• Thu. Jun 13th, 2024

มาแล้วจ้า มาตำรีวิวหนังใหม่ๆ ตามเจาะลึกถึงรายละเอียดของหนัง เก็บทุกรายละเอียดแบบไม่กั๊ก

หนังดี หนังดัง หนังที่กำลังมีกระแส ทางเว็บเรานำข้อมูลการรีวิวแบบเจาะลึกทุกรายละเอียดตั้

หนังสุดมัน The Marksman คนระห่ำ พันธุ์ระอุ

ByBrendan

Oct 1, 2023

ในวันนี้เราจะไปดูหนังที่กล่าวถึงคุณลุงคนหนึ่งที่ที่ภายในวัยดึกนั้นมีหัวใจสุดเข้มแข็ง โดยในรอบนี้นั้นตัวของเขาจะมาทำการทวงคืนความยุติธรรมและล้างแค้นกับพวกที่ทำไม่ดี โดยในรอบนี้นั้นเราจะได้เห็นถึงหนังที่มีฉากแอ็กชันและการไล่ล่าสุดมันกันอีกครั้ง

ถ้าจะบอกว่าหนังสุดมันหนังนั้นเป็นฝีมือของผู้กำกับที่มีชื่อว่า เลียม นีสัน สำหรับแฟนคลับที่ชื่นชอบการดูหนังแนวแอ็กชันหลายๆคนก็คงจะตื่นเต้นกันน่าดูเพราะว่าฝีมือในการกำกับภาพยนตร์ของเขาในแนวแอ็กชันนั้น เป็นที่ประจักษ์กันดีอยู่แล้วว่ามีความสนุกมากเพียงใด และการมาในรอบนี้นั้นจะต้องมีความสนุกมากกว่าเดิมอีกแน่นอน

และในวันนี้เราก็กำลังจะมาเสิร์ฟให้คุณนั้นได้ลองดูหนัง ที่มีชื่อว่า Marksman คนระห่ำ พันธุ์ระอุ กันนั้นเองถึงแม้ว่าหนังแอ็กชันจะออกมาให้เรานั้นได้เห็นกันมาแล้วมากมายก็ตามที แต่บอกเลยว่าหนังเรื่องนี้มันเป็นหนังที่สามารถทำให้คุณได้พบเจอกับความบันเทิงมากกว่าหนังเรื่องไหนอื่นที่คุณนั้นเคยดูมาอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นคุณเตรียมตื่นเต้นกับการดูหนังเรื่องนี้เลย

โดยหนังที่มีชื่อเรื่องว่า The Marksman จะพูดถึงชายที่มีชื่อว่าจิม แฮนสัน เมื่อในตอนนี้นั้นเขาทำอาชีพเป็นเจ้าของฟาร์มชาวแอริโซนา โดยตัวของเขานั้นมีนิสัยแข็งกร้าวชอบอยู่คนเดียวไม่ค่อยยุ่งกับใครเท่าไหร่ เพราะว่าจำเป็นที่จะต้องมีการประกาศไล่ล่าที่เขานั้นกำลังโดนอยู่ และออกมาทำการใช้ชีวิตและหากินอยู่ในพื้นที่ที่ห่างไกล แต่แล้วชีวิตของเขาก็กำลังจะเปลี่ยนไปอีกครั้ง เมื่ออดีตนาวิกโยธินคนหนึ่งได้ไปพบเจอกับชายหนุ่มที่มีชื่อว่ามิเกล ที่เป็นเด็กน้อยอายุเพียงแค่สิบเอ็ดปีเท่านั้นซึ่งเขานั้นกำลังหลบหนีไปพร้อมกับแม่ของเขาอยู่ โดยพวกเขานั้นได้ถูกตามล่าและกำลังจะถูกสังหารโดยแก๊งนักฆ่ากลุ่มหนึ่งโดยกลุ่มนี้นั้นได้ถูกนำโดยเมาริซิโอ ผู้โหดเหี้ยมนั้นเอง

และไม่ทันไรผู้เป็นแม่อย่าง โรซ่า ก็ได้ถูกลอบยิงจนบาดเจ็บ และได้ทำการขอร้องให้จิ้มนั้นพาลูกชายของตนไปหาครอบครัวที่อยู่ที่ชิคาโก ถึงแม้ว่าลูกเลี้ยงอย่างซาร่าจะไม่ถูกใจในภารกิจครั้งนี้ แต่ทว่าตัวของเขานั้นจำเป็นที่จะต้องพาเด็กหนุ่มคนนี้ไปส่งตามภารกิจนี้ให้ได้ นอกจากนี้สองนั้นยังจำเป็นที่จะต้องหลบหนีแก๊งนักฆ่าที่ไล่พวกเขาอยู่ด้วย ในระหว่างทางพวกเขานั้นก็ได้สร้างมิตรภาพอันดีงามที่ไม่มีใครคิดว่าจะเกิดขึ้นมาได้อีกด้วยเราคงต้องมาลุ้นให้ภารกิจของพวกเขาสำเร็จให้ได้

ดังนั้นเราขอสรุปเลยว่าภาพรวมของหนังที่มีชื่อเรื่องว่า The Marksman คนระห่ำ พันธุ์ระอุ จะแสดงเนื้อหาเกี่ยวกับการผจญภัยระหว่างการขับรถเป็นความบันเทิงที่เรานั้นสามารถรับชมได้อย่างเพลิดเพลิน บอกเลยว่าหนังเรื่องนี้นั้นเป็นสไตล์ที่สามารถรับชมได้ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *