• Sun. Jul 21st, 2024

มาแล้วจ้า มาตำรีวิวหนังใหม่ๆ ตามเจาะลึกถึงรายละเอียดของหนัง เก็บทุกรายละเอียดแบบไม่กั๊ก

หนังดี หนังดัง หนังที่กำลังมีกระแส ทางเว็บเรานำข้อมูลการรีวิวแบบเจาะลึกทุกรายละเอียดตั้

แพนด้าเป็นกังฟูได้ไงไปดูกัน กับกังฟูแพนด้า

ByBrendan

Oct 31, 2023

เริ่มเรื่องเลยละกันนะเราเชื่อว่าหนังเรื่องนี้หลายคนคงเคยได้ดูหนังบ้างแล้วและถ้าใครชอบแนวกังฟูเราบอกเลยเรื่องนี้จะต้องรู้จักอย่างแน่นอนและหนังเรื่องนี้ถือว่าเป็นอีกเรื่องที่ติดใจเราได้และหนังเรื่องนี้คือความมันส์สุดยอกเฮาได้ทั้งเรื่องละเขาสอดแทรกเรื่องของข้อคิดเข้ามาค่อนข้างเยอะเลยวันนี้เราเลยจะมารีวิวเรื่องนี้เลยให้ทุกคนได้เข้าใจกันมากขึ้นว่าเราได้ดูเรื่องนี้แล้วดรารู้สึกยังไง
ต้องบอกว่าความพิเศษของเรื่องนี้คือเหมือนเขาเอาวัฒนธรรมของชาวจีนเข้ามาให้เราได้เห็นในเรื่องของกังฟูแล้วเรารู้สึกว่าทีมงานของหนังเรื่องนี้คือทำออกมาได้ดีสามารถสร้างความประทับใจให้เราได้มากเลยทีเดียวเรารู้สึกว่าเนื้อหาของการได้ดูหนังเรื่องนี้คือเน้นไปเรื่องของความสนุกทำให้เรารู้สึกอารมณ์ดีพอได้ดูแต่ต้องบอกว่าเรื่องนี้บางฉากของเรื่องนี้คือยังทำให้คนที่ชอบหนังเรื่องนี้ต้องตั้งตารอภาคต่อไปเพราะเขาเหมือนกักเนื้อหาของเรื่องเอาไว้แต่เราขอบอกว่าภ่คแรกนี้คือทำออกมาได้ดีเราว่าตัวลครของเรื่องนี้คือทำออกมาได้ดีและน่าสนใจเป็นอย่างมากเรารู้สึกไม่เบื่อเวลาที่เราดูหนังเรื่องนี้ต้องบอกว่าบางฉากก็คือความอลังการของบรรยากาศในเรื่องการที่เขาถ่ายทอดเรื่องของการต่อสู้แบบกังฟูของทางเมืองจีนถ้าใครชอบดูอนิเมชั่นแบบนี้คือดีสุดเพราะแต่ละคนคือเขาเหมือนทำออกมาให้มันแตกต่างกันออกไปในแต่ละตัวละคร

เอาเป็นว่าส่วนตัวของเราคือดูหนังเหมือนได้คิดอะไรตามที่เข้าเล่าเรื่องเหมือนพยายามให้เราเข้าใจว่าไม่ว่าคุณจะมาอยู่ในครอบครัวแบบไหนเมื่อถูกเลี้ยงดูสั่งสอนมาตั้งแต่เด็กๆคือเราไม่สามารถตัดความสัมพันธ์นั้นไปได้ง่ายๆแน่ๆเราเชื่อว่าทุกอย่างมันเหมือนถูกกำหนดไว้หมดแล้วไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นคนที่คุณคิดว่าไม่ไช่ครอบครัวแต่อีกคนที่เลี้ยงดูมายังไงคุณก็คือครอบครัวของเขาเหมือนพยายามเล่าเรื่องครอบครัวด้วยและการใฝ่ฝันเรื่องของความฝันที่อยากเป็นกังฟูการฝึกฝนคือสิ่งที่คุณจะได้รับสิ่งนั้นกลับมาการตั้งใจทำอะไรเราเชื่อว่าคุณจะต้องทำได้อย่างแน่นอน

สุดท้ายนี้เราขอบอกว่าหนังเรื่องนี้ถือว่าคุณได้ดูแล้วจะติดใจอย่างที่เรมาเล่าให้คุณฟังอย่างแน่นอนและเราก็ต้องบอกว่าสำหรับเรื่องนี้เราขอจบการรีวิวเรื่องนี้เอาไว้แต่เพียงเท่านี้เพราะความรู้สึกของเราพูดออกไปหมดแล้วคนที่ไม่ได้รู้สึกเหมือนเราเราก็ไม่ได้ว่าอะไรนะเพราะเราเข้าใจว่าความคิดของคนเราไม่เหมือนกันคิดยังไงก็ได้แต่เพียงเรามาเล่าความรู้สึกของเราให้ทุกคนที่มาอ่านวันนี้เขาใจเท่านั้นแต่ถ้าไม่ได้อินตามเราก็ไม่ได้ว่านะถือว่าความคิดไม่เหมือนกันแต่ยังไงก็อยากให้ทุกคนลองเปิดใจดูหนังเรื่องนี้กันนะเพราะมันเพลินมากๆจริงๆดูแล้วไม่ได้มีหงุดหงิดสักเท่าไรเราลุ้นตามที่เขาบอกจริงๆและชอบตัวละครหลักด้วยถือว่าทำออกมาได้ดีทุกอย่างจริงทำออกมาลงตัวต้องขอปรบมือให้จริงๆแล้วจะตามติดตามต่อเรื่อยๆจนกว่าเขาจะเลิกสร้างหนังเรื่องนี้นะเอาเป็นว่าวันนี้เราขอตัวก่อนละบายๆสำหรับคืนนี้หลับฝันดีนะไปแล้วจ้าไม่พิมพ์ละ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *