• Thu. Jun 13th, 2024

มาแล้วจ้า มาตำรีวิวหนังใหม่ๆ ตามเจาะลึกถึงรายละเอียดของหนัง เก็บทุกรายละเอียดแบบไม่กั๊ก

หนังดี หนังดัง หนังที่กำลังมีกระแส ทางเว็บเรานำข้อมูลการรีวิวแบบเจาะลึกทุกรายละเอียดตั้

Month: September 2023

  • Home
  • สี่ธาตุจอมราชันย์มาพร้อมศึกที่ได้รับรู้ถึงมหาศึก

สี่ธาตุจอมราชันย์มาพร้อมศึกที่ได้รับรู้ถึงมหาศึก

กราบสวัสดีจ้าวันนี้เราพึ่งได้เริ่มกลับมารีวิวอีกครั้งเพราะได้ดูหนังใหม่เรื่องหนึ่งที่เราค่อนข้างคิดว่ามันสนุกมากเรื่องหนึ่งได้ดูจอมยุทธและทักษะการต่อสู้ต่างๆเป็นการพาทุกคนข้ามยุคไปอีกยุคเป็นการหยิบหนังแนวแอคชั่นแฟนตาซีเข้ามาพร้อมกับหยอบเอาตำนานของ 4 ธาตุของโลกมาทำเป็นหนังให้มีคววามน่าตื่นตาตื่นใจขึ้นเยอะ

สายเลือดที่ต้องมาฟาดฟันกันเองกับพระจันทร์ลายพยัคฆ์

ขอเริ่มต้นจากการเล่าเรื่องย่อๆของการได้ดูหนังออนไลน์เรื่องนี้ก่อนนะเริ่มเลยละกันเนอะเรื่องนี้เป็นการดำเนินเรื่องของจันทร์ฉายลูกสาวที่เขาได้ถูกเก็บมาเลี้ยงจากการที่พ่อถูกฆ่าเหมือนกับน้องสาวปานเดือนและน้องชายทิวาพวกเขาเติบโตมาจากครอบครัวของตำรวจทั้งจันทร์ฉายและปานเดือนพ่อของทั้งคู่โดนคนร้ายหรือพวกค้ายาเสพติดถูกยิงต่อหน้าต่อตาทั้งสองคนทำให้แม่ของปานเดือนและทิวาเขารับเลี้ยงจันทร์ฉายเป็นลูกบุณธรรมทั้งสามคนรักกันเหมือนเป็นพี่น้องกันจริงๆแถมยังให้จันทร์ฉายเป็นพี่สาวที่คอยปกป้องคนในครอบครัว

สายฟ้ามันหายไปไหนเพอร์ซีย์แจ็กสัน

เรื่องนี้สนุกจริงเราหยุดดูหนังไม่ได้เลยละมันเมือนนิยายมราเราคิดว่าถ้าใครไม่รู้จะดูอะไรก็แนะนำดูหนังเรื่องนี้เลยจ้าเหมือนเรื่องราวของหนังเรื่องนี้เกี่ยวกับเด็กชายที่เขาเป็นโรคสมาธิสั้นดูเหมือนจะไฮเปอร์ร่วมด้วยทำให้การอ่านหนังสือของเขาไม่สามารถอ่านได้เพราะตัวหนังสือมันลอยปัญหาของเด็กคนนี้คือเขามักมีปัญหาที่โรงเรียนและถูกคนที่บ้านถูกสั่งคุมประพฤติความรู้สึกของเราเมื่อได้ดูหนังเรื่องนี้เรารู้สึกว่าหนังเรื่องนี้มันค่อยข้างที่จะงงไปหน่อยสำหรับใครที่ไม่เคยดูบอกเลยนะว่าอาจจะงงไปบ้างแต่ถ้าดูไปเรื่อยๆก็ไม่ได้แย่นะมันพาเพลินไปได้อยู่

สงครามจักวาลที่ต้องบอกว่าเป็นการกำจัดแมลง กับสงครามพลิกจักรวาล

สวัสดีท่านผู้ฟังและท่านผู้ชมทุกคนการกลับมาครั้งนี้ของเราขออนุญาติมาแชร์หนังที่เราพึ่งได้ดูหนังมาและเรื่องนี้มีสิ่งที่น่าสนใจเราเลยหาหนังดูแก้เบื่อเมื่อโลกของเรากำลังถูกรุกรานจากต่างดาวและมันได้เรียนรู้ถึงจุดอ่อนของมนุษย์และเมื่อชาวโลกไม่สามารถต้านทานได้เราจึงต้องสร้างนักรบเลือดใหม่ไฟแรงผู้ที่มีวิธีคิดแบบใหม่ที่สามารถจะต่อต้านพวกมันได้บ้างไม่ว่าชะตาของมนุษย์จะเป็นยังไงมันขึ้นอยู่กับพวกเขาเหล่านี้แล้ว