• Sat. May 18th, 2024

มาแล้วจ้า มาตำรีวิวหนังใหม่ๆ ตามเจาะลึกถึงรายละเอียดของหนัง เก็บทุกรายละเอียดแบบไม่กั๊ก

หนังดี หนังดัง หนังที่กำลังมีกระแส ทางเว็บเรานำข้อมูลการรีวิวแบบเจาะลึกทุกรายละเอียดตั้

Month: April 2023

  • Home
  • พามาชม ดาบพิฆาตอสูร ศึกรถไฟสู่นิรันดร์ หนึ่งในอนิเมะสุดยอดเยี่ยม

พามาชม ดาบพิฆาตอสูร ศึกรถไฟสู่นิรันดร์ หนึ่งในอนิเมะสุดยอดเยี่ยม

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าในตอนนี้นั้น มีสุดยอดอนิเมะที่เป็นหนึ่งในเมะที่ดังที่สุดในยุคนี้เลยก็ว่าได้ นั่นก็คืออนิเมะที่มีชื่อเรื่องว่าดาบพิฆาตอสูร หลังจากที่ดาบพิฆาตอสูรนั้นออกมาได้เริ่มมีกระแสได้ไม่นานก็ทำให้ยอดขายของมังงะ นั้นพุ่งขึ้นสูงอย่างถล่มทลายหลายต่อหลายสถิติก็ถูกทำลายอย่างต่อเนื่อง และจึงเป็นโอกาสของค่ายสตูดิโออย่าง ufotable ที่ได้รับทำหน้าที่เปลี่ยนมังงะเรื่องนี้ มาทำการร้อยเรียงเพื่อให้กลายเป็น อนิเมะออกมาให้เรานั้นได้ดู แต่ด้วยความคุณภาพของสตูดิโอนี้ที่มาช่วยส่งเสริมจึงทำให้ดาบพิฆาตอสูรนั้นมีความนิยมไปทั่วโลก หลังจากอนิเมะซีซั่นแรกฉายออกมาได้ไม่นานก็สามารถสร้างภาพยนตร์ที่จะเป็นเรื่องราวต่อจากภาคแรกโดยตรง ร้อนหนังเรื่องนั้นก็มีชื่อเรื่องว่าดาบพิฆาตอสรู: ศึกรถไฟสู่นิรันดร์

สุดยอดหนังดัง ต้องเรื่องThe Hustle

ดูหนังเรื่องนี้บอกเลยว่าสนุกมากๆ เราจะได้เห็นความแพรวพราวของสองสาวนักต้มตุ๋น กลวิธีต่างๆ ซึ่งบางทีเราอาจจะนึกไม่ถึงก็ได้เรื่องนี้มีชื่อว่า The Hustle นั่นเอง จะเป็นอย่างไรเมื่อลูกศิษย์ที่ถูกสอนมากลับไม่พอใจครูที่ขี้โกงจนต้องใช้วิชาที่ได้เล่าเรียนมาเพื่อแก้เผ็ดครูจนเกิดการเดิมพันแห่งศักดิ์ศรีขึ้นใครจะอยู่ใครจะไปหล่ะงานนี้ เรื่องราวจะน่าลุ้นและสนุกมากแค่ไหนไปติดตามที่ ดูหนังออนไลน์ ที่รวมหนังสนุกๆ ไว้มากมายก่ายกองดูไม่หวัดไม่ไหวกันเลยทีเดียว ห้ามพลาดที่จะแวะเวียนไปชมความน่าลุ้นระทึกของหนังเรื่องนี้ที่ ดูหนังออนไลน์ นะคะ

พามาชม Chupa เด็กปริศนาสุดลึกลับ

ในวันนี้เราจะขอแนะนำให้คนนั้นได้มาดูหนังแนวเด็กชายที่จะมาพร้อมกับสิ่งมีชีวิตอันลึกลับ ที่เป็นนั่งอยู่ในระดับฮอลลีวูด ถึงแม้ว่าหนังแนวนี้อาจจะเคยออกมาให้เรานั้นได้ดูกันมาแล้วหลายต่อหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นหนังเรื่อง E.T. หรือว่าจะเป็น The Water Horse ก็ตามทีแต่ในตอนนี้เราได้มีหนังเรื่อง Chupa นั่นเอง โดยหนังเรื่องนั้นได้ผู้กำกับที่มีชื่อว่าโยนาส กัวรอน ครับที่เป็นลูกชายของผู้กำกับที่เคยได้รับรางวัลออสการ์มาก่อนอย่างอัลฟองโซ กัวรอน