• Sat. May 18th, 2024

มาแล้วจ้า มาตำรีวิวหนังใหม่ๆ ตามเจาะลึกถึงรายละเอียดของหนัง เก็บทุกรายละเอียดแบบไม่กั๊ก

หนังดี หนังดัง หนังที่กำลังมีกระแส ทางเว็บเรานำข้อมูลการรีวิวแบบเจาะลึกทุกรายละเอียดตั้

Month: May 2023

  • Home
  • ลองมาดูหนังแปลก Pig หมูข้าหาย กับความหมายของชีวิต

ลองมาดูหนังแปลก Pig หมูข้าหาย กับความหมายของชีวิต

ในวันที่มีบรรยากาศดีๆแบบนี้ เราก็ควรหาดูหนังที่มีบรรยากาศชิลๆเหมือนกับบรรยากาศตอนนี้เช่นกัน และสำหรับในตอนนี้ก็คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักกับชายที่มีชื่อว่านิโคลัส เคจ โดยเรานั้นเคยเห็นหน้าเข้ามาบ้างแล้วจากการดูหนังในหลายเรื่อง ด้วยข่าวนั้นมีคติประจำใจคือจะเล่นหนังเรื่องอะไรก็ได้ ขอแค่ตัวของเขานั้นได้รับค่าจ้างที่มากพอแค่นั้นเอง ซึ่งการเล่นหนังของเขาในครั้งนี้นั้นก็สามารถทำให้คนดูต้องแปลกใจกันอีกครั้ง เพราะว่าในตอนนี้เขาได้หันมาเล่นหนังฟอร์มเล็กๆเป็นแนวดราม่า ที่ไหนสร้างความไม่ธรรมดาเอาไว้ภายในเรื่อง หนังเรื่องนั้นคือ Pig หมูข้าหาย กับความหมายของชีวิต โดยถ้าใครดูจะชื่อหนังแล้วคงจะขำกันมาบ้าง แต่รู้กันหรือไม่ว่าการที่นิโคลัส เคจ ได้ทำการตัดสินใจมาเล่นหนังเรื่องนี้ ที่ดูจะเป็นเรื่องนอกสายตาเรื่องนี้นั้น กับสามารถทำให้ตัวของเขานั้น กลายเป็นหนึ่งในนักแสดงชายที่มีสิทธิ์ลุ้นที่จะเข้าร่วมรับรางวัลอันทรงเกียรติอย่างออสการ์กันได้เลย

สุดท้าทายไปกับภารกิจ 46 วัน ของการพังงานวิวาห์

มาจ้า ๆ ทุกคนมาช่วยกันลุ้นกับภารกิจ 46 วัน ของการพังงานวิวาห์ ที่ใครๆ เมื่อได้ดูแล้วก็ต้องพากันอมตามไปด้วย เพราะซีรี่ย์เรื่องนี้ดูแล้วช่วยผ่อนคลายสมองแบบคูล ๆ ชิว ๆ ในซีรี่ย์เรื่อง “46 วันฉันจะพังงานวิวาห์” และเรื่องราวของซีรี่ย์ก็จะเกี่ยวความรักที่มีหลากหลายแบบ ถ้าอยากจะไปตามดูกันก็ไม่ยากเลยเพียงหยิบเอามือถือขึ้นมาแล้วกดเข้าไปในเว็บดูหนังออนไลน์ รับรองได้รับความสนุกสุดฟินให้กับคนดูอย่างอิ่มเอมแบบไม่ต้องออกไม่หาดูให้เสียตังค์ เพราะมีแต่ของฟรี และมีซีรี่ย์และหนังต่าง ๆ มีอัพเดททุกวัน และยังมีซีรี่ย์สุดปังที่ใครหลาย ๆ คนชอบดูก็มีมาให้ได้เลือกครบรสได้ดูกันในทุกไลฟ์สไตล์

หนังดี ดราม่าน้ำตาตกเรื่อง โนห์รา

ใครที่มองหาหนังสนุกๆ ดราม่าแบบเข้มข้น ขอแนะนำเรื่อง โนห์รา เลยจ้า ได้ยินชื่อเรื่องแล้ว ก็รู้เลยว่าต้องเกี่ยวอะไรกับโนห์ราแน่นอน แต่เรื่องราวจะสนุกขนาดใหน ก่อนที่ทุกคนจะเข้าไปดูหนังกัน มาฟังเนื้อเรื่องคร่าวก่อนดีกว่า เมื่อ ทิว หนุ่มหล่อ กำยำ ที่มีความสามารถในการรำโนห์ราได้น่าทึ่งมาก เพราะว่าที่บ้านของ ทิว ล้วนแต่มีชื่อเสียงในการรำโนห์รา ทุกคน โดยได้รับการสืบต่อมาจาก ปู่ และพ่อ โดยในคณะของ ทิว นั้น มีสมพร เป็นคนตกลองชาตรี เป็นไงล่ะทุกคน นี่แค่ฉากแรกเท่านั้นนะ เริ่มอยากดูหนังกันแล้วแน่เลย…