• Tue. Mar 21st, 2023

มาแล้วจ้า มาตำรีวิวหนังใหม่ๆ ตามเจาะลึกถึงรายละเอียดของหนัง เก็บทุกรายละเอียดแบบไม่กั๊ก

หนังดี หนังดัง หนังที่กำลังมีกระแส ทางเว็บเรานำข้อมูลการรีวิวแบบเจาะลึกทุกรายละเอียดตั้

Brendan

  • Home
  • พาชมหนังสุดหลอน It’s in the Woods ป่าแปลกแลกตาย

พาชมหนังสุดหลอน It’s in the Woods ป่าแปลกแลกตาย

ในตอนนี้นั้นเราจะได้ดูเว็บหนังใหม่2023ที่มีความน่ากลัวสุดสยอง ที่จะทำให้คนนั้นขนหัวลุกจนนอนไม่หลับไปหลายวันเลยกันทีเดียว หนังเรื่องนี้นั้นได้ต้นกำเนิดมาจากดินแดนปลาดิบหรือประเทศญี่ปุ่นนั่นเองซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องภูตผีอยู่แล้ว โดยสิ่งที่กล่าวมานั้นเราจะได้พบเจอจากการดูหนังเรื่อง It’s in the Woods หรือว่า ป่าแปลกแลกตายนั่นเอง

ดูหนังสุดปัง เรื่องเลือดรักทระนง ตอนที่ 11

ดูหนังสุดปัง กับเรื่องเลือดรักทระนงในตอนที่ 11 บอกเลยว่าตอนนี้มีคนตายหนึ่งคน เป็นไงล่ะเริ่มอยากเข้าไปดูหนังกันแล้วใช่ไหมล่ะ เอาเป็นว่าผู้เขียนจะเล่าเรื่องราวโดยย่อในตอนที่ 11 ให้ทุกคนได้รู้ความกันก่อนเลย ในขณะที่รามกำลังเรียนอยู่เมืองนอก และเฝ้ารอจดหมายจากกระถินอย่างใจจดใจจ่อ ปูเป้ก็ใช้เล่ย์เหลี่ยมความเจ้าชู้ตัวแม่ ทำให้รวมและปูเป้ได้เสียกัน บอกเลยว่ารามพลาดมากที่เสียทีให้กับสาวคนนี้ คราวนี้ปูเป้ไม่ยอมเธอจึงย้ายเข้ามาอยู่กับรามและให้รามรับผิดชอบ ปูเป้จึงใช้เหตุผลนี้แสดงตัวให้กระถินได้รู้ ว่ารามเป็นของเธอแล้ว โดยการเขียนจดหมายกลับหากระถิน และเอารูปของเธอและรามใส่มาในซองจดหมายด้วย งานนี้คนดูหนังอย่างเราสงสารกระถินมาก เมื่อกระถินได้อ่านจดหมาย ของปูเป้ ซึ่งปูเป้ปลอมลายมือราม และใช้ชื่อรามเป็นคนส่ง ทำให้กระถินเสียใจมาก แต่บอกเลยว่ากระถินโตขึ้นเยอะ เก็บซ่อนความรู้สึกเก่งและเข้มแข็งมาก ไม่ว่ากระถินจะเสียในสักเท่าไร เธอก็ยังดูแลคุณพระศานต์อยากดีทุกวันไม่ว่าจะเป็นการดูแลอาหารการกิน ยาที่คุณพระศานต์ต้องกินทุกวันรวมถึงทำกายภาพให้ท่านทุกวันด้วย พุดกรองและนายทด…

หนังดังน่ารักเรื่องสาวสองวิญญาณ

ใครชอบดูหนังผีสายฮา ลึกลับขอแนะนำเรื่องนี้เรื่องทุกคน เรื่องสาวสองวิญญาณ เป็นหนังแนวรักโรแมนติก และตลกผสม ดราม่าที่บอกเลยว่าครบเครื่อง ใครไม่ดูที่ถือว่าพลาดความสนุกเลย สามารถดูหนังเรื่องนี้ได้ทุกวัย และยิ่งดูกับครอบครัวหลายๆ คนนี่ยิ่งสนุกใหญ่เลย หรือถ้าจะหาหนังดีๆดู ก็เข้าไปได้ที่เว็บหนังออนไลน์2023ได้เลย เอาล่ะ ตอนนี้อย่ารอช้าเลย มาฟังเรื่องราวคร่าวๆ ก่อนดีกว่า

หนังดีที่หลายคู่ต้องดู คือเรื่องคู่ปรับฉบับหัวใจ

หากใครที่กำลังตามหาหนังแนว โรแมนติก ดราม่าเล็กน้อย บอกเลยว่าทุกคนที่ดูหนังจะไม่พลาดความสนุกแน่นอน คือเรื่องคู่ปรับฉบับหัวใจ แค่ฟังชื่อเรื่องก็บอกได้เลยว่าเรื่องนี้ต้องสนุกครบแน่นอน แถมเรื่องนี้ก็ได้นักแสดงหน้าใหม่มาเล่นเป็นพระนางด้วย ทำเอาคนดูหนังhdชอบและติดหนังเรื่องนี้กันมาก แต่ก่อนจะดูหนังกันอยากให้ทุกคนมาฟังสปอยสักหน่อยดีกว่า เผื่อใครกำลัง ลังเลอยู่ว่าจดูหนังเรื่องนี้ดีหรือไม่เข้าไปดูดี

หนังดังแห่งปีเรื่อง ลายกินรี

ปีทองแบบนี้บอกเลยว่าหนังดังของปีนี้ที่ไม่ควรพลาดคือเรื่องลายกินรี หลายคนดูหนังเรื่องนี้แล้วติดกันมาก เพราะเป็นหนังไทยโบราณ การแต่งตัวของตัวละครสวยงามทุกคน เป็นแนวสืบสวนหาความจริง มันสนุกตรงที่การตามหาความจริงนี่แหละทุกคน การเดินเนื้อเรื่องก็ไม่น่าเบื่อ แถมพระนางก็เล่นได้เข้าถึงบทบาทมาก งานนี้ทำเอาคนดูหนังนั้นฟินสุดๆ เพราะได้ดาราคู่ขวัญอย่าง ญาญ่าและณเดช มาเล่นคู่กัน แต่ก่อนจะเข้าไปดูหนังกันขอเล่าเรื่องราวให้ทุกคนได้ฟังคร่าวๆ ก่อนละกันเอาเป็นว่ามาฟังกันเลย

หนังดังกับรักฝังลึกเรื่อง รากแก้ว

ดูหนังทั้งทีต้องเป็นเรื่องหนังแนวรักฝังลึกไปเลย ขอแนะนำเรื่องรากแก้ว บอกเลยว่าเป็นหนังรักที่ดราม่าขั้นสุด รักแรงหึงเหมือนสร้างมาเพื่อเอาใจคนชอบดูหนังอย่างเราเลย เนื้อเรื่องสนุกจนหลายคนแอบโหลดไว้ในมือถือเลย หาดูง่ายมากไม่ต้องเสียเงินเพียงเข้าไปคลิกว่า ดูหนังไทย เท่านั้นเอง แถมนักแสดงใหม่เพียบเลย เช่น เก้า สุภัสสรา เล่นเป็น โรยทองทราย (ดาวเด่นของเรื่องเลย) และคริส หอวัง เล่นเป็นรังรอง บอกเลยว่าเป็นบทที่เธอไม่เคยเล่นมาก่อนเลย เพราะเป็นแนวผู้หญิงแอบรัก ผู้หญิง เมื่อเราพูดถึงชีวิตของเราก็คล้ายกับต้นไม้ ที่มีรากแก้วจะอยู่ได้ก็ต้องมีคนดูแล คอยให้ปุ๋ยใส่ยาต้นไม้ก็เติบโตแบบสมบูรณ์ ชีวิตคนเราก็เหมือนกันเลยจะมีความเป็นอยู่ที่ดีและโตมาแบบคนดี ต้องมีคนดูแล ให้ความรักเอาใจใส่ชีวิตถึงจะดี

Alone in Outing เธอ เหงา เรา เต่า ได้เวลาจัดปาร์ตี้

ถ้าในตอนนี้มีใครที่กำลังต้องการหาดูหนังดีๆที่มีความผ่อนคลายที่หลีกหนีจากปัญหารอบตัวหรืออยากเปลี่ยนอารมณ์จากการดูหนังแนวที่มีความดราม่าตึงเครียดการดูหนังเรื่อง Alone in Outing ที่เป็นหนังแนวคอมเมดี้ที่มีความคิดสร้างสรรค์ที่จะทำให้ในทุกๆวันของเรามีรอยยิ้มมากยิ่งขึ้นเพราะมีความโรแมนติกเข้ามาร่วมวงด้วย จนเกิดเป็นความวุ่นวายภาพในออฟฟิศที่ได้มีการเอาท์ติ้งบริษัท ยังมีคนที่ต้องอยู่ในบริษัทจึงกลายเป็นความปั่นป่วนที่เรียกได้ว่าบ้าเลย เหตุการณ์ทั้งหมดนั้นก็มีจุดเริ่มต้นมากจากความเหงาที่ไปผสมปนเปกับเรื่องราวอื่นๆมากมายจนเรื่องราวที่มีทั้งความสนุกสนานเฮฮาบ้าบอ อารมณ์ดีที่ได้เกิดขึ้นภายในบริษัทแห่งนี้ขึ้นมา

สุดยอดหนังเอาใจวัยรุ่นหลายๆคน บั้งไฟสไลเดอร์ 

สำหรับเด็กยุคใหม่ในปัจจุบันนี้ก็คงไม่มีใครที่จะไม่รู้จัก ยูทูปเบอร์ชื่อดังที่มียอดติดตามในยูทูป มากถึงสิบล้านผู้ติดตาม เป็นช่องที่สร้างคอนเทนต์หลากหลายน่าติดตามแถมยังเอาใจเด็กๆได้เป็นอย่างดี เหมาะกับผู้ชมในทุกช่วงอายุเป็นอย่างดี แน่นอนว่าชื่อของยูทูปเบอร์ชื่อดังคนนั้นก็คือช่อง เก๋ไก๋สไลเดอร์ นั่นเอง โดยที่ยูทูปเบอร์ชื่อดังคนนี้ ได้มาสร้างภาพยนตร์ โปรดักชันอันยิ่งใหญ่ ที่ออกมาให้เราได้ดูหนังตลกเรื่องนี้กันอย่างพร้อมหน้า สำหรับใครที่ได้ดูหนังเรื่องนี้แล้วจะได้กลิ่นอายถึงความชนบทแถบภาคอีสานของประเทศไทย ที่มีความ สนิทชิดเชื้อกัน มีความสุขสนานเฮฮา แถมยังได้ผสมผสานกับการสืบทอดประเพณีอันอย่างยาวนานของประเทศไทยอย่างประเพณีบุญบั้งไฟที่เป็นประเพณีชื่อดังของแถบอีสานนั้นอีกด้วย จนทำให้ใครหลายๆคนที่ได้ดูหนังเรื่องนี้จะต้องคิดถึงการใช้ชีวิตแถบชนบทอีกครั้ง จนต้องอยากกลับบ้าน ไปหาครอบครัวที่อยู่ต่างจังหวัดกันอย่างแน่นอน

สุดยอดหนังตลกระดับตำนาน บักแตงโม 

ใครหลายๆคนก็ต้องเสียใจกับการจากไปของตำนานตลกอย่างน้าค่อมชวนชื่นและโรเบิร์ตสายควัน มันส์อย่างแน่นอนโดยไม่ต้องสงสัย เพราะพวกเขานั้นได้สร้างลวดลายความตลก และสร้างตำนาน ให้กับคนรุ่นหลังได้ ประทับใจเป็นอย่างมาก การสูญเสียเหล่านี้เป็นการสูญเสียที่ใหญ่หลวงมาก ทำให้คนไทยได้หลายคนยังไม่สามารถรับมือได้ จากการจากไปของตลกระดับตำนาน ถึงสองคนในระยะเวลาใกล้เคียงกัน ถึงแม้ว่าตัวเขานั้นจะจากไปแต่ก็ได้ทิ้งผลงานเอาไว้กันอย่างมากมาย ถึงแม้ว่าหนังบางเรื่องที่พวกเขาแสดงนั้นจะกล่าวมากแล้ว แต่ถ้าได้กลับมาดูหนังHD เก่าๆก็จะสามารถตลกเพลิดเพลินไปกับมุกที่พวกเขายิงออกมากันได้ทุกที่ ที่ได้ดูหนังHD ที่พวกเขาแสดงจึงถือว่าเป็นการผ่อนคลายเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะหนังเรื่องบักแตงโมเรื่องนี้ ถือว่าเป็นหนังเรื่องสุดท้ายของตลกระดับตำนานของค่อมชวนชื่นและโรเบิร์ต สายควันอีกด้วย

หนังดีๆ ที่ต้องดูกับคนรู้ใจ “ศิษย์สาวป่วนสำนัก”

หวัดดีทุกคนใครที่กำลังหาดูหนังแนวย้อนยุค ฉากความรัก และความตลกสุดป่วน ของนางเอกสายฮา ขอแนะนำเรื่อง ศิษย์สาวป่วนสำนัก เลย บอกเลยใครที่ดูหนังเรื่องนี้แล้วต้องติดตาติดใจแน่นอน เพราะความป่วนเป็นเหตุ จึงทำให้เกิดความรักขึ้นในสำนักศึกษา และอีกอย่างที่ดูหนังเรื่องนี้คือความหล่อทะลุจอของพระเอกบวกกับความน่ารักของนางเอกนั่นเอง และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรมาฟังทางนี้เลย