• Sat. May 18th, 2024

มาแล้วจ้า มาตำรีวิวหนังใหม่ๆ ตามเจาะลึกถึงรายละเอียดของหนัง เก็บทุกรายละเอียดแบบไม่กั๊ก

หนังดี หนังดัง หนังที่กำลังมีกระแส ทางเว็บเรานำข้อมูลการรีวิวแบบเจาะลึกทุกรายละเอียดตั้

Month: April 2024

  • Home
  • แขนของเขากลายเป็นหมอนของเธอ

แขนของเขากลายเป็นหมอนของเธอ

ไม่มีอะไรฟินเท่าดูซีรีย์ตอนละ ทั้งคู่หล่นลงไปในน้ำ พระเอกได้เห็นกางเกงว่ายน้ำในมือนางเอก เลยคิดว่าเธอขโมยของของเขา เธอบอกว่าไม่ใช่นะ แต่เขาก็ไม่เชื่อเธอ แล้วเธอบอกว่าเป็นห่วงพระเอกมากจริงๆแต่ไม่รู้จะอธิบายยังไงดี เลยบอกว่าฉันฝันว่าเห็นนายบาดเจ็บสาหัสและมันเหมือนจริงมาก ฉันอยากปกป้องนาย เพราะว่านายจะตายไง แต่เวลาก็หยุดเอาไว้ เขาก็ยังไม่รู้อยู่ดี คราวนี้พระเอกมองว่านางเอกทำตัวผิดปกติ มาคอยรังควานเขาและเขาก็รำคาญเธอมาก ส่วนพ่อพระเอกเอาอาหารมาให้พระเอกที่ห้อง และบังเอิญเจอวีดีโอเรื่องเบสิค Instinct ที่ใต้เตียงพ่อก็ตกใจมาก ที่ลูกชายดูวิดีโอติดเรทด้วย พระเอกกลับมาถึงหน้าบ้าน เพื่อนก็โทรมาถามว่าเจอฮยองกูที่สระว่ายน้ำไหม เพราะไอ้เวรนั่นอยากเล่นน้ำ เลยไปหาที่สระและบอกว่าจะขโมยกางเกงว่ายน้ำของนาย พระเอกเลยได้รู้ว่านางเอกไม่ได้ทำเรื่องนั้นจริงๆ จู่ๆฝนก็ตกลงมานางเอกเดินตากฝนแบบเหม่อลอยระหว่างทางกลับบ้าน เธอต้องข้ามถนนแต่อยู่ๆเธอก็กลัวการข้ามถนนขึ้นมา เธอพยายามทำใจให้ผ่อนคลายแต่ก็ต่อสู้กับความกลัวไม่ไหวจนไปหยุดอยู่กลางถนนรถคันนึงขับมาอย่างเร็ว นางเอกคิดในใจว่าคงจะต้องโดนชนแล้วแน่ๆ แต่พระเอกกลับวิ่งเข้ามาช่วยเธอเอาไว้ได้ทัน เธอตกใจจนเป็นลมไป…

ข้ามเวลาหาหัวใจ เลิฟลี่รันเนอร์

นางเอกได้แต่เฝ้ามองอยู่บนเตียงผู้ป่วยเท่านั้น เพราะเธอได้รับอุบัติเหตุ และทำให้ขาเดินไม่ได้ นักร้องชายวงอีคลิป ที่เพิ่งได้เดบิวต์ไปเมื่อ 2 เดือนก่อน เดินทางมาโปรโมทผ่านรายการวิทยุ มีการสุ่มโทรหาผู้โชคดีและพอถึงคิวของพระเอกยูซอนแจสมาชิก 1 ในวง ก็สุ่มได้นางเอกพอดีเสียงโทรศัพท์ทำให้นางเอกต้องหยุด และรับสายพอฟังเสียงเลยได้รู้ว่าเสียงของเธอตอนนี้ อยู่ในวิทยุด้วย นางเอกบอกว่าไม่รู้จักวงนั้น และไม่สนใจด้วย แต่พิธีกรบอกว่า เพราะว่าคุณคือผู้โชคดีได้รับของขวัญเป็นรองเท้าวิ่งใส่ไปปิกนิกกับวันอากาศดีๆ แต่นั่นเหมือนแทงใจดำ เธอพูดว่าของขวัญงั้นหรอ สิ่งที่ฉันต้องการมีแค่กลับมาเดินได้เท่านั้น สนุกมากนักหรอที่แกล้งกัน ในโลกใบนี้มีคนอยากจบชีวิตเพราะอากาศดีเกินไปเหมือนกัน นางเอกโมโหจนเขวี้ยงโทรศัพท์ทิ้งแต่พระเอกกับพูดกับเธอผ่านวิทยุว่า ขอบคุณที่ยังมีชีวิตอยู่

คอหนังแนวปริศนาและดราม่า

ขอแนะนำหาดูหนังhdเรื่องmystic riverเกิดขึ้นในปี 1975 ที่ถนนบอสตันซึ่งมันเป็นย่านที่อยู่อาศัยธรรมดาๆในสมัยนั้นเด็กๆก็จะออกมาหาอะไรเล่นกันบนถนนอย่างเช่นแก๊งของจิมมี่ ชอนแล้วก็เดฟ จิมมี่ไม่ค่อยจะกลัวอะไรสักเท่าไหร่ส่วนชอนเป็นเด็กหนุ่มธรรมดาๆที่ค่อนข้างรู้ว่าอะไรเป็นอะไรมากที่สุด และคอยขัดคอยเตือนเพื่อนอยู่บ่อยๆส่วนด้านเดฟเป็นเด็กที่ค่อนข้างเงียบ เพื่อนจะทำอะไรเขาก็ทำด้วย แล้ววันนี้นี่เองจะทำให้ชีวิตของเด็กๆ เปลี่ยนไปตลอดกาลในขณะที่ทั้งสาม กำลังจะเขียนชื่อตัวเองลงไปบนฝาท่อที่ยังไม่แห้ง ก็มีชายปริศนาขับรถมาจอดภายนอกไปดูน่ากลัวและการแต่งกาย ดูคล้ายๆกับตำรวจพร้อมกับพูดออกมาว่าทำลายทรัพย์สินของรัฐมันมีความผิดได้นะ เด็กๆก็วงแตก ดูหนังhdตัดไปตอนโต