเลิกกับเขาซึ่งก็ทำให้เขาเพ้อจึงไปดวลเบียร์กับเพื่อนที่ร้านประจำหลังจากบาร์ปิดก็ยังมาต่อที่บ้านด้วยพีทได้ยินเสียงดังของพวกเขาก็เลยเดินลงมาต่อว่าเขาและเพื่อนเพราะว่าวันนี้เขาถูกโจรปล้นแถมยังโดนมันกัดจนเป็นแผลด้วยเขาอยากพักผ่อน เช้าวันต่อมาชอร์วที่แฮงค์จากเมื่อคืนก็เดินไปที่ร้านสะดวกซื้อและไม่ได้สังเกตว่าตอนนี้ในเมืองมีผู้ติดเชื้อซอมบี้เต็มไปหมดเมื่อกลับมาบ้านก็โดนซอมบี้มาหาอีกเขาและเอสจึงได้แต่หลบอยู่ในบ้านและโทรขอความช่วยเหลือแต่ก็ไม่มีใครรับเลย

โดยในทีวีได้บอกว่าให้อยู่แต่ในบ้านเพราะตอนนี้เชื้อแพร่รวดเร็วมากและหากจะทำลายพวกติดเชื้อก็ต้องทำลายที่หัวของพวกมัน เมื่อตั้งสติได้เขาก็โทรไปหาแม่ซึ่งแม่ก็บอกว่าตอนนี้พ่อเลี้ยงถูกกัดไปแล้วชอร์ลจึงคิดวางแผนจะไปช่วยแม่ของเขาแล้วจะไปช่วยลิซต่อเอสได้บอกว่ามีข้อแม้ว่าต้องหาสถานที่ใหม่ที่ไม่ใช่บ้านนี้เพราะพีทก็กลายร่างเป็นซอมบี้ไปแล้ว เมื่อขโมยรถของพีทมาได้พวกเขาก็ขับรถมุ่งหน้าไปตามแผนโดยชนทุกอย่างที่ขวางหน้าเมื่อมาถึงบ้านแม่เธอก็จะไม่ยอมทิ้งพ่อเลี้ยงไว้คนเดียวเขาเลยต้องพามาด้วยและไปที่บ้านของลิซที่เธอมีเพื่อนอีก 2 คนอยู่ด้วยพวกเขาบอกว่าจะพาทุกคนไปที่ปลอดภัยนั่นก็คือบาร์ประจำของพระเอกนั่นเองเพราะที่นั่นมีที่กว้างขวาง มีประตูที่แน่นหนาและยังมีเบียร์ให้กินในช่วงที่หลบภัยแต่ทุกอย่างมันก็ไม่ได้ง่ายเพราะที่หน้าร้านก็มีซอมบี้เดินอยู่มากมายแล้วพวกเขาจะเข้าไปได้ยังไงล่ะ เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปใครจะเป็นซอมบี้อีกมั้ย แล้วพวกเขาจะหาที่หลบภัยอื่นแทนหรือไม่ต้องตามไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะบอกเลยว่ามีครบทุกรสเลยเราจะได้เห็นหนังซอมบี้แนวใหม่ที่จะทำให้พวกคุณประทับใจมากอย่างแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *