• Sun. Jul 21st, 2024

มาแล้วจ้า มาตำรีวิวหนังใหม่ๆ ตามเจาะลึกถึงรายละเอียดของหนัง เก็บทุกรายละเอียดแบบไม่กั๊ก

หนังดี หนังดัง หนังที่กำลังมีกระแส ทางเว็บเรานำข้อมูลการรีวิวแบบเจาะลึกทุกรายละเอียดตั้

Month: June 2023

  • Home
  • ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง ภาคหลุดโลก

ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง ภาคหลุดโลก

ภาคต่อของหนังซอมบี้ สร้างปรากฎการณ์ผู้ชมที่ดูหนังซอมบี้และรายได้ในเกาหลีใต้ เมื่อวิกฤตการณ์ไวรัสลึกลับที่แปรเปลี่ยนคนธรรมดาให้กลายเป็นซอมบี้ เรื่องราวเล่าถึงเกาหลีใต้หลังวันติดเชื้อตั้งแต่วันแรกผ่านไป4ปี คาบสมุทรที่นั่นกลายเป็นดงซอมบี้อย่างสมบูรณ์แบบ ดูจากตัวอย่างและวก็ทำให้รู้สึกว่าจักวาลแห่งรถไฟด่วนได้เปลี่ยนโฉมไปมากโข หรือส่วนนึงอาจจะเป็นเพราะความสำเร็จที่ล้นหลามทั้งรายได้และคะแนนนิยมจากคนดู ทำให้หนังถูกดันให้มีภาคต่อขึ้นแบบติดรถด่วน และพองานที่ถูกเร่งให้ออกมาด้วยเหตุผลเรื่องรายได้หรือความนิยม ก็เป็นเรื่องปกติที่คุณภาพหรือมู้ดโทนอาจจะไม่ได้คงที่ในระดับที่คาดหวังกันเท่าไหร่นัก

Star Wars : The Rise of Skywalker ปิดเกมได้แบบ… พอสมควรเลย

Star Wars   ถือว่าเป็นหนังที่มีฐานแฟนคลับทั่วโลกเยอะมากๆทีเดียวเราก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ชอบดูหนังออนไลน์เรื่องนี้มากๆ เมื่อมีคนชอบมาไม่ต้องพูดเลยถึงรายได้ที่พวกเขาจะได้รับ รายของเขาเยอะมากเป็นอันดับ1ของโลกในเวลานั้นเลยทีเดียว และความยิ่งใหญ่ของมันก็ทำให้แฟรนไชส์มีอายุยืนยาวและเติบโตมาอย่างต่อเนื่องผ่านกาลเวลาและยุคสมัย แถมยังมีแฟนเดนตายอยู่ในหลายช่วงอายุและตัวหนังที่มีอายุหลายสิบปีก็ยังถูกหยิบกลับมาดูซ้ำและพูดถึงกันแทบจะทุกช่วงเวลา แน่นอนว่าความยิ่งใหญ่ขนาดนี้ย่อมทำให้ยากที่จะเทียบรอยเท้าได้อยู่แล้ว

X-Men Dark Phoenix ไม่ดี ไม่แย่ อาถรรภ์ตัวละครแหละ

ภาคปิดของเรื่องราวของการต่อสู้ของมนุษย์กลายพันธุ์ฉบับซอฟรีบูท ที่ภาคแรก ๆ นั้นเริ่มไว้ดีมาก จนเกินการคาดหวัง จนมาตกมาจนเกือบตายในภาค Apocalypse ที่โดนสับเละ ซึ่งก็น่าเสียดายที่ Day of Future Past ที่ทำไทม์ไลน์แตกออกเป็นหลากหลายมากมาย ทั้งเส้นทางอตีด อนาคต หรือแม้แต่การโฟกัสตัวละครเดี่ยวอย่าง โลแกน ทำเอาไว้ดีและสมูธมาก แถมฉากแอคชั่นก็เข้มไม่แพ้กัน แต่ว่าหลังจากนั้น ตัวหนังเองก็ดูไม่ได้อ้างอิงเนื้อหาต่อกันมาสักเท่าไหร่ ก็น่าเสียดาย ที่ปูไปซะที แต่หลัง ๆ มีเพียงแต่ตัวละครที่ถูกใช้งานต่อไม่กี่ตัว ทำให้เหตุการณ์และการตัดสินใจของบางตัวละคร ไม่เกิดความต่อเนื่อง และไม่ดึงอารมณ์คนดูให้อินได้สักเท่าไรนัก…